Học bổng lên tới 25% trường đại học University of South Australia

THÔNG TIN HỌC BỔNG

*** Mức học bổng: 25% học phí năm học đầu tiên (tối da 2 kỳ học hoặc 8 khóa học)

*** Thông tin học bổng

+ Chương trình học áp dụng: Cử nhân và Thạc sỹ

+ Đạt yêu cầu đầu vào khóa học

+ Chưa từng nhận học bổng tại trường đại học South Australia.

+ Đạt những yêu cầu về tín chỉ của UniSA trong chương trình học trước đó.

+ Học bổng được xét duyệt tự động.

+ Học bổng không áp dụng cho sinh viên đang học tập tại UniSA.

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677

HỌC PHÍ

– Đại học: $31,130 AUD

– Cao học: $33,690 AUD

– Chi phí sinh hoạt: ~ $14,560 AUD

LÝ DO CHỌN TRƯỜNG

– Thành phố Adelaide nằm trong top 10 các thành phố đáng sống nhất trên thế giới. (2018 Economist Intelligence Unit’s Liveability Index)

– Đứng thứ hạng #26 trên tổng số 50 các trường đại học trẻ trên thế giới. (2019 THE Young University Rankings)

– Đứng số 1 các trường đại học trẻ tại Úc về chất lượng giáo dục. (2019 THE Young University Rankings)

– Top 3 các trường đại học trẻ tại Úc.

– Top 40 các trường đại học khu vực châu Á – Thái Bình Dương (2018 THE Asia-Pacific University Rankings)

– 100% các nghiên cứu đều được đánh giá đạt chất lượng quốc tế.

– 76% đội ngũ giảng viên đều có bằng Tiến sĩ.

– 92% sinh viên quốc tế cảm thấy hài lòng khi theo học tại trường đại học Nam Úc

– Khoa Kinh doanh tại UniSa đạt chất lượng 5 sao; đồng thời nằm trong top 1% trên thế giới.

– Chương trình đào tạo MBA được đánh giá đạt 5 sao trong 10 năm liên tiếp bởi GMAA (Graduate Management Association of Australia)

– Bên cạnh đó, rất nhiều ngành đào tạo tại UniSA đứng thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng uy tín: Law, Hospitality and Tourism Management, Nursing, Art and Design, Education, Exercise and Sport Science, Computer Science, Engineering and Technology,…

– Trường có mối quan hệ hợp tác với hơn 2,500 công ty trên toàn thế giới như P&G, Nestle, Siemens, MinterEllison, Samsung, … Đây là lợi thế rất lớn khi theo học UniSA, tạo điều kiện giúp sinh viên có thêm nhiều cơ hội học tập, thực tập, làm việc cũng như tham gia các dự án, hoạt động nghiên cứu.

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677