Học bổng 25% học phí tại Kaplan Business School – Úc & New Zealand

Sunmoon Education trân trọng giới thiệu tới quý phụ huynh và các bạn học sinh các suất học bổng 25% học phí tại các trường Kaplan Business School

Chương trình đại học:

• Hoàn thành chương trình phổ thông với GPA 6.0 trở lên
  • IELTS 6.0 (Không dưới 6.0 Speaking và không dưới 5.5 các band còn lại)
  • TOEFL 60

Chương trình Sau đại học

• Bằng tốt nghiệp đại học / Chứng chỉ và tối thiểu 2 năm kinh nghiệm
  • IELTS 6.0 (Không dưới 6.0 Speaking và không dưới 5.5 các band còn lại)

Thông tin trường:

– Trường Kinh doanh Kaplan (Kaplan Business School – KBS) tự hào kế thừa kinh nghiệm và nguồn lực 70 năm của tập đoàn Kaplan – một tổ chức hàng đầu về giáo dục, dịch vụ nghề nghiệp và các sản phẩm.

– KBS cung cấp các khóa học về Kinh doanh và Kế toán từ bậc Cao đẳng đến Thạc sỹ, giúp sinh viên phát triển các kỹ năng thực hành nhằm đạt được mục tiêu nghề nghiệp. Trường cũng đào tạo các khóa Tiếng Anh học thuật từ 5 – 40 tuần hay các khóa luyện thi IELTS. Hàng trăm nghìn các chuyên gia đã tham dự các khóa học của Kaplan làm bệ phóng cho sự nghiệp của họ. KBS là các chuyên gia trong khóa học kinh doanh và kế toán cho cả sinh viên trong nước và quốc tế.

– Tất cả các khóa học được công nhận bởi các cơ quan chính phủ liên quan và các tổ chức giáo dục ở Úc.

Lí do chọn học tại Kaplan Business School, Australia:

• KBS nằm trong top 100  “Các nhà tuyển dụng hàng đầu tại Hoa Kỳ năm 2015” (theo Forbes magazine)
  • Xếp hạng 92 trên tổng số 500 nhà tuyển dụng Hoa Kỳ đến từ 25 quốc gia trên thế giới
  • KBS là cầu nối khoảng trống giữa việc học và làm thông qua các dịch vụ khách hàng cao cấp và đội ngũ nhân viên tận tụy định hướng nghề nghiệp cho sinh viên
  • Chương trình hỗ trợ các kỹ năng học tập, dạy kèm, tiếng Anh cho tất cả sinh viên
  • KBS cung cấp các khóa học phù hợp cho cả sinh viên bản địa và quốc tế
  • Môi trường học tập hỗ trợ, thân thiện đảm bảo sinh viên nhận được sự quan tâm đầy đủ
  • Các khu học xá KBS hiện đại tại các thành phố Adelaide, Melbourne, Sydney với các tiện nghi hiện đại
  • Các khóa học tại KBS được công nhận bởi ACCA, CPA Australia, NIA và ICAA đảm bảo tất cả các sinh viên kế toán đang nhận được chương trình giảng dạy thuận lợi nhất cho nghề nghiệp kế toán.