Đại học Kingston University, London

Đại học Kingston có chất lượng giảng dạy hàng đầu với sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía nhà trường. Trường mở rộng mục tiêu giáo dục cho tất cả sinh viên quốc tế.

Đại học Kingston có cộng đồng sinh viên đa văn hóa đang phát triển của trường bao gồm hơn 21.300 sinh viên, trong đó có 3.200 sinh viên quốc tế đến từ 143 quốc gia. Trường được chia thành 9 trường chuyên ngành và tổ chức các khóa học tại 4 cơ sở. Sinh viên có thể lấy bằng đại học, sau đại học và nghiên cứu của trường.

Địa điểm: Nằm bên bờ sông Thames – một trong những khu vực náo nhiệt ở Luân Đôn nước Anh với trung tâm mua sắm, nhà hàng, các khu vực tổ chức hoạt động văn hóa. Đây là một vị trí lý tưởng, chỉ cách trung tâm London 25 phút về phía Tây Nam, một trong những khu vực náo nhiệt và đầy sôi động của London với nhiều trung tâm mua sắm, nhà hàng, các hoạt động văn hóa xã hội

Vì sao nên chọn Kingston?

• Đại học Kingston đã được vinh danh là một trong 50 tổ chức hàng đầu cả nước theo Guardian University Guide.
  • Trường đã tăng 10 bậc lên vị trí thứ 48 trong số 121 tổ chức có trong danh sách hàng năm của tờ báo quốc gia.
  • Lấy chất lượng giảng dạy và chương trình đào tạo tập trung vào yêu cầu của công việc làm trọng tâm, Đại học Kingston rất nổi tiếng về 2 khía cạnh này.

• Đại học Kingston có 4 khuôn viên. Mỗi nơi đều được trang bị đầy đủ với những nét đặc trưng riêng và môi trường học tập thân thiện.

Chương trình đào tạo

Dự bị Đại học: Mỗi khóa học bao gồm đào tạo các môn học thuật, tiếng anh và các kĩ năng học tập….nhằm giúp các sinh viên đảm bảo đạt được những yêu cầu để tiếp bước vào Đại học. Có 3 ngành học mà sinh viên có thể lựa chọn:

• Kinh doanh, Quản lý và Luật
  • Khoa học, Kỹ thuật và Máy tính
  • Khoa học xã hội

Cao đẳng năm nhất Đại học: đây là khóa học 3 kì dành cho ngành Kinh doanh và Quản lý. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ chuyển tiếp lên năm 2 Đại học

Dự bị Thạc sỹ: là chương trình học 2 kì được thiết kế dành cho sinh viên quốc tế để sinh viên làm quen với phương pháp giảng dạy, học tập và nghiên cứu bậc Sau Đại học tại Anh quốc.

Đại học & Sau Đại học: Trường Kingston cung cấp hơn 280 khóa học cho bậc Đại học và rất nhiều chương trình Sau Đại học với đa dạng các ngành như: Kinh tế, Ngôn ngữ, Quản trị, Kế toán, Marketing, Tâm lý, kĩ thuật, CNTT, Vật lý, Sinh học, Môi trường……vì vậy, các bạn sinh viên có thể lựa chọn cho mình ngành học phù hợp.

Yêu cầu đầu vào

Tốt nghiệp THPT với GPA tối thiểu 6.0

Dự bị Thạc sĩ: IELTS 5.5

International Foundation Year: IELTS 4.5 (5.0 Writing)