Học bổng ký túc xá kỳ tháng 09.2021 tại Đại học Sunderland, Anh

SunMoon trân trọng giới thiệu tới phụ huynh và học sinh thông tin học bổng hệ Cử nhân và Thạc sỹ kỳ nhập học mùa Thu năm 2021

Tên học bổngGiá trị học bổng
HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ–  £1,500 cho Khóa cử nhân và £1,000 cho khóa thạc sĩ
HỌC BỔNG KÝ TÚC XÁMiễn phí ký túc xá 1 năm (trị giá khoảng £3,000 – 4,000. Sinh viên vẫn được đồng thời Học bổng SV Quốc tế )

Yêu cầu xét học bổng:

– Sinh viên đạt điểm GPA từ 8/10 trở lên

– IELTS 6.0 (không có band nào dưới 5.5)

– Pass phỏng vấn với nhà trường

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677

Chương trình Cử nhânChương trình thạc sỹ
+ Hoàn thành chương trình THPT, GPA từ 60% trở lên

+ IELTS 6.0

+ Phỏng vấn với nhà trường

+ Tốt nghiệp đại học, điểm GPA từ 60% trở lên

+ IELTS 6.0

+ Ít nhất 6 tháng kinh nghiệm làm việc (đối với khóa MBA)

+ Phỏng vấn với nhà trường

Đại học Sunderland là trường đại học công lập, có chất lượng giảng dạy cao tại Vương quốc Anh. Trường nằm ở trung tâm thành phố Sunderland, một thành phố trẻ, sôi động và phát triển nhanh ở miền Đông Bắc nước Anh. Ngoài khu học xá ở Sunderland, trường còn có cơ sở ở ngay tại Canary Wharf, khu trung tâm kinh tế chính tại thủ đô London.

Toàn bộ các chương trình đào tạo của Trường ĐH Sunderland đều được phê chuẩn bởi Tổ chức Kiểm định Đại học Anh quốc (Quality Assurance Agency for Higher Education – QAA).

Tại sao nên chọn Sunderland?

– Sinh viên được trải nghiệm học tập ở Anh với một trong những trường Đại học hàng đầu Anh Quốc, thành lập từ năm 1901, có 2 cơ sở đào tạo tại London và Sunderland

Nền giáo dục Anh đã được công nhận toàn cầu với sự xuất sắc, đa dạng, chất lượng cùng với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao với các phương pháp giảng dạy sáng tạo và đạt tiêu chuẩn học thuật đảm bảo.

Bằng cấp của Anh luôn được công nhận và đánh giá cao trên toàn cầu.

Chi phí du học tại Anh từ US$10,000/năm tương đối thấp hơn so với những nước có nền giáo dục tiên tiến khác như Mỹ, Canada, Úc,…

Thời gian học ngắn: bậc Cử nhân được đào tạo trong 3 năm và bậc Thạc sỹ được đào tạo trong 1 năm. Điều này giúp các du học sinh tiết kiệm thời gian, tiền bạc, ra trường sớm và sớm tiếp cận với các cơ hội việc làm, thu nhập cao.

– Một trong những trường có cơ sở vật chất tốt nhất Anh quốc

+ Với việc đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hiện đại trị giá hơn 130 triệu bảng Anh. Trường Đại học Sunderland (Anh Quốc) được đánh giá là một trong những trường có cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ giáo dục tốt nhất Anh quốc.

+ Nhà trường có 5 khu ký túc xá riêng biệt cho nam và nữ sinh viên với hàng ngàn phòng trọ, nhiều cấp độ khác nhau, đầy đủ tiện nghi và dịch vụ với giá thuê chỉ từ GBP 75 / tuần.

– Chương trình học đa dạng với hơn 200 chuyên ngành đào tạo ở mọi cấp độ từ chứng chỉ cho đến cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ.

– Môi trường học tập thân thiện, đa dạng

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677