Trường St.Bees School

http://www.st-bees-school.org/

Trường ST BEES  là một trong những trường nội trú đào tạo các chương trình từ bậc tiểu học cho đến phổ thông có chất lượng hàng đầu tại Vương Quốc Anh, nhiều sinh viên của trường đỗ đại học vào những trường danh tiếng như Oxford, Cambrigde, v.v
 

Được thành lập vào năm 1583, trường nội trú ST BEES nằm tại Cumbria, phía tây của công viên quốc gia lớn nhất AnhquốcLake District. Trường nằm cách không xa sân bay quốc tế Newcastle, Liverpool và Manchester, rất thuận lợi cho học sinh quốc tế.

 

Với mục đích thúc đẩy học tập, phát triển tính tự lập và tinh thần tự học của học sinh để có thể đạt được kết quả tốt nhất, nhà trường khuyến khích các em tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, thể thao cũng như mọi cuộc thi do trường tổ chức. Nhà trường thường xuyên tổ chức những hoạt động thể dục thể thao như tennis, bóng đá, bơi lội, hockey, cricket, golf, bóng rổ, cầu long, bóng chuyền, chạy bền và những hoạt động ngoại khóa như chèo thuyền, leo núi, nhảy cầu v.v ….. cũng như những khóa đào tạo định hướng và kỹ năng giải quyết vấn đề nhằm trang bị cho học sinh có được sức khỏe tốt cũng như những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.Thông qua những hoạt động đó học sinh có thể phát triển kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng giải quyết vấn đề, và sự tự tin trong mọi hoạt động.

 

 
 

Chương trình học tại trường và chi phí:

 
Chương trình GCSE £7.240/ kì

Một năm có 3 kì học

Chương trình A Levels £9.985/ kì
 

*Chi phí trên đã bao gồm: học phí, ăn ở, chăm sóc, giặt ủi, sách giáo trình (đối với học sinh khóa GCSE), bảo hiểm tai nạn, phí đón sân bay (từ sân bay Manchester, Liverpool và Newcastle vào khai giảng và kết thúc kỳ học), các hoạt động ngoại khóa cuối tuần.

 

*Chưa bao gồm các phí

  • Phí ghi danh (không hoàn trả): £40
  • Đặt cọc: 1 kỳ học phí (hoàn trả vào cuối khóa học)

Lý do chọn trường:

  • ST Bees có phương tiện dạy và học chất lượng cao, giáo viên thân thiện và nhiệt tình giúp đỡ học sinh trong suốt quá trình học tập tại trường.
  • Tại ST BEES, lớp học có sĩ số nhỏ do đó mối quan hệ của giáo viên và hoc sinh rất gần gũi cũng như giáo viên dễ dàng theo dõi được tiến bộ học tập của từng em và sau mỗi kỳ nhà trường sẽ gửi kết quả học tập của học sinh về cho gia đình các em.
  • Các phòng học được trang bị đầy đủ dụng cụ học tập hỗ trợ học tập, phòng thí nghiệm, phòng máy vi tính hiện đại. Thư viện nhà trường có nhiều đầu sách, băng video, đĩa CD Rom và báo chí phục vụ miễn phí cho suốt quá trình học tập tại St BEES.
  • Học tập tại ST BEES học sinh được quan tâm chăm sóc tốt bởi đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt tình am hiểu tâm lý học sinh và thường xuyên liên lạc với gia đình.
  • Nhà trường bố trí cán bộ sống trong ký túc xá cùng với học sinh, do đó các em được giám sát và chăm sóc 24/24.  Nhà ăn rộng rãi thoáng mát phục vụ học sinh cả ba bữa với thực đơn các món ăn Á, Âu phong phú và bổ dưỡng được thay đổi hàng ngày.
0978974277
LIÊN HỆ