The Winchendon School – Massachusetts, Mỹ

1. Giới thiệu về trường

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG
The Winchendon School là trường trung học truyền thống chuyên về dự bị đại học phong cách New England với 250 học sinh và 80 giảng viên cũng như nhân viên chú trọng vào việc hỗ trợ và giúp đỡ các em trong học tập. Các chương trình học thuật của Winchendon School bao gồm 3 chương trình đầy tham vọng: Động lực toàn cầu, Phòng thí nghiệm hợp tác và Học tập Dịch vụ. Các học sinh tại Winchendon sau khi tốt nghiệp với nhận thức toàn cầu và khả năng làm việc cao sẽ có thể làm việc thành công với mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
The Winchendon School cách thành phố Boston chưa đầy 2 giờ lái xe. Cơ sở vật chất của trường bao gồm trung tâm nghệ thuật mới và sân gôn 18 lỗ Donald Ross.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Trường cung cấp rất nhiều lựa chọn về thể thao liên trường; các học sinh-vận động viên có thể chọn chơi trong các đội NCAA trong Division 1.
Winchendon cũng nổi tiếng với chương trình nghệ thuật xuất sắc như vẽ tranh, tô màu, làm gốm và phát triển bộ hồ sơ nghệ thuật nâng cao.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Các cô gái có thể chọn sống trong phòng đơn hoặc phòng đôi của một ký túc xá mới được nâng cấp gần đây. Các chàng trai, được cung cấp năm khu ký túc xá, tất cả đều khác nhau về kích thước, kiểu dáng và cấu trúc. Hầu hết các nam sinh ở phòng đôi và có lối đi chung với 1 phòng đôi khác với một phòng tắm đầy đủ tiện nghi. Quan trọng nhất, mỗi ký túc xá đều có nhân viên quản lý ký túc xá để đảm bảo an ninh, giám sát và hỗ trợ suốt 24 giờ trong ngày.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU CỦA TRƯỜNG

Một học sinh của The Winchendon School đã được Trung tâm Quốc gia về Công nghệ Thông tin cho Phụ nữ trao giải thưởng về “Khát vọng trong Máy tính” (“Aspirations in Computing”) hai năm liên tiếp

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU CỦA TRƯỜNG

2. Chỉ số học thuật