Trường Kootenay Lake School District – British Columbia, Canada

Tổng quan về trường

Kootenay Lake là trường công lập tại tỉnh bang British Columbia. Trường tạo cơ hội học tập cho học sinh đến từ các quốc gia trên thế giới. Trường nhận học sinh từ khối lớp 4 – 12, cung cấp một hệ thống các khóa học đa dạng giúp các bạn có nhiều sự lựa chọn, nhất là các khóa học liên quan đến chọn đại học hoặc nghề nghiệp tương lai của các bạn. Trong mỗi lớp học, học sinh đều có thể được trợ giúp về ngôn ngữ, Tiếng Anh, đây là một phần không thể thiếu mà nhà trường luôn chú trong để giúp học sinh nhanh chóng nâng cao khả năng Tiếng Anh của bản thân. Đặc biệt, các bạn có thể theo học các lớp học Tiếng Anh miễn phí sau mỗi giờ học chính thức ở trường được giảng dạy bởi các giảng viên TOEFL. Chương trình trung học tại trường luôn được đánh giá cao và nhận được sự tín nhiệm của các tổ chức giáo dục.

 

 

Ngoài việc giảng dạy và đào tạo, nhà trường luôn có một đội ngũ hướng nghiệp và giúp đỡ cho học sinh lựa chọn đại học, hướng dẫn điền đơn, tìm kiếm học bổng ở các trường đại học phù hợp với sở thích và nguyện vọng của các bạn. Về hoạt động ngoại khóa, học sinh có quyền tự do trong lựa chọn các câu lạc bộ hoặc các môn thể thao mà mình yêu thích, không gò bó vào một môn cụ thể. Cơ sở vật chất tại trường luôn được đầu tư và nâng cấp hằng năm nhằm tạo ra môi trường học tập hiện đại, tạo thuận lợi trong quá trình học tập của học sinh, và có thể bắt nhịp với nền công nghệ tiên tiến.

 

Kootenay Lake School District cung cấp các chương trình đa dạng được thiết kế phù hợp với nhu cầu từng cá nhân học sinh, cụ thể là:

– Các trường học trong hội đồng trường đều được định hướng học thuật và chủ trương phục vụ cộng đồng – những người quan tâm tới môi trường giáo dục tốt nhất cho trẻ.


– Cơ sở vật chất của trường đều rất mới và thường xuyên được tân trang. Vào năm 2010, hội đồng xây dựng môi trường trung học mới đã thay thế cho trường Trafalgar Middle School.


– Từ đây, bạn rất dễ dàng có thể tiếp cận với mọi thứ tại Nelson và bạn chỉ mất từ 15-20 phút để đi tới mọi nơi.


– Mục đích chương trình Đào tạo quốc tế nhằm thu hút mạnh mẽ và đảm bảo học sinh có thể rèn luyện nhân cách tốt.

 

Chương trình nổi bật:

·         Chương trình học thuật cả năm hoặc nửa năm

·         Các chương trình học tập kĩ năng với việc tham gia các hoạt động: du lịch, bóng bầu dục, bóng đá, vũ đạo, khúc côn cầu

·         Chương trình đào tạo học thuật nâng cao- nửa năm

·         Chương trình Tiếng Pháp chuyên sâu

·         Chương trình ngắn hạn khóa mùa đông (chương trình giao lưu văn hóa Tiếng Anh theo tuần hoặc 3 tháng) bao gồm hoạt động trượt tuyết

 

Học phí đối với du học sinh: CAD $23,150.00/ năm  (bao gồm bảo hiểm y tế, homestay, đưa đón học sinh tại sân bay, quản lý học sinh)

Lưu ý: Chi phí trên không bao gồm đồng phục, phí visa, các bữa ăn, đồ dùng học tập

0978974277
LIÊN HỆ