Trường Đại học Victoria University – Úc

Thông tin cơ bản về trường

Loại trường: Công lập

Năm thành lập: 1916

Vị trí: Bao gồm nhiều campus ở Melbourne, Sydney, Brisbane ở Úc

Website: https://www.vu.edu.au/

Với hơn 100 năm kinh nghiệm giảng dạy, Victoria Univeristy là trường đại học đẳng cấp thế giới. Năm 2018, Đại học Victoria đã trở thành trường đại học đầu tiên và duy nhất ở Úc dạy văn bằng đại học subject-by-subject, phá vỡ phương thức truyền thống. Phát huy thế mạnh nghiên cứu của mình, trường hợp tác với các tổ chức cao cấp như Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc và Viện Thể thao Úc. Trường cũng có các cơ sở vật chất tiên tiến như Phòng thí nghiệm Khoa học Thể dục và Thể thao trị giá 68 triệu đô la Úc.

Trường Đại học Victoria University - Úc

Tại sao nên chọn Victoria University?

• #29 các trường Đại học quốc gia (Times Higher Education, 2024)
  • Top 150 các trường Đại học trẻ trên thế giới (Times Higher Education, 2023)
  • Top 200 các trường Đại học trên thế giới có sức ảnh hưởng đến xã hội (Times Higher Education, 2023)
  • Top 500 các trường Đại học trên thế giới (Times Higher Education, 2024)
  • Đại học Victoria có thế mạnh ở mảng nghiên cứu và được công nhận trong bài đánh giá chất lượng nghiên cứu của các trường Đại học ở Úc với 6 lĩnh vực đạt đánh giá 5*(vượt trên tiêu chuẩn thế giới), 9 lĩnh vực đạt 4* và 13 lĩnh vực đạt 3* (Excellence in Research for Australia, 2018)
  • #1 Victoria và #3 Quốc gia về mức độ đóng góp của sinh viên (QILT Student Experience Survey, 2020)
  • #5 Quốc gia về sự phát triển kỹ năng (QILT Student Experience Survey, 2020)
  • Trường nhận giải thưởng First Generation Award với mô hình dạy học mới lạ VU Block Model™ cho phép sinh viên học lần lượt từng môn, trong quy mô lớp học nhỏ hơn, và có sự đánh giá cũng như góp ý thường xuyên từ các giảng viên (The Good Universities Guide, 2022)

Các ngành học thế mạnh và chương trình đào tạo

1. Các ngành học thế mạnh

Theo Academic Ranking of World Universities 2022, Victoria University được xếp hạng ở một số ngành học:

Khoa học thể thao: #7 trên tổng 300 cơ sở giáo dục được xếp hạng toàn cầu

Tự động hóa & kiểm soát: Xếp hạng 51-75 trên tổng 200

Quản lý khách sạn & du lịch: Xếp hạng 151-200 trên tổng 300

Kỹ sư điện & điện tử: Xếp hạng 201-300 trên tổng 500

Khoa học máy tính & kỹ sư: Xếp hạng 151-200 trên tổng 500

Ngoài ra, Đại học Victoria còn được biết đến với các ngành Kinh doanh & kinh tế, Khoa học xã hội, Sức khỏe lâm sáng,…

2. Chương trình đào tạo

Trường có đặc thù đào tạo cả lý thuyết và thực hành nên học viên có thể chọn học nghề hoặc các khóa học bậc Đại học hoặc Sau Đại học trong số hàng trăm khóa học mà trường tổ chức giảng dạy. Trường có nhiều khóa học về thể thao hơn bất kỳ cơ sở giáo dục nào khác ở Úc, ngoài ra các khóa về khoa học máy tính, kỹ thuật và công nghệ của trường cũng được xem là hàng đầu nước Úc theo Bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới của Times Higher Education năm 2019.

Đại học Victoria chú trọng các chương trình dự bị lên đại học giảng dạy bởi Đại học Tổng hợp Victoria, đơn vị giảng dạy TAFE (Đào tạo Kỹ thuật và Nghề) của trường, và có rất nhiều cách khác nhau mà trường có thể giúp sinh viên đạt được mục tiêu của mình.

– Tiếng Anh

– Cao đẳng

– Đại học

– Dự bị thạc sĩ:

– Thạc sĩ

– Tiến sĩ

Chi phí học tập năm 2023 – 2024

Học phí (AUD/ kỳ)– Tiếng Anh (AUD/ tuần): $395

– Cao đẳng: $7,700 – $10,700

– Đại học: $9,400 – $13,900

– Dự bị thạc sĩ: $9,400 – $14,600

– Thạc sĩ: $9,400 – $14,600

– Tiến sĩ: $9,400 – $13,900

Sinh hoạt phí (AUD/ năm)$18,720

Cơ hội học bổng 20% hấp dẫn đến từ Victoria University

Ngày 8/9/2023 vừa qua, Đại học Victoria đã chính thức công bố về campus đầu tiên tại Fortitude Valley, được xem là khu giải trí sầm uất nhất thành phố Brisbane, thông qua tất cả các kênh báo chí truyền thông.

Hiện nay, Victoria University Brisbane mang đến nhiều suất học bổng Global Citizen Scholarship 20% dành cho các chương trình Đại học và Sau Đại học trong ngành Kinh doanh và Công nghệ thông tin. Sinh viên có thể tham khảo một số chương trình được áp dụng học bổng ở dưới đây:

LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON EDUCATION ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 0978 974277