Học bổng lên đến 70% học phí tại Kings Education học tại cơ sở Hà Nội 2022

Kings Education là tổ chức giáo dục quốc tế được thành lập từ năm 1957 tại thành phố Bournemouth, Anh Quốc với mục tiêu trọng tâm: vì học sinh, chú trọng về trải nghiệm chất lượng giảng dạy và hướng tới kết quả xuất sắc. Với 4 học xá tại Anh (Brighton, London, Oxford, Bournemouth) và 6 cơ sở giảng dạy tại Mỹ (New York, Boston, California, Oregon, Winconsin, Connecticut), Kings cung cấp các khóa học tiếng Anh, các chương trình trung học cơ sở, trung học phổ thông và đặc biệt là các chương trình chuyển tiếp đại học vào các trường đại học danh tiếng hàng đầu của Anh và Mỹ.

 

Kings Hanoi

Năm 2020, Kings đưa về Việt Nam chương trình chuyển tiếp Đại học Advanced Level Foundation – đã hoạt động thành công tại UK trong nhiều năm qua, nhằm giúp cho học sinh Việt Nam hiện thực hoá ước mơ du học ngay tại nhà.

Kings Hanoi toạ lạc tại địa chỉ Tầng 7, toà Sao Mai building, 19 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội (cơ sở SACE College Việt Nam)

Tương tự như tại UK, chương trình Chuyển tiếp Đại học ALF được xây dựng dựa trên nội dung giáo trình và hệ thống đánh giá của A-Levels, chương trình phổ thông truyền thống của Vương Quốc Anh.

Chương trình ALF được giảng dạy trong môi trường học tập Quốc tế, chất lượng Quốc tế:

  • 100% giáo viên có chuyên ngành sư phạm, kinh nghiệm giảng dạy và kiến thức môn sâu về môn học
  • Mô hình lớp học nhỏ và phương pháp giảng dạy cá nhân hoá đáp ứng nhu cầu từng học sinh. Mục tiêu của chương trình là hỗ trợ để học sinh có thể phát triển tối đa năng lực của bản thân.

Chương trình chuyển tiếp Đại học Advanced Level Foundation

Ngoài chương trình trung học GCSE và phổ thông A-level, Kings cung cấp chương trình chuyển tiếp Đại học độc nhất mang tên Advanced Level Foundation.

Advanced Level Foundation là khóa học kéo dài trong 1 năm, có tính học thuật cao và chính vì thế được chấp thuận bởi nhiều trường Đại học hàng đầu (26/30 trường Đại học Top 30 tại Vương quốc Anh). Chương trình đặc thù này được xây  dựng dựa trên cấu trúc, giáo trình và hệ thống đánh giá của A-levels, được giảng dạy bởi giáo viên A-Levels và được Pearson (Edexcel) – Hội đồng đánh giá A-levels – công nhận.

Chất lượng A-level

Khoá học Advanced Level Foundation dựa trên giáo trình A-level và được giảng dạy bởi giáo viên A-Level, trong đó có nhiều giáo viên tại Kings có bằng Tiến sỹ hoặc tương đương.

Lựa chọn môn linh hoạt như A-level

Giống như A-Level, học sinh không phải tuân theo một tổ hợp môn có sẵn mà được quyền chọn môn dựa vào khả năng và sở thích của bản thân.

Hệ thống đánh giá như A-level

Các trường Đại học thường sẽ có yêu cầu đầu vào dựa trên điểm A-Level. Dưới đây là bảng quy đổi điểm A-Level sang hệ thống điểm % của Advanced Level Foundation (ALF):

Yêu cầu điểm A-LevelYêu cầu điểm ALF
A*A*A*80%
AAA75%
AAB70%
ABB65%
BBB60%
CCC50%

 

Các môn học trong chương trình ALF tại Kings Hanoi, kỳ tháng 9-2021:

 

Với 5 môn học này, học sinh tiếp tục học lên các trường Đại học Anh Quốc với các chuyên ngành thuộc khối Kinh tế & Kinh doanh, điển hình có thể kể đến ngành Tài chính (Finance), Kinh doanh (Business), Marketing, Truyền Thông (Communications), và Kinh tế (Economics). Các ngành khác như Computer Science, Art Management, Film Studies.. cũng đã có học sinh Kings nhập học thành công.

Không chỉ các trường Đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh, chương trình này cũng đã được chấp nhận bởi các trường Đại học toàn thế giới. Tại Úc, hai trường Đại học thuộc Group of Eight (nhóm 8 trường Đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu) là University of Sydney và Monash University đã chính thức chấp nhận kết quả ALF cho yêu cầu đầu vào, ngoài ra còn có các trường tại Mỹ, Đức, Bỉ.. và một số nước khác tại Châu Âu, hay trường Đại học quốc tế tại Việt Nam.

 

Học sinh khoá đầu tiên tại Kings Hanoi cũng có đầu ra rất xuất sắc:

 

 

Hiện tại, Kings Hanoi vẫn tiếp tục tuyển sinh cho kỳ tháng 9/2022 và tháng 1/2023, với yêu cầu đầu vào:

 

 

Ngoài ra, học sinh đủ điều kiện đầu vào sẽ nhận được ngay 40% học bổng, ngoài ra học sinh có thành tích học tập tốt, kèm vòng phỏng vấn và dự án có cơ hội nhận 50%, thậm chí 70% học bổng.

0978974277
LIÊN HỆ