Trung học Tư thục Schule Birklehof


Birklehof là viết tắt của một trường học xuất sắc, liên quan chặt chẽ đến một chương trình giáo dục tích hợp và dựa trên sự thống nhất của cuộc sống và học trong trường nội trú.


 


Giáo dục tại Birklehof  đặc trưng bởi ba nguyên tắc: bảo mật, tiến bộ và thành công cá nhân. Trong một bầu không khí rất riêng được hình thành bởi sự ấm áp và tôn trọng lẫn nhau, thanh thiếu niên được khuyến khích tích cực tham gia vào cuộc sống hàng ngày của trường. Do đó, ý thức trách nhiệm, kỹ năng xã hội, tính độc lập, sáng kiến cá nhân cũng như khả năng ra quyết định được bồi dưỡng liên tục.


  


Thông tin chung


Tổng số học sinh: 200


Số học sinh nội trú: 140


Sĩ số trung bình một lớp: 10 – 19


Số lượng trong 1 nhóm của trường nội trú: 5 -20


Chương trình  đào tạo


 


– Trung học (5-12)


– Chứng chỉ tốt nghiệp: Abitur (tương đương A-levels)


 


Ngành đào tạo:


– Khoa học tự nhiên


– Mỹ thuật


– Ngoại ngữ


 


Chương trình giảng dạy ngoại ngữ


 


  • Tiếng Anh (lớp 5)

  • Tiếng Pháp / Latin (Lớp 6)

  • Tây Ban Nha (Lớp 8)

  • Tiếng Đức đối với học sinh quốc tế


 


Hỗ trợ học tập: Lớp học khắc phục hoặc dạy kèm cá nhân


 


Chương trình trao đổi: Một phần của nhóm Round Square: Bao gồm hơn 180 trường học trên năm châu lục, với các quốc gia như Vương quốc Anh, Pháp, Mỹ, Canada, Úc, Nam Phi, Ấn Độ, v.v.


 


 


Hoạt động ngoại khóa


 


Thể thao ngoài trời và phiêu lưu (Trượt tuyết, trượt tuyết, leo núi, đi xe đạp leo núi, bóng đá, cầu lông, chơi gôn, cưỡi ngựa, khúc côn cầu, bóng bầu dục) Nhạc thính phòng, hợp xướng, nhóm kịch và kịch, ban nhạc lớn, khiêu vũ, nghệ thuật và thủ công, gốm, mộc, quay phim, lập trình máy tính, dịch vụ cộng đồng, tranh luận, hát cá nhân và học nhạc cụ.


 


Chi phí học tập


 


Chi phí hàng năm: 37,200E + 3,000E (Nếu học thêm tiếng Đức 4h/tuần, chương trình bắt buộc cho đến khi hoàn thành level C1)


– Phí đăng ký: 850E


– Phí khác: 4,000E

0978974277
LIÊN HỆ