Trường trung học tư thục nội trú Schule Birklehof, bang Baden-Wuerttemberg, Đức

TRƯỜNG TRUNG HỌC TƯ THỤC NỘI TRÚ SCHULE BIRKLEHOF

BANG BADEN-WUERTTEMBERG-ĐỨC

Birklehof là viết tắt của một trường học xuất sắc, liên quan chặt chẽ đến một chương trình giáo dục tích hợp và dựa trên sự thống nhất giữa cuộc sống và học tập trong trường nội trú.

Giáo dục tại Birklehof  đặc trưng bởi ba nguyên tắc: bảo mật, tiến bộ và thành công cá nhân. Trong một bầu không khí rất riêng được hình thành bởi sự ấm áp và tôn trọng lẫn nhau, thanh thiếu niên được khuyến khích tích cực tham gia vào cuộc sống hàng ngày của trường. Do đó, ý thức trách nhiệm, kỹ năng xã hội, tính độc lập, sáng kiến cá nhân cũng như khả năng ra quyết định được bồi dưỡng liên tục.

Tổng số học sinh: 200

Số học sinh nội trú: 140

Sĩ số trung bình một lớp: 10 – 19

Số lượng trong 1 nhóm của trường nội trú: 5 -20

Chương trình  đào tạo của trường Schule Birklehof

– Trung học từ lớp 5 tới lớp 12 (Grammar school)

– Chứng chỉ tốt nghiệp: Abitur (tương đương A-levels)

Ngành đào tạo phân ban:

– Khoa học tự nhiên (Natural Sciences)

– Mỹ thuật (Fine arts)

– Ngoại ngữ (Language)

Chương trình giảng dạy ngoại ngữ

• Tiếng Anh (lớp 5)
  • Tiếng Pháp/Latin (Lớp 6)
  • Tây Ban Nha (Lớp 8)
  • Tiếng Đức bổ trợ là bắt buộc đối với học sinh quốc tế

Chương trình trao đổi: Một phần của nhóm Round Square: Bao gồm hơn 180 trường học trên năm châu lục, với các quốc gia như Vương quốc Anh, Pháp, Mỹ, Canada, Úc, Nam Phi, Ấn Độ, v.v.

Hoạt động ngoại khóa

Thể thao ngoài trời và phiêu lưu (Trượt tuyết, trượt tuyết, leo núi, đi xe đạp leo núi, bóng đá, cầu lông, chơi gôn, cưỡi ngựa, khúc côn cầu, bóng bầu dục) Nhạc thính phòng, hợp xướng, nhóm kịch và kịch, ban nhạc lớn, khiêu vũ, nghệ thuật và thủ công, gốm, mộc, quay phim, lập trình máy tính, dịch vụ cộng đồng, tranh luận, hát cá nhân và học nhạc cụ.

Chi phí học tập

Học phí: E45,600. Phí khác chưa gồm trong học phí:

– Phí đăng ký: 1,000E

– Phí khác: 7,000E (học nhạc, gia sư riêng, sách vở, dã ngoại, tiêu vặt, điện thoại, đặt cọc)

– Phí học bổ trợ tiếng Đức: 3,300E (bắt buộc học thêm tiếng Đức 4h/tuần, cho đến khi hoàn thành level C1)