Tư thục Nội trú Landheim Ammersee

Ở một vị trí yên tĩnh bên Hồ Ammersee, chúng tôi dẫn dắt học sinh trên một con đường riêng đến Bavarian Abitur. Quy mô các lớp học nhỏ và thúc đẩy các khái niệm học tập là nền tảng của một nền giáo dục xuất sắc. Định hướng về ngôn ngữ học và kinh tế học là một thông lệ hàng ngày do tính quốc tế của nó. Nhiều hội thảo phát huy tài năng cá nhân đối với từng học sinh.

Điều gì quan trọng nhất mà một trường nội trú có thể mang lại cho học sinh trong suốt cuộc đời? Chúng tôi tin rằng: Một thái độ. Nội tâm bình an. Và lạc quan. Học sinh sẽ trở thành những cá tính trẻ với ý thức mạnh mẽ về cộng đồng, sự đồng cảm và trí tuệ. Học sinh sẽ được trải nghiệm và nhận trách nhiệm và học cách đưa ra quyết định: Cho bản thân và môi trường, để tổ chức và lập kế hoạch, cho môi trường và hiệu quả kinh tế, cho các công ty và doanh nghiệp.

Tổng số học sinh: 265

Số học sinh nội trú: 135

Sĩ số trung bình một lớp: 6 – 20

Số lượng trong 1 nhóm của trường nội trú: 10 – 40