Trung học Nội trú Hermann-Lietz-Schule Spiekeroog

Hermann-Lietz-Schule Spiekeroog là một trường trung học / trường ngữ pháp được công nhận bởi nhà nước và trường nội trú nằm trên đảo Spiekeroog ở Biển Bắc. Khái niệm trường học toàn diện của trường theo truyền thống dựa trên nền giáo dục tiến bộ cổ điển. Việc truyền đạt các kỹ năng nhận thức, định hình của học sinh và công việc thực tế hàng ngày được kết nối không thể tách rời. Mục đích của trường là chuẩn bị cho học sinh một cuộc sống có trách nhiệm đối với xã hội.

Tổng số học sinh: 110

Số học sinh nội trú: 90

Sĩ số trung bình một lớp: 15 – 18

Số lượng trong 1 nhóm của trường nội trú: 5 – 7

Chương trình  đào tạo

– Trung học (5-13)

– Chứng chỉ tốt nghiệp: Abitur (tương đương A-levels)

Ngành đào tạo:

– Khoa học Tự nhiên

– Khoa học Xã hội

– Mỹ thuật

– Thể thao

– Ngoại ngữ

Chương trình giảng dạy ngoại ngữ

• Tiếng Anh (Lớp 5)

• Tiếng Pháp / Tây Ban Nha (Lớp 6)

Hoạt động ngoài giờ

Thể thao: khúc côn cầu, bóng ném, bóng ném (một môn thể thao truyền thống trên đảo, gần với bóng chày), khiêu vũ, thể dục nhịp điệu

Nhiều cơ hội chèo thuyền trong thời gian mùa hè, bao gồm các chuyến đi ngắn đến các đảo lân cận

Dàn nhạc trường, tiệc của học sinh trong câu lạc bộ của trường

Trồng trọt, làm vườn, bảo vệ bờ biển, quán cà phê của sinh viên, đóng thuyền, xưởng xe đạp, vv

Một hồ cá nước biển 10.000 lít được điều hành và duy trì bởi học sinh trong một trung tâm công viên quốc gia thuộc sở hữu của trường

Ký túc xá

Tất cả học sinh ở lại trong khuôn viên trường, bao gồm những ngày cuối tuần.

5 -7 học sinh cùng với một giáo viên (con cái của họ) tạo thành một gia đình nội trú. Cấu trúc này cung cấp một môi trường an toàn và cá nhân cho học sinh và thực hiện cảm giác gắn kết, hợp tác và định hướng.

Chèo thuyền là một phần của cuộc sống học đường. Cũng có thể chọn chèo thuyền là một khóa học tự chọn cho các kỳ thi Abitur cuối cùng.

Chi phí học tập

Học phí: EUR 43,200