Trại hè Singapore – Malaysia 2016

Trường SSB quan tâm đến quyền lợi của từng cá nhân học sinh và sẽ cam kết mang đến cho các em một trại hè bổ ích, lý thú nhất. Mục đích của trại hè là tạo dựng một môi trường nơi các em có thể học tập, tích cực sáng tạo, phát huy tinh thần làm việc theo nhóm, hoạt bát năng động, tự tin, độc lập, có trách nhiệm với bản thân và những người xung quanh. Để đáp ứng nhu cầu các bậc phụ huynh và các em học sinh, đồng thời cũng có chung mục đích với SSB, Sunmoon Education đã liên kết với trường SSB tổ chức chương trình trại hè cho các em học sinh Việt Nam, giúp các em có những trải nghiệm thú vị tại Singapore, Malaysia, Hongkong, Indonesia.

Tổng quan về chương trình trại hè

Chương trình trại hè là một chuyến tham quan tới Singapore đầy ắp hào hứng, phấn khởi. Cho dù 1 tuần, 2 tuần hay 3 tuần và 4 tuần, trại hè SSB có vô số các hoạt động trong nhà và ngoài trời giúp các em có thể tìm hiểu nền văn hóa, lịch sử, hệ động thực vật, những bí mật khoa học và kỹ thuật của đất nước Singapore. Tất cả các hoạt động đó đều mới mẻ và vô cùng thú vị.

SSB sẽ mang đến chương trình học tiếng Anh rất bổ ích. Các em sẽ được hòa nhập trong môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh qua các buổi học trên lớp cũng như các hoạt động ngoại khóa.

Ngoài thời gian học, SSB sẽ đảm bảo về mặt nhà ở, việc đi lại, các bữa ăn cũng như đưa các em đi thăm thú những địa điểm đã được sắp xếp. Các em học sinh sẽ được sử dụng những trang thiết bị phục vụ cho học tập và thể thao hiện đại có sẵn tại khu resort.

Vì sao chọn trại hè SSB?

– Các chương trình được lựa chọn kỹ càng để có thể kết hợp được giữa học tập, vui chơi và phát triển tính cách.

– Nhiều chương trình lựa chọn: 1 – 4 tuần

+ Từ 1 – 2 tuần: phù hợp cho học sinh từ 6 – 18 tuổi

+ Từ 3 – 4 tuần phù hợp với học sinh từ 11 – 20 tuổi

– Quản lý và các trưởng nhóm giàu kinh nghiệm trong công tác tổ chức, quản lý điều hành trại hè.

– Trưởng đoàn và trưởng nhóm học sinh luôn sẵn sàng giúp đỡ học sinh 24/24 giờ.

– Các nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết.

– Các bài học kết hợp các chuyến tham quan đa dạng sẽ làm giàu thêm vốn hiểu biết của các em học sinh.

– Học sinh có cơ hội trải nghiệm và học tập và giao lưu với học sinh bản địa tại trường công Singapore, bao gồm các chương trình học cũng như các chương trình về kỹ năng mềm được dạy ngay tại các lớp học hoặc thông qua các hoạt động ngoại khóa.

– Chương trình học tiếng Anh được thiết kế riêng cho học sinh tham gia trại hè với mục đích nâng cao kỹ năng tiếng Anh và các kỹ năng mềm dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

– SSB đã có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức trại hè cho các em học sinh Việt Nam từ năm 2004.

Ưu đãi cho học sinh đăng ký sớm lến đến 3.999.000 VND ( chi tiết bên dưới).

Chương trình học và chi phí

Lịch khởi hành

67,999,000 ( Hong Kong)

77,999,000

95,999,000

Ưu đãi ĐẶC BIỆT (ĐB) hấp dẫn cho các học sinh đăng ký sớm  thời gian từ ngày 28/4/2016 đến hết ngày 10/05/2016:

– Giành cho tất cả các lịch trình: 1 triệu đồng.

– Đặc biệt giảm thêm 999.000 VND khi học sinh đóng toàn bộ học phí trước khi khởi hành 2 tháng

– CƠ HỘI bốc thăm trúng thưởng 1 chương trình du học hè trị giá 30 triệu đồng

Thủ tục đăng ký:

1. Đơn đăng ký tham gia điền đầy đủ và chính xác mọi thông tin chi tiết và kèm theo chữ ký xác nhận đã nắm rõ nội quy tham gia trại hè, chính sách thanh toán và hoàn trả phí của chương trình.

2. 1 ảnh 4*6

3. Bản sao hộ chiếu

4. Đặt cọc phí trại hè tùy theo từng chương trình

Chi phí đã bao gồm:

– Vé máy bay khứ hồi với các hãng hàng không quốc tế Singapore Airlines.

– Ở tại khu Resort tiêu chuẩn 3 sao.

– Các bữa ăn với thực đơn đa dạng, phong phú, tự chọn.

– Giặt là( học sinh mang ít nhất quần áo cho 6 ngày trong tuần)

– Học phí cho chương trình học và tập kịch tiếng Anh, tiếng Anh giao tiếp.

– Vé vào cửa tại các điểm tham quan, khu du lịch.

– Phương tiện đi lại ( xe buýt chất lượng cao, các phương tiện giao thông công cộng tại Singapore)

– Bảo hiểm du lịch.

– Chưa bao gồm phí visa Hong Kong ( đối với chương trình đi trại hè ở Hong Kong) và phí chi tiêu cá nhân của học sinh.

Thời hạn đăng ký

– Học sinh ( hoặc phụ huynh học sinh ) có thể đăng kí ngay từ bây giờ, hạn đăng ký là muộn nhất 6 tuần trước mỗi ngày khởi hành.

Lịch trình 1 tuần ( mẫu).

Tối

Ngày thứ 1 (Thứ hai)

Làm thủ tục tại sân bay

Bay sang Xin-ga-po qua hãng không Xin-ga-po