Steamboat Mountain School – Colorado, Mỹ

1. Giới thiệu về trường

 

 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG
Steamboat Mountain School là đối tác với vùng núi trượt tuyết lớn thứ ba tại bang Colorado – núi Steamboat. Chương trình giảng dạy trượt tuyết và trượt ván trên tuyết của trường có tính cạnh tranh cao và đã đào tạo ra rất nhiều các vận động viên Olympic. Bên cạnh đó chương trình học ngoài trời sẽ tạo cơ hội cho học sinh có nhiều trải nghiệm thực tế hơn, thay vì chỉ ngồi trong lớp học.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Được bao quanh bởi diện tích đồi núi rộng lớn lên tới 2 triệu mẫu, khu học xá của trường với diện tích 140 mẫu Anh được trang bị đầy đủ sở vật chất phục vụ cho học sinh trong trường như phòng thí nghiệm khoa học và máy tính, thư viện, phòng thu nghệ thuật, nhà hát và một nhà kính. Các tiện ích giải trí bao gồm sân trượt tuyết, đường trượt ván, phòng thể hình, dụng cụ thể hình, xe đạp, sân bóng rổ và tường leo núi trong nhà.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Tất cả học sinh đều tham gia chương trình trải nghiệm ngoài trời như chèo thuyền kayak, leo núi băng, du lịch dã ngoại, đạp xe đường đèo núi, chèo xuồng, cắm trại, trượt tuyết. Rất nhiều học sinh của trường Steamboat Mountain School đã hợp tác và thi đấu trượt tuyết hoặc cưỡi ngựa cho CLB thể thao Mùa Đông Steamboat Springs.
Học sinh có thể tham gia học một kì, hai kì hoặc thậm chí là ba kì đối với bộ môn nghệ thuật. Truyền thông đa phương tiện cơ bản và những kĩ thuật nghệ thuật như hội họa, khảm ghép, biếm họa, điêu khắc, nhiếp ảnh và thiết kế đồ họa đều được giảng dạy trong trường.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Năm 2017, Steamboat Mountain School được xếp hạng là một trong những trường Trung học tư thục tốt nhất tại Colorado. Ba mươi cựu học sinh của trường đã trở thành những tuyển thủ trong các đội tuyển Olympic Trượt tuyết, Trượt ván trên tuyết hoặc Thể thao mạo hiểm của Mỹ, hai trong số đó đã giành được huy chương Olympic.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG CỦA HỌC SINH
Các học sinh sẽ ở cùng tối đa là ba bạn cùng phòng trong ký túc xá. Mỗi ký túc xá đều có tivi, phòng bảo dưỡng dụng cụ trượt tuyết, trượt ván tuyết, phòng thể hình với phòng tập tạ bên trong, một nhà hát dành cho các buổi biểu diễn trực tiếp và các buổi chiếu phim tối.

 

Cựu học sinh nổi tiếng

Caroline Lalive (sinh năm 1979) – vận động viên trượt tuyết núi cao và là vận động viên thi Olympic hai lần; Travis Mayer (sinh năm 1982) – vận động viên trượt tuyết tự do (moguls) và giành huy chương bạc Olympic với bằng cấp của Cornell University và Harvard University; Ryan Max Riley (sinh năm 1979) – vận động viên trượt tuyết tự do (moguls), nhà vô địch Mỹ, với bằng cấp của Harvard University, the University of Oxford, và Yale University; Johnny Spillane (sinh năm 1980) – vận động viên trượt tuyết kết hợp Bắc Âu, huy chương bạc Olympic ba lần và là nhà vô địch thế giới

 

 

2. Chỉ số học thuật

 

_     Sĩ số học sinh: 62 học sinh (Trường dành cho nam và nữ). 

 

_     Cấp bằng Tú tài sau 1 năm

 

_     Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:8

 

_     Điểm SAT Trung bình: 1280

                         

_     Điểm ACT Trung bình:27

 

_    Những chương trình Đặc biệt: Năm 2017, Steamboat Mountain School được vinh danh là một trong những trường trung học tư thục tốt nhất ở Colorado.

 

 

3. Khóa học, thể thao và nghệ thuật

 

Thể thao

Trượt tuyết đổ dốc, Du lịch phượt, Lái thuyền ca-nô, Câu cá, Trượt tuyết phong cách tự do, Leo núi tuyết, Chèo thuyền kayak, Chèo thuyền kayak, Đạp xe Leo núi, Đạp xe Leo núi, Trượt tuyết Nordic, Leo núi đá, Leo núi đá, Trượt tuyết bằng ván

 

Nghệ thuật

Nghệ thuật, Kịch nghệ, Học viện Phim ảnh, Thiết kế Đồ họa, Nhiếp ảnh, Phòng thu Nghệ thuật

 

Các khóa học Nâng cao (AP, A-Levels)

Giải tích, Văn học Anh, Khoa học Môi trường, Ngôn ngữ và Văn hóa Tây Ban Nha

 

Ngoại ngữ                   

Tiếng Trung Quốc

 

Câu lạc bộ và Hoạt động Ngoại khóa

Khiêu vũ Cổ điển, Cắm trại, Nhóm Vì Trái đất, Câu lạc bộ Thể hình, Đánh giá Âm nhạc, Câu lạc bộ Nhiếp ảnh, Hội đồng Học sinh, Chính phủ Học sinh

 

4. Học phí học tập:  $48,800 (~ 1.31 tỷ đồng)

 

5. Yêu cầu nhập học:


_     Khối lớp tại trường: 9, 10, 11, 12

 

_     Độ tuổi chấp nhận: 14-18

 

_     Yêu cầu TOEFL: 65

 

_     Khác – Yêu cầu năng lực: Thông báo quyết định nhận học sinh vào ngày 15/2

 

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677

0978974277
LIÊN HỆ