Squaw Valley Academy – California, Mỹ

1. Giới thiệu về trường

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG
Bao quanh bởi Vườn quốc gia Tahoe, Hồ Tahoes và khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Squaw Valley, trường Squaw Valley Academy tích hợp các hoạt động ngoài trời vào chương trình học dự bị đại học của học sinh. Trường nổi bật với các hoạt động thể thao diễn ra quanh năm, hướng dẫn cá nhân, và mỗi học sinh được cấp một máy tính xách tay Macbook của Apple.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Toàn bộ khuôn viên của trường Squaw Valley tọa lạc trong rặng núi Sierra Nevada, chỉ cách vài phút lái xe từ hồ Tahoe, khu nghỉ dưỡng trượt tuyết và rừng quốc gia. Trường nổi bật với các phòng thí nghiệm khoa học, phòng tráng ảnh, phòng nghiên cứu âm nhạc và phòng thu nghệ thuật.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Nằm cách khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Olympic rộng 3,500 mẫu hai dặm, các học sinh của trường có cơ hội được trượt tuyết hoặc trượt ván tuyết bảy ngày trong tuần trong suốt các tháng mùa đông. Ngoài sở hữu đội tuyển trượt tuyết và trượt tuyết ván chuyên nghiệp, có khả năng cạnh tranh cao, Squaw Valley mang tới cho học sinh những môn thể thao đa dạng khác xuyên suốt năm học.
Chương trình Nghệ thuật của trường cũng rất đa dạng với một số môn học độc đáo như Thiết kế trang sức và Nhiếp ảnh.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG CỦA HỌC SINH
Mỗi phòng trong ký túc xá của trường sẽ dành cho từ 2 – 3 học sinh, với tầm nhìn hướng ra Rừng quốc gia Tahoe và các bạn học sinh sẽ có các buổi dã ngoại hoặc các hoạt động ngoại khóa vào cuối tuần ví dụ như đạp xe đường đèo núi, thăm quan thành phố và tham gia những bữa tối trang trọng.

Cựu học sinh nổi tiếng

Chris Harlem – Người sáng lập và đồng sở hữu Voss Water ASA; Na Uy Martin Razinger – Người sáng lập và Giám đốc điều hành Bagjump Action Sports; Austria Phil Palmer – Nhà sản xuất âm thanh đoạt giải Emmy của Mỹ

2. Chỉ số học thuật

_     Sĩ số học sinh: 80 học sinh (Trường dành cho nam và nữ). Tỷ lệ học sinh quốc tế là 60%