SHRM College

http://www.shrm.edu.sg/

 

Trường Cao đẳng SHRM (School of Hospitality & Resort Management) là trường hàng đầu của Singapore chuyên về ngành Quản trị du lịch khách sạn, cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức toàn diện nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp này. Đây cũng là trường duy nhất áp dụng phương pháp giảng dạy mới nhất và chương trình học của Thụy Sỹ.

 

Trường có cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại phục vụ cho việc học lý thuyết và thực hành ngay tại trường: phòng vi tính, thư viện, phòng khách sạn thực hành, nhà bếp nóng và lạnh, nhà hàng thực hành…

 

 

 

Các chương trình học tại trường và học phí:

 
Chương trình Thời gian học Học phí(S$) Khai giảng
Anh văn dự bị 6 tháng/2 level 5,810 1,3,4,7
Chứng chỉ về Dịch vụ Ăn-Uống 6 tháng 6,591 1,4,7
Cao đẳng Quản lý Dịch vụ Ăn – Uống (có thời gian thực hành) 6 tháng + 6 tháng IA 8,442 1,4,7
Cao đẳng Quản lý Khách sạn 6 tháng + 6 tháng thực hành 1 năm 16,841 1,4,7
Cao đẳng nâng cao Quản lý Khách sạn 1 năm 13,738 1,3,4,6
Cao đẳng nâng cao Quản lý Khách sạn 2 năm 26,108 1,3,4,6
Cử nhân nghệ thuật Quản lý khách sạn Quốc tế do University of Wolverhamton cấp bằng 9 tháng 17,558 1,3,7
 

Lý do chọn trường:

 

1/Là trường hàng đầu của Singapore dạy chuyên sâu về lĩnh vực Quản Lí Du Lịch Khách Sạn với phương pháp giảng dạy mới nhất theo chương trình học của Thụy Sỹ.

  • 50% Lý Thuyết
  • 50% Thực Hành ngay tại trường
  • 39 môn học bao gồm toàn bộ kiến thức đầy đủ trong ngành DLKS =>dễ dàng chuyển tiếp sang ĐH các nước Anh, Úc, Ireland, v.v…mà không cần học thêm khóa chuyển tiếp.
  • Bảo đảm 6 tháng thực tập được hưởng lương (từ S$500/tháng) tại các Khách Sạn Nhà Hàng 5 sao tại Singapore
  • Các buổi Cố Vấn từ chuyên gia đầu ngành DLKS
  • Kỹ năng Quản Lý Kinh Doanh Cơ Bản

2/ Học Một Chương Trình – Nhận Hai Bằng Cao Đẳng : Bằng Cao Đẳng Nâng Cao do trường SHRM Singapore cấp & Bằng Cao Đẳng do trường SHML Thụy Sĩ cấp

 

3/ Cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại phục vụ cho việc học Lý Thuyết và Thực Hành ngay tại trường: Phòng học, Phòng Vi Tính, Thư Viện, Phòng Khách Sạn thực hành, Nhà Bếp nóng và lạnh, Nhà Hàng thực hành, v.v…

 

4/ Liên kết đào tạo Cử Nhân Quản Lý Du Lịch Khách Sạn Quốc Tế của trường Đại Học Wolverhampton, Anh Quốc:

  • Học tại Singapore với mức chi phí thấp hơn
  • Chương trình học và nhận bằng Đại Học Anh
  • Giảng viên đến từ trường ĐH Wolverhampton Anh Quốc.
  • Không có kỳ thi nào cho khóa học này, sinh viên làm đồ án thực hành.

5/ Là trường duy nhất tại Singapore sẽ hỗ trợ giúp sinh viên tìm việc làm và bố trí các buổi phỏng vấn giữa SHRM với các đối tác làm việc với nhà trường như: các khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ mát để sắp xếp việc làm chính thức toàn thời gian cho sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học Cao Đẳng Nâng Cao Quản Lý Du Lịch Khách Sạn 2 năm hoặc hoàn thành Cử Nhân tại trường.

 

6/ Cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia trong ngành Du Lịch Khách Sạn: Hàng tuần trường mời các chuyên gia trong ngành đến tư vấn và đánh giá các buổi Thực Hành thực tế của sinh viên.

 

7/ Ngôi Nhà Quốc Tế tại Singapore: sinh viên yên tâm học tập và sinh hoạt cộng đồng với Một Người Quản Nhiệm tư vấn và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập và sinh sống tại Singapore. Giáo viên và cán bộ nhân viên nhiệt tình tận tâm hỗ trợ sinh viên trong mọi mặt đời sống.

0978974277
LIÊN HỆ