Montpelier High School, Vermont, Mỹ

1. Giới thiệu về trường

 

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG

Montpelier High School (MHS) là trường công lập với khoảng 295 học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Trường duy trì quy mô lớp học nhỏ với tỉ lệ giáo viên/học sinh là 1:7 để các em nhận được sự hỗ trợ và đạt được thành công. MHS cung cấp các chương trình độc đáo với nhiều chương trình dự bị để học sinh lựa chọn phù hợp với mục tiêu giáo dục của các em. Chương trình Community Based Learning Program cho phép học sinh được trải nghiệm trong môi trường làm việc thực tế tại địa phương.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Cơ sở vật chất của trường bao gồm Máy in 3D, Tấm năng lượng mặt trời với đầu đọc kỹ thuật số, Nhà xanh (với hệ thống tưới nước mưa, hệ thống tưới phụ và hệ thống thủy canh hiện đại) và phòng trang bị máy tính Mac. Khuôn viên và cộng đồng được xây dựng dựa trên nguyên tắc phát triển bền vững.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Chương trình thể thao mang đến cho học sinh cơ hội tham gia vào các đội thể thao khác nhau, như Đội quần vợt nữ, đã giành bốn chức vô địch của tiểu bang trong 5 năm. Mỗi năm, các học sinh tại Montpelier được tham gia vào một triển lãm nghệ thuật toàn trường, các em có cơ hội phát triển khả năng nghệ thuật ở mọi bộ môn, từ làm video cho đến độc tấu piano.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Năm 2014, MHS được US News and World Report xếp hạng là Trường Trung học tốt thứ 2 ở Vermont. Montpelier High School cũng được Trung tâm National Center for Learning and Citizenship (NCLC) công nhận là “Trường học thành công”.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Montpelier là thủ phủ nhỏ nhất của Mỹ. Trong những tháng ấm, rất nhiều du khách và người dân địa phương tham gia cắm trại, đi bộ đường dài và đạp xe trên những ngọn núi hoặc khu rừng tuyệt đẹp ở Vermont. Còn với những tháng mùa đông, mọi người có thể trượt tuyết hoặc trượt ván trên các sườn dốc gần đó.

 

Cựu học sinh nổi tiếng

J. Ward Carver, Bộ trưởng Bộ Tư pháp bang Vermont; F. Ray Keyser, Jr., Thống đốc bang Vermont; Richard Cody, Phó Tổng tư lệnh quân đội Mỹ; Garrett Graff, nhà báo và ứng cử viên cho Phó Thống đốc bang Vermont

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2. Chỉ số học thuật

 

_     Sĩ số học sinh: 332 học sinh (Trường dành cho nam và nữ). Tỷ lệ học sinh quốc tế là 1%

 

_     Cấp bằng Tú tài sau 1 năm

 

_     Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:7

 

_     Điểm ACT Trung bình:24,8

 

3. Khóa học, thể thao và nghệ thuật

 

Thể thao

Bóng chày, Bóng rổ, Chạy việt dã, Khúc côn cầu trên sân, Đánh gôn, Khúc côn cầu trên băng, Bóng vợt, Trượt tuyết Nordic, Bóng đá, Quần vợt, Điền kinh, Ném đĩa Frisbee

 

Âm nhạc

Ban nhạc – Hòa nhạc, Dàn hợp ca – Hòa nhạc, Ban nhạc Jazz

 

Các khóa học Nâng cao (AP, A-Levels)

Sinh học, Giải tích, Khoa học Máy tính A, Văn học Anh, Ngôn ngữ và Văn hóa Tây Ban Nha, Số liệu thống kê, Lịch sử Mỹ

 

Ngoại ngữ                   

Tiếng Pháp, Tiếng La-tinh

 

Câu lạc bộ và Hoạt động Ngoại khóa

Câu lạc bộ Truyện tranh Anime, Tranh luận, Pháp y Trái đất, Nhóm Vì Trái đất, Liên minh Đồng – Dị tính, Nhóm Improv, Chương trình Tư vấn, Câu lạc bộ Báo chí, Hoạt động ngoài trời, Cuộc thi Học thuật, Luyện sức khỏe và sức bền, Hội đồng Học sinh, Câu lạc bộ Công nghệ, Câu lạc bộ Kịch

 

4. Học phí học tập:  $35,950 (~ 834 triệu đồng)

 

 

5. Yêu cầu nhập học:


_     Khối lớp tại trường: 9, 10, 11, 12

 

_     Độ tuổi chấp nhận: Tối đa 19 tuổi

 

_     Yêu cầu ELTiS:215

 

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677

0978974277
LIÊN HỆ