Trường Adelphi University – New York, Mỹ

Trường Adelphi University - New York, Mỹ
  • Loại trường: Tư thục
  • Năm thành lập: 1896
  • Vị trí: Tọa lạc tại Garden City, New York và Livingston, Brooklyn ở Mỹ
  • Website: https://aui.adelphi.edu/ 

Trường Adelphi University là trường tư thục với bề dày lịch sử hơn 130 năm, tọa lạc tại thành phố lịch sử Garden City – nơi chỉ cách New York, trung tâm tài chính và kinh tế hùng mạnh nhất thế giới, 45 phút đi xe. Ngoài khu học xá chính này, Adelphi còn có một khu học xá vô cùng hiện đại nằm ngay tại Livingston, Brooklyn – trái tim của New York đồng thời là thành phố văn hóa, tài chính, truyền thông, và giải trí của thế giới.

Trường Adelphi University - New York, Mỹ

Tại sao nên chọn du học Adelphi University?

1. Lợi thế chất lượng đào tạo

#163 xếp hạng các trường Đại học Quốc gia (U.S. News & World Report, 2024)
• Trường đại học tốt nhất vùng Đông Bắc Hoa Kỳ (Princeton Review)
• Một trong những trường tốt nhất tại Hoa Kỳ dựa trên chất lượng đào tạo xuất sắc, chi phí phải chăng và mức thu nhập nổi trội của sinh viên ra trường
(Money Magazine)
• Mức lương khởi điểm trung bình của sinh viên mới ra trường là $51,800.
• 97% sinh viên có việc làm hoặc học lên thạc sỹ ngay 1 năm sau khi ra trường.

2. Lợi thế quy mô

Sĩ số lớp học trung bình tại Adelphi University rất nhỏ với tỉ lệ sinh viên: giảng viên là 12:1. Điều này giúp cho các bạn sinh viên nhận được sự quan tâm sát sao và hỗ trợ tối đa từ giảng viên để có thể phát triển tiềm năng học tập một cách hoàn thiện nhất.

3. Lợi thế cơ sở vật chất và kho dữ liệu khổng lồ

Adelphi University có Sàn Giao Dịch Chứng Khoán ngay trong khuôn viên trường, nơi sinh viên có cơ hội trải nghiệm và thực hành kỹ năng về thị trường cổ phiếu một cách chân thực và sống động nhất. Các công trình nghiên cứu cơ bản của trường đều được lưu giữ tại Thư viện và hơn 600.000 ấn phẩm (gồm các tạp chí định kỳ và ấn phẩm của chính phủ), 806.000 tiểu mục vi định dạng, 33.000 ấn phẩm âm thanh và hình ảnh, và tiếp cận trực tuyến với trên 61.000 tạp chí điện tử và 221 cơ sở dữ liệu nghiên cứu.

4. Lợi thế mạng lưới cựu sinh viên hùng mạnh

Ghi danh vào Adelphi University cũng đồng nghĩa với việc bạn đã gia nhập cộng đồng cựu sinh viên vô cùng hùng hậu và năng động của Adelphi University lên tới 100,000 người. Rất nhiều người trong số họ đều gặt hái được thành công trong sự nghiệp, nắm giữ những vị trí chủ chốt trong những tập đoàn danh giá nhất thế giới như AIG, Bank of America, Deloitte, IBM, Barclays Bank, Canon, JP Morgan Chase và những tên tuổi lớn khác. Một số cựu sinh viên nổi tiếng của trường có thể có đến James M.Demitrieus – chủ tịch tập đoàn Sherwood, Loretta V.Cangialosi – phó chủ tịch Pfizer Inc…, Mitchell Freedman: Người sáng lập – Chủ tịch Tổng công ty kế toán và tài chính MFAC Advisors, Inc., Joseph DiLallo: Kỹ sư phần mềm của Google và Alice Hoffman: Tác giả tờ báo bán chạy nhất The New York Times.

Trường Adelphi University - New York, Mỹ

5. Lợi thế từ chương trình hướng nghiệp – Career Accelerator Program (CAP)

Được xây dựng bởi các Chuyên gia Tư vấn phát triển nghề nghiệp, chương trình Career Accelerator Program (CAP) trang bị cho sinh viên Adelphi University những kiến thức, kỹ năng quan trọng cùng những lợi thế cạnh tranh để thành công trên con đường phát triển sự nghiệp. Trong 4 học kỳ, mỗi sinh viên tham gia chương trình sẽ được một Cố vấn Nghề nghiệp giàu tâm huyết hỗ trợ và rèn luyện những kỹ năng cần thiết mà hầu hết các nhà tuyển dụng toàn cầu hiện nay đều yêu cầu.

Sinh viên sẽ tham gia hàng loạt các buổi hội thảo, sự kiện, buổi gặp gỡ các nhà tuyển dụng và các diễn giả truyền cảm hứng, hội thảo chuyên đề, hoạt động nhóm, cũng như buổi hướng dẫn riêng với cố vấn, để giúp sinh viên phát triển bản thân cũng như học cách mở rộng cơ hội tiếp cận và nắm bắt công việc mơ ước.

Các ngành học thế mạnh

  • Tâm lý học
  • Tài chính
  • Kinh doanh
  • Khoa học máy tính
  • Kinh tế
  • Y tá điều dưỡng (#228 Quốc gia – U.S. News & World Report, 2024)

Chi phí học tập năm 2023 – 2024

1. Học phí

a. Chương trình cử nhân

– ID: International Direct (2 kỳ)
– AAP: Academic Accelerator Program (2 kỳ)
– EAP: Extended Accelerator Program (3 kỳ)

b. Chương trình thạc sỹ 

– DMAP: Direct Master’s Accelerator Program (1 kỳ)

– AMAP: Advanced Master’s Accelerator Program (1 kỳ)

– MAP: Master’s Accelerator Program (2 kỳ)

2. Sinh hoạt phí dự kiến/ năm: $25,006

LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON EDUCATION ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 0978 974277

0978974277
LIÊN HỆ