Ottawa Catholic School Board – Ontario, Canada

1. Giới thiệu trường

Kết quả hình ảnh cho Ottawa Catholic School Board

THÔNG TIN VỀ QUẬN TRƯỜNG

Được thành lập vào những năm 1800, Ottawa Catholic School Board tọa lạc tại Ottawa, Ontario, thủ đô của Canada. Ngoài 5 môn ngoại ngữ và chương trình hỗ trợ tiếng Anh, học sinh còn có cơ hội học nhiều môn nghệ thuật, Danh dự và các khóa tín chỉ kép. Ottawa Catholic School Board cũng cung cấp những khóa học về thương mại lành nghề, đem đến cho học sinh cơ hội được nhận Chứng chỉ Giáo dục Công nghệ trong các lĩnh vực như Máy tính, Công nghiệp xanh, Chăm sóc sức khỏe, v.v… Một chương trình đặc biệt khác tại Ottawa Catholic School Board đó là chương trình Chuyên môn Kỹ năng Cao dành cho học sinh có mong muốn tập trung vào con đường sự nghiệp phù hợp với kỹ năng, sở thích và tài năng của bản thân, trong khi vẫn học và nhận bằng tốt nghiệp trung học. Học sinh tại quận trường Ottawa Catholic School Board cũng được tham gia vào những hoạt động ngoại khóa thú vị, bao gồm các câu lạc bộ dựa trên học thuật như Câu lạc bộ Nữ sinh yêu thích Cơ khí và các câu lạc bộ dựa trên sở thích như Đua thuyền.

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Cơ sở vật chất tại Ottawa Catholic School Board khác nhau tùy từng trường xung quanh Ottawa. Các cơ sở vật chất này được xây dựng nhằm mục đích giúp học sinh đạt được thành công, bao gồm các phòng thí nghiệm công nghệ, phòng nghệ thuật, phòng âm nhạc, phòng khiêu vũ, phòng tập thể dục, phòng chụp ảnh, nhà nguyện, v.v…

 

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT

Học sinh tại quận trường Ottawa Catholic School Board có thể chơi nhiều môn thể thao khác nhau. Các đội thể thao thường thi đấu với những trường khác trong khu vực Ottawa. Các môn thể thao khác nhau bao gồm những môn đem đến cho học sinh cơ hội vận động thể lực, thay thế cho chương trình thể thao cấp độ đối kháng đầy tính cạnh tranh.

Học sinh có cơ hội phát triển tài năng nghệ thuật của bản thân thông qua các khóa học nghệ thuật tại trường. Một số khóa học mà học sinh có thể chọn là Khiêu vũ, Kịch, Nghệ thuật Truyền thông và Nghệ thuật Thị giác với nhiều các cấp độ khác nhau. Ngoài ra còn có nhiều hoạt động ngoại khóa về nghệ thuật khác nhau mà học sinh có thể đăng ký tham gia để phát triển khả năng nghệ thuật.

 

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG

Tọa lạc tại thủ đô của quốc gia, Ottawa Catholic School Board nằm trong một cộng đồng tuyệt vời đối với học sinh quốc tế. Với dân số ít hơn một triệu người, Ottawa có nhiều hoạt động khác nhau, đáp ứng sở thích của tất cả mọi người. Trong thành phố, có rất nhiều bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật và di tích lịch sử để học sinh có thể tìm hiểu về lịch sử và văn hóa của Canada. Trong những tháng mùa đông, học sinh có thể trượt tuyết hoặc trượt ván tại những khu nghỉ mát trượt tuyết gần đó. Ottawa cũng là nơi có kênh đào Rideau, sân trượt băng ngoài trời dài nhất đất nước.

 

2. Chỉ số về học thuật

 

_     Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh

 

3. Khóa học, thể thao và nghệ thuật

 

Nghệ thuật

Khiêu vũ Căn bản, Kịch nghệ, Nghệ thuật Truyền thông, Nghệ thuật Trực quan – Giới thiệu

 

Âm nhạc

Âm nhạc – Nền tảng

 

Ngoại ngữ

Tiếng Trung Quốc, Tiếng Pháp, Tiếng Ireland (Gaelic), Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Ba Tư

 

4. Chi phí học tập

 

– Học phí: 28,599 CAD (~ 502 triệu đồng)

– Phí đăng ký: $300

 

5. Yêu cầu nhập học:


_     Khối lớp tại trường: 8, 9, 10, 11, 12

 

_     Độ tuổi chấp nhận: Tối đa 17 tuổi

 

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677

0978974277
LIÊN HỆ