New Mexico Military Institute – Roswell, Bang New Mexico

Thành lập vào năm 1891, Học viện Quân đội New Mexico (NMMI) là trường trung học và cao đẳng quân đội công lập dành cho cả nam và nữ duy nhất của Hoa Kỳ. Với sĩ số học sinh trung bình một lớp từ 16-20, học viên của trường được học với các giảng viên là Thạc sĩ và Tiến sĩ. Học viên tốt nghiệp tại NMMI sẽ gặt hái được thành công dù là trong lĩnh vực kinh doanh, công nghiệp, dịch vụ công, giáo dục hay quân đội.

 


NMMI là một học viện land-grant (tức học viện công hưởng quyền lợi từ đạo luật Morrill năm 1862 và 1890), tạo điều kiện để trường cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao với mức phí phải chăng và các học bổng hằng năm lên đến hơn $2 triệu.


Tọa lạc tại Roswell, New Mexico, NMMI có lịch sử và truyền thống lâu đời trong việc đào tạo ra những nhà lãnh đạo tương lai thông qua chương trình học thuật xuất sắc, lãnh đạo và phát triển, cùng với rèn luyện thể lực với phương châm “Nhiệm vụ, Danh dự, Thành tựu”.


NMMI tập trung đào tạo Quân đoàn thiếu sinh quân, bao gồm các học viên nam và nữ trên khắp Hoa Kỳ và hơn 30 quốc gia trên thế giới với tỉ lệ học viên nam là 79.9% và số lượng học viên nữ cũng đang tăng lên, hiện tại là 20.1%.

 

Hoạt động và tổ chức


Học viên của NMMI có nhiều cơ hội tham gia vào các hoạt động và sự kiện trong trường. Có rất nhiều các hoạt động ngoại khóa bao gồm câu lạc bộ máy bay, khóa học về khả năng lãnh đạo, bắn súng sơn, kiếm thuật, lặn, trượt tuyết,  đội cứu hộ và những hoạt động khác.


Các câu lạc bộ và đoàn nhóm ở NMMI tổ chức rất nhiều sự kiện quanh năm, bao gồm Lễ hội Shakespeare, tiệc Hawaii, diễn kịch, hòa nhạc… và nhiều hoạt động khác ở thính phòng Pearson.

 


Chi phí học tập


Mức phí dành cho du học sinh là $28,229/năm. Chi phí này bao gồm tiền ăn ở, học phí và các chi phí liên quan, đồng phục và tiền thuê laptop.

 

Điều kiện tuyển sinh

 

1. Trung học:


– Dưới 19 tuổi
– Chưa từng kết hôn
– Không có con
– Điều kiện thể lực tốt
– Có thể tham gia vào các hoạt động điền kinh và phát triển khả năng lãnh đạo
– Không có vấn đề về kỷ luật và/hoặc thuốc kích thích và đồ uống có cồn

 

2. Cao đẳng:


– Dưới 22 tuổi
– Chưa từng kết hôn
– Không có con
– Điều kiện thể lực tốt
– Có thể tham gia vào các hoạt động điền kinh và phát triển khả năng lãnh đạo
– Không có vấn đề về kỷ luật và/hoặc thuốc kích thích và đồ uống có cồn

 

Hồ sơ tuyển sinh

 

– Học bạ
– Chứng nhận SSAT đối với học sinh trung học và chứng nhận ACT, SAT, iBT TOEFL (65), Cambridge First hoặc IELTS (6.0)
– Bảng câu hỏi dành cho học viên tương lai
– Phiếu khám thể lực
– Phiếu khám sức khỏe và chấp thuận
– Giấy khai sinh
– Giấy xác nhận bảo hiểm y tế

0978974277
LIÊN HỆ