Maui Preparatory Academy – Hawaii, Mỹ

1. Giới thiệu về trường

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Maui Preparatory Academy có khuôn viên rộng 25 mẫu Anh, tọa lạc trên hòn đảo Maui, Hawaii nổi tiếng. Trường nằm cách biển Thái Bình Dương chỉ vài phút lái xe và đội lướt sóng của trường là một trong những đội tốt nhất trong cả nước Mỹ. Trường có hợp tác với 13 trường cao đẳng và đại học và cung cấp chương trình học về Nghiên cứu Hải dương học kéo dài một học kỳ.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Các cơ sở vật chất của Maui Prep bao gồm những phòng thí nghiệm khoa học và máy tính, văn phòng tư vấn đại học và các phòng học truyền thống khác.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Tất cả học sinh đều được tham gia hai mùa thể thao trong mỗi năm học. Học viện quần vợt và đánh gôn tại Maui Preparatory School nằm trong khuôn viên có cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới, và học viện lướt sóng uy tín của trường còn đào tạo nên một số vận động viên lướt sóng giỏi nhất trên thế giới.
Maui Preparatory cung cấp các lớp nghệ thuật tự chọn như khiêu vũ, biểu diễn nghệ thuật và ban nhạc.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Là một thành viên năm năm được lựa chọn trong Hawaii Community Foundation’s Schools of the Future initiative, Maui Preparatory đã nhận được các khoản tài trợ lớn để hiện thực hóa những sáng kiến, hợp tác và phát triển. Trường đã giành được các giải vô địch của quận và bang trong một số môn thể thao bao gồm bơi lội, lướt sóng và quần vợt.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Maui Preparatory đem lại khu dân cư theo kiểu từng căn hộ có lối vào bãi biển riêng, bếp nhỏ và ban công riêng cho học sinh nội trú của mình.

2. Chỉ số học thuật

_     Sĩ số học sinh: 225 học sinh (Trường dành cho nam và nữ)

_     Tỷ lệ học sinh quốc tế là 25%

_     Cấp bằng Tú tài sau 1 năm