La Lumiere School – Indiana, Mỹ

1. Giới thiệu về trường

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
La Lumiere School cách Chicago khoảng một giờ lái xe. Học sinh có thể chọn từ một loạt các khóa học độc đáo như thực tập, đào tạo văn hóa và ngôn ngữ, Olympic Khoa học, câu lạc bộ học thuật Decathlon và Super Bowl.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Khuôn viên rộng 190 mẫu Anh của La Lumiere có phòng thí nghiệm máy tính, tòa nhà học thuật, sân thể thao và giải trí, và ký túc xá. Những khu hồ tuyệt đẹp nằm rải rác trong khuôn viên trường.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Học sinh tại La Lumiere có thể chọn các môn thể thao cạnh tranh như bóng bầu dục Mỹ, nhảy cổ vũ, điền kinh phối hợp, và chèo thuyền.
Các chương trình biểu diễn và mỹ thuật cho phép học sinh tham gia vào việc tạo nên các tác phẩm sân khấu và tuyển chọn vào các nhóm và hoạt động âm nhạc.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Học sinh nội trú của La Lumiere sống tại một trong sáu ký túc xá bao gồm 16 đến 18 học sinh trong một khu nhà. Phần lớn các phòng ký túc xá là những phòng đôi rộng rãi, nằm đối diện với một trong nhiều hồ của La Lumiere.

2. Chỉ số học thuật

_     Sĩ số học sinh: 230 học sinh (Trường dành cho nam và nữ).

_     Cấp bằng Tú tài sau 1 năm

_     Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:7

_     Điểm SAT Trung bình: 1240

_     Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh