Burr and Burton Academy – Vermont, Mỹ

1. Giới thiệu về trường

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Burr and Burton Academy là một trường trung học độc lập, dành cho cả nam và nữ sinh, theo phong cách New England với khoảng 9% học sinh quốc tế. Nằm dưới chân núi Mt. Equinox và nhìn ra Manchester Village đẹp như tranh vẽ, trường cung cấp một loạt các lựa chọn học thuật, từ những khóa học Nâng cao AP đến các môn tự chọn đặc biệt. Một nhân viên cố vấn cho học sinh quốc tế sẽ làm việc với tất cả các học sinh để phát triển một kế hoạch học tập phù hợp.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Burr and Burton Academy có những cơ sở vật chất lâu đời và cả hiện đại, đã được cải tạo bên trong khuôn viên như một trường đại học. Khuôn viên trường bao gồm đài quan sát bầu trời, phòng thí nghiệm máy tính công nghệ cao, khu làm đồ gỗ lớn, phòng thí nghiệm STEAM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học) và nhiều hơn nữa.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Học sinh có cơ hội tham gia 16 môn thể thao liên trường, luyện tập và thi đấu tại thị trấn Rec Park và Riley Rink, cũng như tại các sân đánh gôn địa phương và khu trượt tuyết trên núi. Học sinh cũng có thể tham gia vào các khóa học trong chương trình khiêu vũ, kịch, âm nhạc và mỹ thuật của mình.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Các đội thể thao cạnh tranh BBA đã giành được 44 giải vô địch của tiểu bang trong 10 năm và các học sinh khoa nghệ thuật đã mang về 5 giải thưởng nghệ thuật. Trường đã giành được Giải thưởng Mountain Campus Governor’s Award for Environmental Excellence vì khuôn viên tuyệt đẹp của mình.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Trường có bốn ký túc xá, có thể chứa tổng cộng 18 nam và 14 nữ, và học sinh có thể đi bộ từ chỗ ở đến trường. Tại đây chủ yếu là phòng đôi và một vài phòng đơn. Tất cả các ký túc xá đều có internet không dây, ti-vi, dịch vụ điện thoại, khu vực máy tính, phòng khách, phòng ăn và nhà bếp.

2. Chỉ số học thuật

_     Sĩ số học sinh: 680  học sinh (Trường dành cho nam và nữ)

_     Cấp bằng Tú tài sau 1 năm

_     Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:14