Kenston Forest School – Blackstone, Bang Virginia

Trường Kenston Forest School là một trường tư thục nằm ở Blackstone, Virginia với sứ mệnh phát triển mỗi học sinh những phẩm chất lãnh đạo với các dịch vụ học tập, học bổng, những chương trình học tập tốt nhất tạo điều kiện cho sinh viên có một môi trường học tập năng động và hiệu quả.

 

 

Tổng quan về trường

 

Kenston Forest School nằm ở vùng nông thôn Trung- Nam Virginia, trường được thành lập năm 1966 với tư cách ban đầu là một học viện riêng biệt bởi tổ chứ giáo dục Lunenburg – Nottlway. Ban đầu trường chỉ tuyển sinh từ lớp 8 đến lơp 12 hoạt động như một trường trung học phổ thông. Nhưng đến năm 1981 trường chính thức mở rộng với các lớp từ trước mẫu giáo đến lớp 12. Phần lớn học sinh đều đến từ các khu vực lân cận.

 

Khuông viên trường rộng 79 mẫu bao gồm 30 phòng học, thư viện, hai nhà ăn, phòng thí nghiệm khoa học, phòng máy tính và phòng tập thể dục. Trường có tổng số học sinh là 345, 38 giáo viên (2018-2019), tỷ lệ học sinh và giáo viên là 8:1.

 

Trường được công nhận bởi Hội đồng giáo dục tư nhân Virginia theo sự ủy quyền của Ủy ban giáo dục tiểu bang Virginia về sự cải tiến trong giáo dục.

 

Hơn 95% học sinh theo học các trường đại học đúng theo sự lựa chọn của họ như Đại học William & Mary, Đại học Duke, Đại học Harvard, Đại học Mississippi, Đại học Virginia…và nhiều trường khác.  

 

 

Chương trình đào tạo

 

Trường cung cấp một mô trường học tập trong đó tất cả sinh viên sẽ phát triển thành những thanh niên trưởng thành, có trách nhiệm, hiểu tầm quan trọng của việc lãnh đạo, dẫn đầu và phát triển tính cách một cách mạnh mẽ. Trường có nhiều chương trình học đặc biệt đáp ứng mọi nhu cầu của học sinh như chương trình học sớm được cấp phép bởi bang Virginia, lớp chấp nhận đại học, 

 

Khóa học tín chỉ kép (DE) được cung cấp thông qua trường cao đẳng cộng đồng Southside Virginia và được giảng dạy tại trường. Khóa học này không chỉ giúp học sinh hoàn thiện những kỹ năng cao hơn khi học đại học mà học sinh còn có thể có được các tín chỉ đại học được chấp nhận ở hầu hết các trường đại học, cao đẳng ở bang Virginia, giúp học sinh tiết kiệm được thời gian và chi phí khi vào đại học.

 

Trường hiện cung cấp hơn 40 tín chỉ đại học bao gồm: lịch sử, chính phủ, tâm lý học, Tiếng Anh. Các chương trình DE còn bao gồm hàng không, khoa học nông nghiệp, xã hội. 

 

Các khóa học nâng cao bao gồm: hóa học, vật lý, tính toán, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha. 

 

 

Hoạt động ngoại khóa


Nghệ thuật: âm nhạc, kịch, khiêu vũ, hợp xướng, nhiếp ảnh, vẽ, thiết kế…


Thể thao: Bóng chày, golf, bóng đá, bowling, bơi lội, bóng bầu dục, bóng rổ, cầu lông, khúc côn cầu…


Câu lạc bộ: CLB môi trường, pháp y, Hiệp hội Danh dự Quốc gia, Hiệp hội Danh dự Tây Ban Nha 

 

Chi phí học tập: $25,000 (bao gồm học phí và ăn ở)

0978974277
LIÊN HỆ