Du học Thạc sĩ tại Đài Loan với ưu đãi Học bổng lên đến 100% học phí


Giáo dục Đài Loan đã được công nhận là một nền giáo dục tiên tiến và hiện đại, chú trọng phát triển con người, đào tạo kỹ năng, giáo dục kết hợp thực tiễn phù hợp với xu thế phát triển của thế giới. Đài loan có nhiều trường Đại học danh tiếng có xếp hạng cao tại châu Á và thế giới.


 


Học tập tại Đài Loan, học sinh không chỉ có cơ hội được hưởng nền giáo dục hiện đại tiêu chuẩn Mỹ, mà còn có cơ hội học 2 ngoại ngữ, với chi phí thấp như học tại Việt Nam. Chính vì những ưu điểm vượt trội như vậy, Đài Loan đang là lựa chọn của nhiều phụ huynh và học sinh trên con đường du học.


 


 


Hiện nay có chương trình học bổng bậc Thạc sĩ học bằng Tiếng Anh hoặc tiếng Trung tại Đài Loan năm học 2020, chương trình cụ thể như sau:


 


Chuyên ngành:


 


? Quản trị Kinh doanh


Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành


 

Tham khảo Danh sách các trường Đại học tại Đài LoanTại đây 


 


Yêu cầu đầu vào: Sinh viên tốt nghiệp Đại học đạt loại khá trở lên


 


Trình độ ngoại ngữ: Chứng chỉ tiếng Anh TOEIC 650/ tương đương IELT 6.0 hoặc chứng chỉ tiếng Trung TOCFL cấp độ 3 trở lên


 


Thời gian học tại Đài Loan: 2 năm


 


 


Mức học bổng: Năm thứ nhất được miễn giảm 40-100% học phí (Điểm trung bình của từng học kỳ năm thứ nhất học sinh cần đạt 70/100 trở lên)


 


Điều kiện giữ học bổng: Năm tiếp theo điều kiện giữ học bổng, học viên cần duy trì điểm trung bình lớp đạt 85/100 và nằm trong top 5% của lớp. Trong trường hợp học sinh không thuộc trong điều kiện trên học sinh nộp học phí dao động từ 4.000.000 đồng – 8.000.000 đồng/tháng.


 


Văn bằng: Du học sinh tốt nghiệp được cấp bằng Thạc sĩ chính quy được công nhận trên toàn thế giới


 


Sinh hoạt phí tại Đài Loan: 5-6tr/tháng


 


Hạn cuối nộp hồ sơ:


 


Kỳ nhập học tháng 9: 30/4


Kỳ nhập học tháng 3: 10/10


 


Tại sao lựa chọn du học tại Đài Loan?


 


 


 


 


 

0978974277
LIÊN HỆ