Học bổng $70,000/ 4 năm học tại đại học University of Albany

Học bổng $70,000/ 4 năm học đại học tại đại học University of Albany cho kỳ nhập học tháng 9/2021 => học phí còn lại chỉ $13,000/ năm. University at Albany thuộc khối Đại học tiểu Bang New York (State University of New York).  UAlbany cung cấp những nguồn lực, những kinh nghiệm để sinh viên có thể thành công trong nghề nghiệp của mình. Với cả hai bậc học: Đại học và Cao học, học sinh sẽ đều được làm việc cùng các giáo sư, các chuyên gia trong ngành. Hơn nữa, sinh viên sẽ được theo học với các sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới, điều này giúp làm giàu vốn sống và những trải nghiệm riêng có của các bạn. Về vị trí địa lý, trường nằm cách thành phố New York khoảng 2,5h lái xe; cách thủ đô Washington 6h lái xe và chỉ cách Thành phố Montreal chỉ 3,5 giờ lái xe.

Học phí học bổng và các lưu ý

Học bổng:
Năm học 2021-2022, UAlbany tăng mức học bổng lên tới 17.500 USD/ năm – cho phép tái tục mỗi năm suốt chặng đường đại học. Điều này giúp giảm học phí của học sinh xuống chỉ còn gần 13.000 USD/ năm.
Học bổng xét tự động cùng thư mời nếu học sinh đạt đủ các điều kiện đầu vào dưới đây:

Xếp hạng và chương trình đào tạo:

– Trường nằm trong top America’s Top College – Forbes Magazines.

– Top 10 trường đại học đẹp nhất nước Mỹ

– Top 20 Performers on Social Mobility – US News and World Report

– Top 77 Public Schools – US News and World Report

– Top trường Best Value for International Students – College Factual

Có thể nói, trong khối các trường đại học bang New York, đại học Albany là trường đại học có xếp hạng cao nhất với rất nhiều chuyên ngành tốt cho sinh viên.

 

Trường có 9 Schools và Colleges bao gồm nhiều nhóm ngành:

STEM – các chương trình cho phép sinh viên ở lại Mỹ làm việc đến 3 năm

0978974277
LIÊN HỆ