Học bổng lên tới 100% học phí tại Full Sail University, Mỹ 2021

Sunmoon Education trân trọng giới thiệu đến phụ huynh và học sinh thông tin học bổng trường đại học Full Sail, cụ thể

Vui lòng liên hệ hotline sunmoon để biết thêm chi tiết: 0983267677

Chi phí học tập

Chương trìnhHọc phí
Đại học$67,000 – $92,000/khóa
Sau đại học$36,000 – $38,000/khóa

Chi tiết học phí từng ngành vui lòng tham khảo Tại đây

Thông tin trường

Full Sail University cung cấp những khoá học tại sở và trực tuyến được thiết kế dành riêng cho giới giải trí, truyền thông, nghệ thuật và công nghệ. Với các ngành học áp dụng cho tất cả các bằng cao đẳng, cử nhân và thạc sĩ, Full Sail tập trung đào tạo các kĩ năng thực tế và các phương pháp giải quyết vấn đề hiệu quả.

Khuôn viên của trường rộng hơn 850 nghìn mét vuông với hơn 110 studio hiện đại tầm cỡ thế giới phục vụ cho việc giảng dạy và sản xuất, sinh viên của trường. Đây là cơ hội để sinh viên có cơ hội được thực hành trong môi trường công nghệ cao theo sát các dự án làm việc thực tế.

Trường thu hút 16.000 sinh viên đến từ hơn 81 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Sinh viên tại Full Sail có độ tuổi trung bình là 21 (học tại campus) và 28 (chương trình online).

Trường tự hào khi có hàng trăm cựu sinh viên tham gia thực hiện 22 bộ phim được đề cử giải Oscar. Trong suốt 20 năm qua, sinh viên tốt nghiệp Full Sail cũng đã đóng góp vào hơn 13 bộ phim giành giải Phim xuất sắc nhất

Lý do chọn trường:

– Giảng viên là những nhà tuyển dụng, cựu sinh viên rất có uy tín đã từng làm trong ngành sản xuất âm nhạc, thiết kế, nghệ thuật.

– Chương trình đào tạo được cố vấn bởi Apple, Disney, WWE,v.v.

– Cơ sở vật chất tốt nhất: UX Lab, Game/Art Studios, Phim trường, Phòng thu âm,v.v luôn mở cửa 24/7.

– Cách học độc nhất – Sinh viên được làm trợ lý, trực tiếp tham gia vào dự án của các bên hợp tác như WWE NXT, kênh thể thao ESPN (quay phim ngay tại trường), …

– Thời gian ngắn nhất. Chương trình đại học tại Full Sail được rút gọn còn 20 tháng, chương trình cao học còn 12 tháng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian học và các chi phí ăn ở liên quan.

– Học phí các học kì giữ nguyên trong suốt chương trình học.

– Trở lại trường học lớp cùng ngành đào tạo để cập nhật công nghệ – hoàn toàn miễn phí bất cứ khi nào bạn cần.

Thành tích của trường:

Được FAPSC bình chọn là trường Đại học của năm (2008, 2011, 2014, 2016 và 2019)

Nằm trong top đầu các trường đào tạo về Music, Film, Design, Audio Education (theo Hollywood Reporter và Graphic Design USA năm 2014 – 2017)

Top 25 trường đào tạo về Game Design tốt nhất (theo Princeton 2014 – 2019)

Được vinh danh là “ĐH Harvard của các trường đào tạo ngành Game” do tạp chí Tips & Tricks bình chọn năm 2017

1.Chương trình Đại học: Nghệ thuật số và thiết kế

2.Chương trình thạc sỹ: Giải trí và kinh doanh, thiết kế trò chơi

Một số ngành tiêu biểu trong lĩnh vực giải trí: Sản xuất phim,nghệ thuật thu âm,phim hoạt hình vi tính, viết sáng tạo trong ngành giải trí