Học bổng 50% trường University of Europe, Đức 2024

Học bổng 50% trường University of Europe, Đức

• Loại trường: Private
  • Năm thành lập: 2000
  • Tổng số học sinh: +3,800 sinh viên đến từ 129 các quốc gia trên thế giới.
  • Địa chỉ: GmbH. Dessauer Straße 3-5 10963 Berlin, Đức
  • Campus: Hamburg, Berlin, UE Innovation Hub, Iserlohn, Dubai
  • Website: https://www.ue-germany.com/

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng châu Âu, University of Europe for Applied Science, được thành lập vào năm 2017 thông qua việc hợp nhất của hai trường BiTS University of Business và BTK University for Design. Trường tập trung vào việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động trong thời đại 4.0. UE có ba khu học xá ở Berlin, Hamburg và Iserlohn.

UE tạo môi trường học tập cá nhân hóa, đề cao tính thực tiễn. Sinh viên luôn kết nối với cộng đồng toàn cầu qua các dự án quốc tế và việc sử dụng công nghệ số để sáng tạo. Trường luôn tập trung vào việc phát triển tư duy sáng tạo, khả năng độc lập, trách nhiệm và phẩm chất cá nhân cho sinh viên.

UE cung cấp chương trình đào tạo ở 4 cấp độ chính:

• Dự bị đại học
  • Cử nhân
  • Dự bị thạc sĩ
  • Thạc sĩ

Những điểm nổi bật của University of Europe for Applied Science

UE là trường đại học tư nhân được công nhận bởi chính quyền cũng như bởi Hội đồng Khoa học và Nhân học Đức

UE là thành viên của Global University System (GUS) – một mạng lưới các tổ chức giáo dục bậc cao với hơn 15,000 sinh viên khắp thế giới

68% sinh viên tìm được việc làm trước khi tốt nghiệp, 93% tìm được việc làm chỉ trong vòng 12 tháng sau khi tốt nghiệp

100% các chương trình tại Berline được giảng dạy bằng tiếng Anh

Top 10 chương trình đào tạo ngành Business

Chương trình học của UE được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động thời đại 4.0, và được chứng nhận chất lượng bởi Tổ chức Kiểm định và Chứng nhận trung tâm (ZewA)

UE mang đến cho sinh viên môi trường học tập cá nhân hóa và chú trọng thực tiễn với quy mô lớp học nhỏ cùng những bài giảng mang tính trải nghiệm cũng như cơ hội thực tập toàn cầu

Sinh viên luôn được tạo điều kiện đề xuất, thực hiện các dự án riêng và được chứng nhận với chứng chỉ PCC (Professional Competence Certificate)

UE có dịch vụ tư vấn nghề nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trong việc chuẩn bị cũng như tìm kiếm công việc phù hợp sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên của trường có cơ hội thực tập tại các công ty thành công trên toàn cầu như Volkswagen, Twitter, Tui, Audi, T-Mobile, Alba Berlin, RTL, google, Unilever, Burussia Dortmund hoặc BMW,…

University of Europe for Applied Sciences

International Sport & Event

Management

Khóa dự bị đại học

Được công nhận bởi chính quyền quận tại Cologne. Kết thúc chương trình, học sinh được tham gia Kỳ thi kiểm tra trình độ đầu vào đại học để đăng ký vào chương trình chuyên ngành của các đại học tại Đức.

Cơ hội chuyển tiếp lên đại học UE tại Berlin, Hamburg hoặc Iserlohn (ưu đãi học phí cho sinh viên đã học khóa dự bị).

Học tập ngay trong khuôn viên trường đại học ở Iserlohn, ở trong kí túc xá đối diện trường.

Dự bị cho các ngành học đại học:

Khoa học xã hội

Tin học

Kỹ thuật

Toán học

Khoa học tự nhiên

The University of Europe for Applied Sciences, Dubai - Education Snapshots

Chi phí học tập

• Foundation: 36.300 Eur (~ 982 triệu đồng)
  • Cử nhân: 23.760 Eur – 36.300 Eur (~ 643 – 982 triệu đồng)
  • Thạc sĩ: 14.300 Eur – 26.376 Eur (~ 387 – 714 triệu đồng)

Chi phí sinh hoạt: 600 €/tháng (~ 16.3 triệu đồng)

• Nhà ở và Thực phẩm: 200 €
  • Chi phí khác: 200 – 250 €

Học bổng lên đến 50% từ trường University of Europe, Đức khi nhập học chương trình Đại học và Sau đại học năm 2024.

1. Đại học:

• Giá trị học bổng lên tới 50%
  • Học bổng xét duyệt dựa trên kết quả học tập

2. Sau đại học: Giá trị học bổng lên tới 30%

LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON EDUCATION ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 0978 974277