Baylor University – Bang Texas

Đại học Baylor (Baylor University) là trường tư thục Baptist, tọa lạc tại Waco, Texas. Năm 1854, đây là học viện nghệ thuật tự do được thành lập bởi cộng hòa Texas. Trường có hơn 14,000 sinh viên theo học trong 145 lĩnh vực.

 

Đại học Baylor cấp bằng cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ, đào tạo liên kết, chứng chỉ bậc sau đại học. Những khóa học được giảng dạy tại các trường: cao đẳng nghệ thuật và khoa học, thần học, trường Graduate, luật, sư phạm, kinh doanh, kỹ thuật và khoa học máy tính, âm nhạc, điều dưỡng và công tác xã hội.

 

 

Vì sao chọn Baylor University?

 

Baylor cung cấp một chương trình Tiến sĩ về Liệu pháp Vật lý tiên tiến. Chương trình và giảng viên được dành riêng cho sự phát triển của các bác sĩ Vật lý trị liệu trong tương lai. Tại Baylor, bạn sẽ được chuẩn bị các kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu của thực hành lâm sàng trong thế kỷ 21, do đó khi tốt nghiệp, bạn sẽ không chỉ như là một chuyên gia chuẩn bị mà còn là một chuyên gia hiểu và đánh giá nhu cầu của bệnh nhân.

Xếp hạng 75 trường có giá trị tốt nhất (US News & World Report, 2020)

Xếp hạng 79 trường đại học quốc gia Mỹ (US News & World Report, 2020) 

 

 

Một số chuyên ngành học của trường:

– Kế toán

– Toán học ứng dụng

– Thiên văn học

– Lịch sử nghệ thuật

– Quản trị kinh doanh

– Hóa học

– Khoa học máy tính

– Truyền thông

– Kinh tế

– Khoa học trái đất

– Điều dưỡng, y khoa

Nhà trường đem đến hơn 50 ngành học tấn sĩ thạc sĩ và các chuyên lĩnh vực khác, trong ấy, lĩnh vực học được du học sinh đánh giá cao là lĩnh vực ngành hộ lý, ngành nghề hộ lý của trường được hiệp hội đào tạo hộ lý Mỹ- đại học Hoa Kỳ xác nhận, và được Uỷ ban hộ lý thuộc chính phủ bang xét duyệt y chuẩn y.

 

Baylor cung cấp một chương trình Tiến sĩ về Liệu pháp Vật lý tiên tiến. Chương trình và giảng viên được dành riêng cho sự phát triển của các bác sĩ Vật lý trị liệu trong tương lai. Tại Baylor, bạn sẽ được chuẩn bị các kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu của thực hành lâm sàng trong thế kỷ 21, do đó khi tốt nghiệp, bạn sẽ không chỉ như là một chuyên gia chuẩn bị mà còn là một chuyên gia hiểu và đánh giá nhu cầu của bệnh nhân.

 

 Chi phí tham khảo

 

Phí đăng ký (lệ phí một lần)

$100

Học phí 

$ 21,421

Phí sách và đồ dùng 

$ 632

Phòng ở và các bữa ăn 

$ 8,492

Phí sinh viên 

$ 2,361

Chương trình học tiếng Anh

$ 9,500

 

Học phí có thể thay đổi theo chính sách của nhà trường.

0978974277
LIÊN HỆ