Winthrop High School – Massachusetts, Mỹ

1. Giới thiệu về trường

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Winthrop High School là một ngôi trường nổi tiếng về chương trình học thuật xuất sắc. Năm 2011, Washington Post đã xếp hạng đây là một trong 20 trường trung học tốt nhất ở bang Massachusetts. Winthrop High School cam kết mang đến cho tất cả 560 học sinh cơ hội thành công và phát triển trong một môi trường an toàn và tôn trọng, thách thức trí tuệ. Winthrop High School tham gia chương trình 1:1 Apple Initiative, một cách tiếp cận sáng tạo trong học tập bằng cách cung cấp iPad cho mỗi học sinh để các em có thể cá nhân hóa trải nghiệm học tập và có quyền truy cập vào nội dung nghiên cứu, ghi chú, lịch và tài liệu.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Trường đang trong quá trình hoàn thiện việc cải tạo khuôn viên. Các cơ sở vật chất bao gồm các cơ sở thể thao nghệ thuật (nhà thi đấu và sân thể thao), phòng thí nghiệm khoa học, phòng máy tính, và nhiều hơn nữa.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Winthrop High School chú trọng giúp cho học sinh của mình trở thành những công dân toàn cầu thông qua các khóa học nghệ thuật và các hoạt động ngoại khóa độc đáo. Học sinh có thể tham gia vào bất cứ môn gì, từ Kịch nâng cao đến Chèo thuyền và Chạy việt dã.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Winthrop được định cư lần đầu vào năm 1630 bởi những người thực dân Anh, khiến nơi đây trở thành một trong những thành phố lâu đời nhất của khu vực. Winthrop có một bầu không khí New England độc đáo và thân thiện với các cửa hàng, công viên, bến du thuyền, nhà trọ và bãi biển đẹp như tranh vẽ, chỉ cách trung tâm thành phố Boston 20 phút.

2. Chỉ số học thuật

_     Sĩ số học sinh: 560 học sinh (Trường dành cho nam và nữ).

_     Cấp bằng Tú tài sau 1 năm

_     Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:20

_     Điểm SAT Trung bình: 1132

_     Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh