Provo City School District – Utah, Mỹ

1. Giới thiệu về trường

 

 

THÔNG TIN VỀ QUẬN TRƯỜNG

Provo City School District nằm ở phía Tây bang Utah. Quận trường có 2 ngôi trường trung học công lập 4 năm dành cho cả nam và nữ: Provo High School và Timpview High School. Cả hai trường đều mạnh về học thuật và có nhiều chương trình ngoại khóa thú vị.

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Cơ sở vật chất trong trường bao gồm phòng thí nghiệm khoa học, trung tâm truyền thông, sân thể thao, và nhiều hơn nữa. Provo High School nằm ngay bên kia đường từ Brigham Young University.

 

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT

Cả hai trường trong quận đều cung cấp các chương trình thể thao đã giành chức vô địch trong môn Bóng bầu dục, Điền kinh phối hợp và nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, các chương trình nghệ thuật chuyên sâu của quận trường cũng mang đến cho học sinh những cơ hội độc đáo để phát triển bản thân, chẳng hạn như Khiêu vũ, trong đó học sinh Provo High School đã giành được 9 danh hiệu của tiểu bang về môn này.

 

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU

Timpview đã nhận được giải thưởng “Trường Trung học tốt nhất nước Mỹ”, 11 học sinh của trường là các thí sinh bán kết cuộc thi quốc gia và các em đã giành hạng nhất khi tham gia cuộc thi Skills USA Competition về Toán học. Timpview được Washington Post xếp hạng là “Trường có chương trình học thách thức nhất nước Mỹ”. Provo High School là trường trung học lâu đời nhất ở thành phố Provo và cũng là trường đầu tiên trong quận trở thành “Trường Thế giới IB”.

 

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG

Provo là thành phố lớn thứ ba ở bang Utah. Trung tâm Giải trí Provo là một khu vui chơi giải trí hiện đại có nhiều hồ bơi, tường leo núi và một công viên trượt băng. Là một thị trấn thân thiện và nồng hậu, nơi đây được bình chọn là thành phố đáng sống thứ 3 tại Mỹ.

 

2. Chỉ số học thuật

 

_     Sĩ số học sinh: 1900 học sinh (Trường dành cho nam và nữ). 

 

_     Cấp bằng Tú tài sau 1 năm

 

_     Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:30

 

_     Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh

 

3. Khóa học, thể thao và nghệ thuật

 

Thể thao

Bóng rổ, Khiêu vũ, Bóng bầu dục, Bóng đá, Điền kinh Phối hợp, Nhảy thể dục Zumba

 

Nghệ thuật

Nghệ thuật – Nền tảng, Làm gốm sứ, Nghệ thuật Thương mại, Ảnh thương mại, Nhóm nhảy, Thiết kế và Truyền thông Trực quan, Nhiếp ảnh Kỹ thuật số, Kịch nghệ – Nền tảng, Lịch sử phim ảnh, Nghệ thuật Đồ họa, Thiết kế Đồ họa, Tô màu, Nhiếp ảnh, Điêu khắc, Thiết kế Sân khấu, Phòng thu Nghệ thuật: Thiết kế 2D, Phòng thu Nghệ thuật: Vẽ tranh

 

Âm nhạc

Ban nhạc – Hòa nhạc, Dàn nhạc giao hưởng, Ban nhạc Jazz, Dàn hợp xướng Nam, Nhạc lý, Dàn nhạc hòa tấu, Nhạc cụ Bộ gõ, Dàn nhạc giao hưởng, Dàn hợp xướng Nữ

 

Các khóa học Nâng cao (AP, A-Levels)

Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Hóa học, So sánh Chính phủ và Chính trị, Khoa học Máy tính A, Nguyên lý Khoa học Máy tính, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Khoa học Môi trường, Lịch sử Châu Âu, Địa lý Nhân văn, Vật lý 1, Tâm lý học, Số liệu thống kê, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Lịch sử Mỹ, Lịch sử Thế giới

 

Ngoại ngữ                   

Tiếng Trung Quốc, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Tây Ban Nha

 

Câu lạc bộ và Hoạt động Ngoại khóa

Chương trình Nông nghiệp, Khiêu vũ Cổ điển, Nhóm bảo vệ màu sắc, Thể dục, Những nhà lãnh đạo doanh nghiệp tương lai của Mỹ (FBLA), Câu lạc bộ Khả năng Lãnh đạo, Câu lạc bộ Y dược

 

4. Học phí học tập:  $22,450 (~ 521 triệu đồng)

 

5. Yêu cầu nhập học:


_     Khối lớp tại trường: 9, 10, 11, 12

 

_     Độ tuổi chấp nhận: 14-18

 

_     Yêu cầu ELTiS:215

 

_     Khác – Yêu cầu năng lực: Chỉ chấp nhận học sinh lớp 12 AYP đang muốn được nhận bằng tốt nghiệp; học sinh lớp 12 không được chỉ nhập học vào kỳ mùa thu.

 

 

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677

0978974277
LIÊN HỆ