Valley Forge Military Academy, Pennsylvania, Mỹ

1. Giới thiệu về trường

Một ngôi trường nơi học sinh được khuyến khích đặt mục tiêu và phấn đấu để đạt được điều đó, đồng thời phát triển kỹ năng lãnh đạo và ý thức trách nhiệm cá nhân.

Valley Forge Military Academy (VFMA) được thành lập năm 1928, là một trường nội trú dự bị đại học và quân sự. Hệ thống toàn diện của trường được xây dựng trên 5 nền tảng chính: Xuất sắc trong học tập, phát triển nhân cách, tạo động lực cá nhân, phát triển thể chất và tư duy lãnh đạo. Là một lựa chọn độc đáo trong số nhiều trường nội trú Mỹ, học sinh đạt đủ tiêu chuẩn của trường có thể nhận được tín chỉ đại học ngay khi đang theo học tại Valley Forge Military Academy. Cung cấp một chương trình giảng dạy đầy thách thức, các giáo viên tận tâm và chú trọng vào duy trì quy mô lớp học nhỏ (hiện trung bình có 13 học sinh trong 1 lớp) để học sinh nhận được sự chú ý và hỗ trợ tốt nhất.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Khuôn viên rộng 100 mẫu Anh của Valley Forge cách Philadelphia 15 dặm về phía tây và là nơi cư trú của hơn 300 học viên. Trường tự hào có các tài nguyên ấn tượng, bao gồm 3 sân bóng rổ kích thước đầy đủ và 6 sân kích thước trung bình, bể bơi trong nhà và ngoài trời, phòng tập tạ được trang bị đầy đủ, phòng họp, Đại sảnh L. Maitland Blank Hall of Fame, v.v…

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Tự hào với danh tiếng thể thao mạnh mẽ, VFMA đã được công nhận trên toàn quốc. Một số cựu học sinh tại VFMA đã tiếp tục chơi tại các chương trình thể thao của trường đại học và cao đẳng. Nhiều người đã tiếp tục chơi ở các giải đấu chuyên nghiệp, bao gồm cả NFL.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Các học viên nội trú thường ở phòng đôi trong ký túc xá và được các Cán bộ Chiến thuật giám sát trong các giờ không đến lớp.

2. Chỉ số học thuật

_     Sĩ số học sinh: 298 học sinh (Trường dành cho nam và nữ)

_     Cấp bằng Tú tài sau 1 năm

_     Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:12