Trường College of Central Florida, Mỹ 2024

Trường College of Central Florida, Mỹ

Trường College of Central Florida, Mỹ

 • Loại trường: Public
 • Năm thành lập: 1957
 • Tổng số học sinh: +8,000 sinh viên trong đó có 4% sinh viên quốc tế 
 • Địa chỉ: 2021 College of Central Florida | 3001 S.W. College Road, Ocala, FL, Mỹ
 • Website: https://www.cf.edu/

Central Florida Junior College được thành lập vào năm 1957 khi các nhà lãnh đạo cộng đồng và công dân hình dung ra một nguồn tài nguyên giáo dục sẽ giúp các quận Marion, Citrus và Levy phát triển và thịnh vượng. Với tầm nhìn xa và quyết tâm, những nhà lãnh đạo cộng đồng đã gieo mầm trở thành trung tâm giáo dục của khu vực ba quận.

Năm 1959 Năm 1958, Hampton Junior College mở ra như một trong những trường cao đẳng dành cho người da đen đầu tiên học hai năm trong tiểu bang, và vào năm 1966, các trường này được hợp nhất. Tên được đổi thành Cao đẳng Cộng đồng Central Florida vào năm 1971 để phản ánh chính xác hơn đặc tính và mục đích của trường là phục vụ một cộng đồng lớn hơn. Năm 2010, trường đổi tên thành College of Central Florida.

Cơ sở Ocala được thành lập trên một khu đất rộng 60 mẫu Anh do Công ty Đầu tư và Bất động sản Atlantic và thành phố Ocala tài trợ và theo thời gian đã phát triển rộng tới 140 mẫu Anh. Khuôn viên hấp dẫn nằm ở ngã tư của cộng đồng đang phát triển, giữa trung tâm thành phố Ocala và Xa lộ Liên tiểu bang 75 trên Đường Tiểu bang 200. Khuôn viên trường đã được Quận Marion công nhận vì có khuôn viên đẹp.

Năm 1982, Trung tâm Bronson được mở trên một khu đất rộng 20 mẫu Anh ở phía đông Bronson. Năm 1993, khuôn viên trường được chuyển đến Trung tâm Levy ở Chiefland, nơi phục vụ cộng đồng cho đến năm 2017. Cơ sở Jack Wilkinson Levy mở cửa vào học kỳ mùa thu năm 2017.

Trường cũng cung cấp các lớp học ở Citrus County trong nhiều năm trước khi hợp tác với Citrus County School Board để thành lập một khu phức hợp giáo dục ở Lecanto vào năm 1984. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng, một khuôn viên độc lập được mở vào năm 1996 trên diện tích 88 mẫu Anh ở Lecanto. Mười mẫu Anh đã được thêm vào Khu học xá Citrus và Trung tâm Hội nghị và Học tập về Citrus được mở vào mùa thu năm 2009.

Trung tâm CF’s Hampton mở cửa vào năm 1996 trên địa điểm của Trường Cao đẳng Cứu hỏa Bang Florida trước đây ở Tây Ocala. Cơ sở được xây dựng lại hoàn toàn và mở cửa trở lại vào năm 2004. Trung tâm Hampton là một sự hiện diện quan trọng ở khu vực phía tây Ocala, cung cấp các khóa học về nghề y tế và các chương trình tiếp cận cộng đồng.

Trường đã duy trì mối quan hệ hợp tác với Bảo tàng Nghệ thuật Appleton trong hơn một thập kỷ trước khi nhận toàn bộ trách nhiệm hoạt động vào năm 2004. Bảo tàng thậm chí còn trở thành một tổ chức dạy và học, cung cấp các lớp học và chuyến tham quan, đồng thời giúp phục vụ văn hóa nhu cầu của cộng đồng.

Trong thập kỷ qua, trường đã cải tạo một số tòa nhà quan trọng và bổ sung những tòa nhà khác đã thay đổi diện mạo của Khu học xá Ocala. Trung tâm Đại học, Trung tâm Thế kỷ Ewers và Phòng trưng bày Trung tâm Webber phục vụ sinh viên và cộng đồng. Những cải tạo đối với Liên minh Sinh viên C. Farris Bryant và Trung tâm Mỹ thuật đã cung cấp công nghệ hiện đại và cơ sở vật chất thân thiện với sinh viên. Tòa nhà lâu đời nhất tại trường được đổi tên thành Founders Hall vào năm 2007 và mở cửa trở lại vào năm 2009 sau khi tu sửa rộng rãi.

College of Central Florida- Ocala Campus | University & Colleges Details | Pathways To Jobs

Các đặc điểm nổi bật của trường

Vị trí địa lý

College of Central Florida nằm ở bang Florida, nơi đây có khuôn viên chính ở thành phố Ocala, bang Florida. Đại học Florida cách thành phố Ocala, quận Marion 56 cây số về phía bắc. Khuôn viên trường College of Central Florida rộng 48 ha bao gồm 18 trường cao đẳng. Trường có khuôn viên thứ 2 tọa lạc ở thành phố Lecanto, cách Ocala 40 cây số về hướng tây.

Cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp 

Các bạn sinh viên theo học tại đây được tạo điều kiện để thỏa sức học tập và trau dồi các kiến thức của mình. Ban quản lý College of Central Florida liên kết với các công ty, doanh nghiệp lớn để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có hội thực tập, làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp. 

Kinh nghiệm học tập 

Bên cạnh việc học tập, trau dồi kiến thức trên lớp thì trường luôn khuyến khích sinh viên tham gia vào các tổ chức, câu lạc bộ cũng như tham gia vào các chương trình âm nhạc, kịch và nhiều chương trình khác. Trường với các hoạt động thể thao trong trường và thể thao liên trường. 

Cơ sở vật chất 

Trường bao gồm 1 hiệu sách, dịch vụ tư vấn, dịch vụ sắp xếp việc làm và hợp tác xã, 1 phòng ăn và 1 hồ bơi có kích thước hồ bơi trong thế vận hội Olympic.Trường College of Central Florida  cung cấp nhà ở dành cho sinh viên.  Đây là một mô hình nhà ở mới có tên là College square mà nhà trường thiết kế nhằm phục vụ cho việc ở trọ của sinh viên quốc tế. College square giống như một căn hộ, được thiết kế rộng rãi, trang bị đầy đủ, bao gồm có một phòng ngủ riêng, phòng tắm chung, khu vực phòng khác, bếp và phòng ăn. College Square được kết hợp giữa những đặc điểm tốt nhất của căn hộ với sự tiện lợi của mua sắm trong khuôn viên trường. Khu nhà ở nằm ngay cạnh khuôn viên của trường , sinh viên vừa có thể tới lớp học cũng như tiếp cận với các tiện nghi, cơ sở vật chất của trường một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, trường có 1 hồ bơi, phòng máy tính và đội ngũ nhân viên bảo vệ. Với mức chi phí hợp lý nhưng cơ sở vật chất hiện đại, đây là một lựa chọn sáng giá cho giấc mơ du học Mỹ của nhiều học sinh.

Chất lượng giảng dạy 

Quy mô phòng học nhỏ, đảm bảo quá trình giảng dạy chất lượng cho giáo viên – Sinh viên Cao đẳng Flonda Trung tâm có  tỷ lệ sinh viên / giáo viên là 20/1. Sĩ số lớp hỏ đảm bảo được các giáo viên sẽ quan tâm đến từng sinh viên nhiều hơn. Ngoài ra, trường College of Central Florida còn hỗ trợ gia sư miễn phí.

College of Central Florida - VNIS Education

Xếp hạng 

 • Trường Cao đẳng Cộng đồng được xếp hạng thứ 5 ở Florida bởi trang web tổ chức RNCareers đã xếp hạng College of Central Florida trong số 10 trường đào tạo chương trình điều dưỡng hàng đầu của Florida và là một trong những trường tốt nhất trên toàn quốc.
 • College of Central Florida là một trong năm trường cao đẳng hệ 4 năm hàng năm hàng đầu ở Florida về mức học phí thấp nhất, theo OnlineColribution com. “Những trường này là lựa chọn tốt cho những sinh viên muốn lấy bằng cử nhân nhưng không mất quá nhiều tài chính” (2018-2019).
 • Xếp hạng 30 tại Florida về trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất, theo Intelligent.com ( 2022).
 • Cử nhân Khoa học Điều dưỡng của Cao đẳng Central Florida được xếp hạng thứ 1 ở ​​Florida (2022) bởi RegisteredNursing.Org.

Các chương trình đào tạo

Các chương trình đào tạo đặc biệt của trường

Các chuyên ngành học: Kinh doanh và quản trị, Kế toán, Marketing, Sinh học, Kinh tế, Giáo dục, Kỹ sư, Thiết kế nội thất, Dược, Y tá, Phụ tá nha sĩ, Phúc lợi cộng đồng, Chăm sóc trẻ em, Môi trường, Công nghệ thông tin, Nghệ thuật, Kịch nghệ, Kỹ thuật,…

Trường College of Central Florida có chương trình Tiếng Anh và cấp Chứng chỉ tiếng Anh ở 4 cấp độ, giúp cho các bạn sinh viên chuẩn bị cho các khóa học chính. Trường sẽ sắp xếp thời gian và lớp phụ thuộc điểm thi đầu vào để xếp lớp Tiếng Anh dành cho các học viên.

Chương trình chuyển tiếp ĐH (2+2): trường cấp bằng ĐH Đại cương 2 năm cho SV, theo đó, SV có thể hoàn tất 2 năm đầu và chuyển tiếp vào năm 3 và 4 tại một trường Đại học 4 năm khác.

Bên canh đó có các chương trình đào tạo chứng chỉ nghề ngắn hạn.

Chi phí học tập

1. Học phí

 • Associate’s Degree: $10,516.80/năm (~ 261 triệu đồng)
 • Bachelor’s Degree: $14,193.36/năm (~ 352 triệu đồng)

2. Chi phí sinh hoạt: ~ $10,146/năm (~ 252 triệu đồng)

 • Học liệu: $1,132
 • Nhà ở và thực phẩm: $7,664
 • Chi phí cá nhân khác: $1,350

LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON EDUCATION ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 0978 974277

 

0978974277
LIÊN HỆ