Trường trung học Rancho Solano Preparatory School – bang Arizona, Mỹ

Loại trường: Tư thục nội trú

Nhận học sinh lớp: 8 – 12

Tổng số sinh viên: 533

Sinh viên quốc tế: 25%

Địa chỉ: 9180 E Via de Ventura Scottsdale, AZ 85258 USA

Website: http://www.ranchosolano.com/

VỊ TRÍ

Trường cách trung tâm thành phố Phoenix 20 phút lái xe về phía đông

HIGHLIGHT

  • #3 of 4 in Best Boarding High Schools in Arizona 2019
  • #7 of 35 in Best Private High Schools in Arizona 2010
  • Rancho Solano Preparatory School là trường tư thục duy nhất trong khu vực ngoại ô thành phố Phoenix được phép giảng dạy chương trình Tú tài Quốc tế (IB).
  • Điểm SAT trung bình của học sinh tại trường là 1250/1600.
  • Tỉ lệ học sinh được nhận vào Đại học: 100%

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Rancho Solano Preparatory School là trường tư nội trú hàng đầu ở Arizona, chỉ cách trung tâm thành phố Phoenix 20 phút. Các lớp học luôn chú trọng vào việc tương tác, thảo luận trong từng nhóm nhỏ và học sinh luôn nhận được sự hướng dẫn tân tình cho từng em. Là một trong những trường trung học tư thục tốt nhất ở Arizona, Rancho Solano Preparatory School  có chương trình giảng dạy dự bị đại học với phương châm nhấn mạnh tư duy phê phán và lấy học sinh làm trung tâm. Đây còn là trường trung học tư thục duy nhất ở khu vực Phoenix được phép giảng dạy chương trình cấp bằng tú tài quốc tế (IB).

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Rancho Solano Preparatory’s Upper School là một trong những trường có cơ sở vật chất dành cho giáo dục mới và sáng tạo nhất trong cả nước Mỹ. Các cơ sở vật chất dành cho thể thao bao gồm sân bóng rổ rộng như một sân tiêu chuẩn của các trường đại học, phòng tập tạ, sân bóng và sân ngoài trời.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Các môn thể thao phổ biến tại trường Rancho Solano Preparatory School bao gồm bóng vợt và bóng rổ (cho nam và nữ) và bóng chuyền (cho nữ). Các học sinh là thành viên của đội biểu diễn nghệ thuật thường được biểu diễn trong các lễ hội, buổi hòa nhạc và các cuộc thi như là một phần của chương trình nghệ thuật. Rancho Solano cung cấp các khóa học độc đáo như Nghệ thuật và Văn hóa Toàn cầu, và Thiết kế Nhân vật Hoạt hình.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Rancho Solano Preparatory School là trường tư thục duy nhất ở khu vực Phoenix nhận được chứng nhận cho chương trình bằng tú tài quốc tế IB.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Học sinh được xếp từ hai đến bốn em trong mỗi phòng và có phòng tập thể dục, khu giặt là và các tiện nghi khác như nhà bếp, TV và internet. Học sinh có thể dễ dàng gặp y tá, cố vấn viên và bác sĩ để tìm sự giúp đỡ ngay trong khuôn viên của ký túc xá.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

  • Chương trình THPT
  • Chương trình dự bị đại học
  • Chương trình IB
  • Chương trình Tiếng Anh ESL

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

Học phí: $52,950  (Bao gồm chi phí ăn ở)

Học bổng: $17,000

 

0978974277
LIÊN HỆ