Trường Cretin – Derham Hall, Mỹ 2024

• Số câu lạc bộ: 40+
  • Số lượng khóa học AP và danh dự: 65
  • Số khóa học chương trình lấy tín chỉ kép Đại học: 8

Tọa lạc trong khuôn viên xinh đẹp rộng 22 mẫu Anh ở trung tâm Minnesota, Cretin-Derham Hall (CDH) là trường đạt giải National Blue Ribbon mang đến cho các em học sinh một môi trường hỗ trợ với chương trình học tập nghiêm ngặt và nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng.

Twin Cities là nơi có hơn 20 Công ty Fortune 500 đặt trụ sở, hàng chục trường Cao đẳng, Đại học và nhiều di tích lịch sử. Nơi đây được biết đến bởi sự an toàn và bản chất thân thiện nổi tiếng của người dân Minnesota.

Được thành lập vào năm 1871, CDH là một trong những trường học lâu đời nhất của bang. Gắn liền với lịch sử và truyền thống lâu đời, CDH liên tục đổi mới với cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm phòng thí nghiệm khoa học có trang bị kính hiển vi kỹ thuật số, máy in 3D, lớp học được trang bị máy chiếu LCD và Apple TV.

CDH cung cấp chương trình giảng dạy từng đoạt giải thưởng với hơn 170 khóa học cho phép các em học sinh theo đuổi sở thích và phát huy tiềm năng của bản thân. Chương trình Kinh doanh của trường kết nối học sinh với các chuyên gia, doanh nhân tại địa phương, cho phép học sinh phát triển và áp dụng kỹ năng thực tế. Trường còn có chương trình thể thao thành công và chương trình nghệ thuật được đánh giá cao.

Cretin-Derham Hall :: CDH Implements Campus Infrastructure Projects

Tại sao nên chọn Cretin – Derham Hall?

Xếp hạng: A+ và đứng thứ #4 trường nội trú tốt nhất toàn bang Minnesota

Chương trình lấy tín chỉ kép của Đại học Minnesota, Twin Cities:

Các em học sinh có thể đạt được tín chỉ đại học sớm cũng như tín chỉ được tính vào bằng tốt nghiệp
Cretin-Derham Hall. Các khóa học này bao gồm nhiều chủ đề khác nhau trong các lĩnh vực nghiên cứu khác nhau, bao gồm Vật lý, Tiếng Anh và Sinh lý học.

Các tín chỉ có thể được chuyển giao cho các trường Đại học hàng đầu. Chương trình Kinh doanh cạnh tranh cho phép học sinh phát triển kỹ năng lãnh đạo Các khóa học kinh doanh được cung cấp bao gồm Luật kinh doanh, Tài chính cá nhân, Kế toán, Tiếp thị giải trí, Kinh doanh quốc tế và nhiều khóa học khác.

Chương trình cố vấn 1:1: học sinh được ghép đôi với một chuyên gia cố vấn để thảo luận về nghề nghiệp và kinh doanh. Chuyên gia cố vấn đến từ các công ty hàng đầu như KPMG, Target, Best Buy, PWC.

Cretin-Derham Hall :: Make A Year-End Gift to Cretin-Derham Hall

Chương trình Mỹ thuật và Biểu diễn xuất sắc

Cơ sở vật chất cho chương trình Nghệ thuật của trường bao gồm sân khấu hiện đại, nhà hát nhạc kịch, studio, phòng luyện thanh cho ban nhạc/dàn hợp xướng…. Học sinh tổ chức biểu diễn bốn vở kịch mỗi năm.

Hơn 10 khóa học độc đáo được cung cấp bao gồm: diễn xuất, lý thuyết âm nhạc, gốm sứ, thiết kế đồ họa, làm đồ trang sức, in ấn và hơn thế nữa.

Cretin-Derham Hall :: Beautiful Lentsch Forum Now Open

Ngôi trường lịch sử với tiện nghi hiện đại

CDH duy trì lịch sử 150 năm của mình với kiến trúc cổ điển, ấn tượng, các lớp học và hành lang giống với trường Hogwarts trong Harry Potter. Các phòng thí nghiệm khoa học mới, không gian sáng tạo được
trang bị công nghệ tiên tiến nhất, các lớp học được trang bị công cụ kỹ thuật số mới nhất.

Có sân cỏ dành cho bóng đá, bóng vợt, sân cỏ dành cho bóng mềm và bóng chày, nhà thi đấu trong nhà có ba sân bóng rổ cỡ lớn và một trung tâm thể dục rộng 10.000 m2.

Cretin-Derham Hall reaches 4A title game with victory over Maple Grove

Hệ thống học theo kỳ học cho phép các em học sinh có thể linh hoạt nộp hồ sơ và bắt đầu năm học vào kỳ Thu, Đông và Xuân.

Một trong những chương trình trung học có chi phí phải chăng nhất ở Mỹ, nằm ở trung tâm Twin Cities.

Kết quả được nhận Đại học trong 5 năm qua

• University of Pennsylvania
  • University of Virginia
  • Yale University