La Roche College – Bang Pennsylvania

La Roche College là trường tư thục giảng dạy chương trình giáo dục đại cương hay còn gọi là giáo dục khai phóng (Liberal Arts), tọa lạc tại Pittsburgh, thành phố lớn thứ 2 của bang Pennsylvania. Thành phố Pittsburgh nhiều năm được thời báo New York Times bình chọn là thành phố đáng sống nhất của nước Mỹ, nơi đây nhộn nhịp và phát triển mạnh về kinh tế, giáo dục.

Sinh viên ở đây có điều kiện tìm thấy một loạt cơ hội về văn hóa, nghề nghiệp, đặc biệt là thể thao. Với môi trường năng động, Cao đẳng La roche thu hút sinh viên từ khắp nơi trong nước và ngoài nước. Hiện tại trường có khoảng 1362 sinh viên đang theo học. Hầu hết các sinh viên đến từ 14 tiểu bang Mỹ và hơn 30 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Vì thế, La Roche cũng là cơ hội để học viên học tập và giao lưu với môi trường đa văn hóa, một cơ hội hiến thấy ở các trường tư thục khác.

Cao đẳng La Roche cũng có nhiều chương trình đào tạo khác nhau như: Chương trình cử nhân với các chuyên ngành về khoa học kỹ thuật, y dược và kinh tế. Chương trình sau đại học với các chuyên ngành: Kế toán, sức khỏe, nhân sự, điều dưỡng, giáo dục đặc biệt.

Trường có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn và chất lượng và bằng cấp cao. Không những giỏi mà các giảng viên còn tận tụy trong giảng dạy, quan tâm đến sinh viên. Tỷ lệ giảng viên với sinh viên là 1/13.

Vì sao bạn nên chọn La Roche College?

– Nhiều ngành học cho sinh viên lựa chọn (50 ngành học, 20 chuyên ngành phụ)

– Lớp học chất lượng, đội ngũ giảng viên ưu tú (13 học sinh/ 1 giáo viên)

– Nhiều câu lạc bộ, hội nhóm, văn hóa đa dạng, tạo điều kiện cho sinh viên học hỏi, giao lưu lần nhau.

– Nằm trong Top các trường tốt nhất Bắc Mỹ.

– Môi trường học đa dạng sắc tộc với 21% sinh viên quốc tế

Các ngành học của trường

– Khối ngành kinh tế:

• Tài chính
  • Quản trị quốc tế
  • Quản trị hệ thống thông tin

– Khối ngành thiết kế:

• Thiết kế nội thất
  • Thiết kế đồ họa

– Khối ngành kỹ thuật

• Kỹ sư sinh học
  • Kỹ sư hóa học