Trường Queensland University of Technology (QUT), Úc 2024

Trường Queensland University of Technology, Úc 2024

Trường Queensland University of Technology (QUT), Úc 

 • Loại trường: Public
 • Năm thành lập: 1989
 • Tổng số sinh viên: 50.000+ (14% là sinh viên quốc tế)
 • Campus: Gardens Point Campus, Kevin Grove Campus, Caboolture Campus
 • Địa chỉ: 2 George St, Brisbane City QLD 4000, Australia
 • Website: https://www.qut.edu.au

Đại học Queensland University of Technology (QUT) luôn cân bằng trong đào tạo kiến thức lý thuyết và ứng dụng thực tiễn để sinh viên có đầy đủ góc nhìn thực tế về ngành nghề đang học. Nhờ vậy mà QUT là một trong những trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao. QUT được đặt tại Brisbane là một thành phố có đời sống dễ chịu nhất nước Úc bởi khí hậu cận nhiệt đới và mức sống cao, bên cạnh đó là hệ thống giao thông công cộng hiện đại và thuận tiện.

Trường Queensland University of Technology (QUT) - TEC

Brisbane là điểm đến du học toàn diện nhất của Úc và thường được biết đến là nơi an toàn và đáng sống. Brisbane nằm trong số các thành phố có chi phí sinh hoạt thấp nhất so với những nơi khác tại Úc – từ phương tiện di chuyển đến nơi ăn chốn ở tại Brisbane đều có giá phải chăng

Vị trí

Trường có 3 campus chính:

Gardens Point Campus: 2 George St, Brisbane, QLD 4000

Nằm tại trung tâm thành phố Brisbane, kế bên trung tâm thương mại của Brisbane, cạnh nhiều địa danh như Nghị viện Quốc hội – Parliament House, City Botanic  Gardens và Sông Brisbane.

Kevin Grove Campus: Cnr Musk and Victoria Park Rd, Kelvin Grove QLD 4059

Có vị trí cách Brisbane 3km, tại Kevin Grove Village, nơi đây có cuộc sống sinh hoạt của người dân vô cùng sôi động và náo nhiệt với rất nhiều các của hàng, trung tâm thể thao, các công viên và có các phiên chợ vào cuối tuần. 

Caboolture Campus: Manley and Tallon St, Caboolture QLD 4510

Có vị trí nằm giữa Brisbane và Sunshine Coast

Queensland University of Technology - Case Study | Planar

Tại sao nên chọn du học Queensland University of Technology?

 • TOP 200 các trường đại học trên thế giới (theo QS World University Rankings)
 • #26 các trường đại học trẻ theo đánh giá xếp hạng của Times Higher Education 2023
 • #12 các trường đại học tại Úc/New Zealand (theo U.S. News & World Report)
 • Trường Kinh Doanh QUT là trường Kinh Doanh đầu tiên ở Úc nhận 3 chứng nhận quốc tế EQUIS, AACSB và AMBA – Đây là các chứng nhận trên thế giới chỉ dưới 1% các trường kinh doanh có chứng nhận trên
 • 85% các lĩnh vực nghiên cứu của được xếp hạng tiêu chuẩn quốc tế và cao hơn.
 • Liên kết với hơn 200 đối tác trên Thế giới, bạn có thể học kiến trúc ở Ý, kinh tế học ở Hồng Kong hoặc Kỹ sư ở Đức. Trường có nhiều chương trình trao đổi mà bạn có thể tham dự.
 • QUT đã giành nhiều giải thưởng về chất lượng giảng dạy hơn bất kỳ đại học nào khác của Úc do Hội đồng Giảng dạy và Học tập Úc tặng thưởng; trường đạt chuẩn giáo dục đại học cao nhất toàn quốc.
 • QUT là trường duy nhất của Úc nhận được cùng lúc 3 danh hiệu tiêu chuẩn quốc tế về đào tạo quản trị và kinh tế là AACSB, EQUIS và the Association of MBAs. 
 • QUT với khẩu hiệu “A University of the Real World” trường luôn cân bằng giữa lý thuyết và ứng dụng thực tiễn, kinh nghiệm thực hành.
 • Đại học công nghệ Queensland nổi tiếng với các khóa học và nghiên cứu thực tiễn hướng tới giải quyết các vấn đề phức tạp toàn cầu. 
 • QUT có hơn 100 đề tài nghiên cứu liên kết hiện đang triển khai với hơn 50 nước, trường giữ kỷ lục cao về những giải pháp nghiên cứu thực tiễn trên toàn thế giới.
 • Tại Giải thưởng Đại học/Kinh doanh năm 2009, QUT đã giành được danh hiệu cao nhất, Giải Ashley Goldsworthy danh giá vì Sự Cộng tác Lâu dài giữa Giới Thương mại và Đại học.
 • Trường cung cấp cho sinh viên cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại, tiện nghi phục vụ cho học tập và nghiên cứu

Queensland University of Technology by Henning Larsen | ArchitectureAU

Các ngành đào tạo thế mạnh

Chương trình giảng dạy, đào tạo tại QUT vô cùng đa dạng với hơn 650 chương trình đào tạo bậc đại học và sau đại học

Ngành kinh tế

89% sinh viên tốt nghiệp tại khoa kinh tế đại học QUT có việc làm sau 4 tháng tốt nghiệp. 

Ngành kinh tế được công nhận bởi 3 tổ chức nổi tiếng là AACSB, EQUIS và AMBA

Ngành công nghiệp sáng tạo

Có rất nhiều ngành nghề cho các bạn lựa chọn, như Viết sáng tạo, Kịch và trình diễn, Giải trí, Truyền thông trong thời trang, Thiết kế tương tác và hình ảnh. 

Điều đặc biệt là sinh viên sẽ được vừa học vừa thực hành với nhiều dự án, chương trình học đa dạng.

Ngành kĩ sư và công nghệ

TOP 200 Thế giới ngành Khoa học máy tính (Theo U.S. News & World Report)

Các khóa học của QUT được thiết kế để bạn có thể tiếp cận với những xu hướng tiên tiến nhất ở Thế giới. Trường cũng liên kết với các đối tác tuyển dụng nổi tiếng như Airbus, BMW Group, CSIRO, Energy Queensland, Rio Tinto, Engineer Without Borders Australia

Hệ thống cơ sở vật chất của trường phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên gồm có trung tâm khoa học và kỹ sư, phòng lab máy tính hiện đại. 

Hiện tại với ngành kĩ sư và công nghệ tại Úc, QUT rất nổi tiếng với ngành điện tử và Hàng không: Cơ hội làm việc sau này với hãng hàng không quốc gia Úc, Quân đội quốc gia Úc, Hàng không dân sự, hoặc các công ty như Airbus, Boeing, Australian Aerospace. 

Quantity Surveying and Cost Engineering: 

Đây là ngành từng liên tục nằm trong danh sách các trường định cư của Úc. QUT là trường duy nhất đào tạo ngành này theo hướng chuyên nghiệp. Sinh viên ra trường sẽ sẵn sàng để có thể làm việc với các kỹ năng được đào tạo  bài bản trong trường. Các em sẽ có 30 ngày làm việc trong ngành như một cách để làm quen và hiểu được môi trường làm việc của lĩnh vực này. 

Chương trình này được công nhận bởi Australian Institute of Quantity Surveyors and the Royal Institution of Chartered Surveyors

Ngành giáo dục

97.8% Sinh viên tốt nghiệp ngành giáo dục tại đại học QUT tìm được việc làm trong vòng 4 tháng 

#75 trên thế giới ngành giáo dục và nghiên cứu khoa học giáo dục.

Phù hợp và nổi bật nhất với sinh viên Việt nam là ngành giáo dục mầm non: Ngành giáo dục mầm non với cơ hội thực tập dưới dự giám sát của giáo viên, sinh viên sẽ có cơ hội làm quen với các môi trường lớp học thực tế, nhà trẻ, trung tâm giáo dục sớm. Đây cũng là một ngành học có xu hướng phát triển mạnh, tăng đến 22% từ năm 2018 – 2023.

Du học Úc – Học bổng 25% tại QUT (Queensland, Úc) 2021-2022

Chi phí học tập

1. Học phí

2. Sinh hoạt phí:  khoảng: AUD21,000 – AUD24,000/năm

 

LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON EDUCATION ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 0978 974277

0978974277
LIÊN HỆ