Trường Edith Cowan University, Úc 

Trường Edith Cowan University, Úc 

Trường Edith Cowan University, Úc 

 • Loại trường: Public
 • Năm thành lập: 1991
 • Tổng số sinh viên: 30.000 sinh viên đại học và sau đại học
 • Sinh viên quốc tế: 6.000 từ hơn 100 quốc gia trên thế giới
 • Học xá: Joondalup Campus, Mount Lawley Campus, South West Campus
 • Địa chỉ: 270 Joondalup Dr, Joondalup WA 6027, Australia
 • Website: www.ecu.edu.au

Đại học Edith Cowan (ECU) là một trường đại học công lập của Úc nằm ở Perth, Tây Úc. Đại học Edith Cowan là một trong những trường đại học trẻ tốt nhất thế giới. Các chương trình của ECU được phát triển với sự tư vấn của các nhóm ngành và họ tập trung vào các kỹ năng việc làm của sinh viên tốt nghiệp. Đại học Edith Cowan có hơn 28.000 sinh viên với hơn 4.500 sinh viên quốc tế. ECU cung cấp hơn 400 khóa học, với một số khóa học, như Thiết kế trò chơi, Motorsports, Cơ điện tử, Photomedia, v.v … là một trong những loại hình duy nhất ở Úc. Hơn nữa, trường đại học cũng cung cấp một số khóa học trực tuyến.

Edith Cowan University | Creative thinkers made here

Được thành lập vào năm 1991, Edith Cowan University (ECU) là một cơ sở giáo dục hiện đại của Úc, nổi tiếng mang đến nội dung giảng dạy tiến bộ và tiên phong, đảm bảo sinh viên của trường được trang bị tốt để đáp ứng nhu cầu của xã hội trong tương lai. Trường được đánh giá năm sao về chất lượng giảng dạy tại xếp hạng Good Universities Guide năm 2024 và đã duy trì kỷ lục này trong 17 năm liên tiếp.

ECU tọa lạc tại Perth, thủ phủ bang Tây Úc, là vùng đất nổi tiếng với khung cảnh bao quát các tạo hình đá cổ đại, nhà máy rượu vang đẳng cấp thế giới và những bãi biển đầy cát với làn nước ấm áp, trong veo kéo dài hàng ngàn dặm. Đây là một thành phố năng động với nền kinh tế phát triển nhanh chóng cùng nhiều điểm tham quan và hoạt động để khám phá.

ECU có hơn 250 khóa học được phát triển với sự hợp tác của các đối tác chuyên nghiệp, đảm bảo nội dung liên tục, phù hợp và đáp ứng nhu cầu trong ngành. Nhiều chương trình được thiết kế tích hợp với các nhóm môn học như dạy nghề, kinh nghiệm làm việc và dự án nhóm, giúp bồi dưỡng kỹ năng tư duy phản biện và cho phép sinh viên tốt nghiệp từ ECU được các nhà tuyển dụng săn đón trong tương lai.

ECU cũng được biết đến với việc cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cần thiết để đảm bảo việc phát triển học thuật và cá nhân của 30.000 sinh viên. Trường còn có các chương trình học bổng và hỗ trợ sẵn có, cùng một Hội Sinh viên năng nổ và sôi động, chuyên tổ chức các sự kiện giao lưu lý thú, cùng nhiều các câu lạc bộ và nhóm hội mà sinh viên có thể tham gia. ECU thúc đẩy một cộng đồng giáo dục thân thiện, sở hữu một cộng đồng năng động và đa văn hóa, với khoảng 6.000 sinh viên quốc tế đại diện cho hơn 100 quốc gia trên khắp toàn cầu, được sinh viên quốc tế đánh giá cao về mức độ hài lòng.

Du học Úc tại ECU- Edith Cowan University - GLC Edu

Tại sao nên chọn Edith Cowan University?

Trải nghiệm trường đại học 5 sao

Dưới đây là khảo sát từ các bảng xếp hạng đại học thế giới cả ở Úc và quốc tế.

#1 The Good Universities Guide 2024

Hàng năm, sinh viên tốt nghiệp đại học Úc được khảo sát về thời gian của họ tại trường đại học, bao gồm các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng kinh nghiệm của họ và một số kết quả sau đại học.

Điểm số kết quả được dịch thành xếp hạng sao của trường đại học và chúng được công bố trong 2024 Good Universities Guide

Trong xếp hạng năm 2024, sinh viên tốt nghiệp ECU một lần nữa cho Đại học Edith Cowan xếp hạng 5 sao về chất lượng giảng dạy. Đánh giá này đã đạt được trong 15 năm liên tiếp. Giải thưởng này giúp cho ECU trở thành trường đại học công lập duy nhất ở Úc đạt được sự chứng thực cao về chất lượng giảng dạy.

Xếp hạng 5 sao cũng đã đạt được đối với mức lương khởi điểm tốt nghiệp toàn thời gian, cao nhất ở Tây Úc và trên mức trung bình quốc gia. Điều này dựa trên mức lương khởi điểm cho sinh viên mới tốt nghiệp trong nước dưới 25 tuổi và trong công việc toàn thời gian đầu tiên của họ.

ECU cũng được đánh giá 5 sao và tốt nhất ở Tây Úc về kinh nghiệm tổng thể, phát triển kỹ năng, hỗ trợ sinh viên và tài nguyên học tập.

Edith Cowan University City Campus - Infrastructure Pipeline

#2 2024 Times Higher Education World University Rankings

Đại học Edith Cowan (ECU) vẫn giữ được vị trí đáng mơ ước là một trong 400 trường đại học hàng đầu thế giới.

Đây là năm thứ hai liên tiếp Trường giữ được thứ hạng trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của Times Higher Education năm 2024, trong đó nêu bật sự cống hiến của ECU cho việc giảng dạy, nghiên cứu và tầm nhìn quốc tế.

#3 QILI đánh giá ECU là trường đại học trải nghiệm sinh viên quốc tế tốt nhất của Úc

Năm 2022, và là năm thứ 7 liên tiếp,  nhận được xếp hạng chất lượng giảng dạy đại học hàng đầu của tất cả các trường đại học công lập ở Úc.

Kết quả QILT dựa trên 5.000 khảo sát được hoàn thành bởi các sinh viên từ 41 trường đại học trên khắp nước Úc, cả công và tư. Hơn 85% sinh viên ECU được khảo sát đánh giá chất lượng giảng dạy mà họ nhận được là tích cực.

Đại học Edith Cowan cũng là trường đại học công lập hàng đầu của Úc về phát triển kỹ năng đại học (hiện đã sáu năm liên tiếp) và là trường đại học công lập đứng thứ hai về kinh nghiệm giáo dục nói chung.

Đáng chú ý, trường đại học được xếp hạng trong nhóm 1/4 đại học hàng đầu (25% hàng đầu) trong mỗi hạng mục QILT.

#4 Chất lượng ở cấp tiểu Bang

ECU tiếp tục xếp hạng nhất ở Bang Tây Úc (WA) về Trải nghiệm tổng thể, Hỗ trợ sinh viên, Sự tham gia của người học, Phát triển kỹ năng, Tài nguyên học tập và trong năm thứ 17 liên tiếp Chất lượng giảng dạy.

#5 2023 THE xếp hạng ECU nằm trong top 100 trường trẻ dưới 50 tuổi có chất lượng tốt nhất thế giới

Đại học Edith Cowan đã được xếp hạng trong 100 trường đại học hàng đầu dưới 50 tuổi trên thế giới trong Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) Young Universities Rankings.

Các trường đại học trẻ được đo lường về giảng dạy, nghiên cứu, trích dẫn, triển vọng quốc tế và thu nhập của ngành. Đây là các chỉ số hiệu suất tương tự như THE World University Rankings tổng thể.

ECU cung cấp một loạt các khóa học và cơ sở vật chất là một trong những điều tốt nhất mà sinh viên khó có thể tìm thấy ở bất kỳ trường đại học nào ở Úc. ECU có:

 • Một trong những trường Kỹ thuật phát triển nhanh nhất của Úc
 • Chương trình điều dưỡng lớn nhất ở Tây Úc
 • Phòng thí nghiệm Khoa học Thể dục được coi là tốt nhất ở Nam bán cầu
 • Trường Giáo dục lâu đời nhất và phổ biến nhất ở Tây Úc
 • Một trong những học viện nghệ thuật biểu diễn hàng đầu thế giới

Edith Cowan University - Đại học Công lập - UNIMATES Education

Cơ sở hạ tầng tại Đại học Edith Cowan, Perth

Khuôn viên Joondalup là trụ sở của Đại học Edith Cowan và được biết đến với môi trường xung quanh đẹp và không gian rộng mở, nơi sinh viên thường dành thời gian vào buổi tối. Kiến trúc sôi động của trường đại học kết hợp với cơ sở vật chất hiện đại để cung cấp cho sinh viên trải nghiệm học tập độc đáo. Khuôn viên có hai thư viện, trong đó thư viện mới hơn đã giành được nhiều giải thưởng. Có nhiều Phòng thí nghiệm điện tử mà sinh viên có thể truy cập 24 giờ trong ngày. Tòa nhà Y tế và Sức khỏe trị giá hàng triệu đô la, Trung tâm Sinh viên và Nhà hát Ngoài trời là một số điểm thu hút khác của khuôn viên trường.

Khuôn viên Mount Lawley của ECU gần với CBD Perth. Trường có một sự rung cảm nghệ thuật và được biết đến với các cơ sở đào tạo nghệ thuật và truyền thông đẳng cấp thế giới, trung tâm thể dục và nhà ở cho sinh viên. Trường cũng là nhà của WAAPA (Học viện Nghệ thuật biểu diễn Tây Úc), một trong những cơ sở đào tạo nghệ thuật nổi tiếng nhất ở Úc. Kurongkurl Katitjin, là Trung tâm nghiên cứu giáo dục bản địa của trường đại học, cũng được đặt tại đây.

Cơ sở Bunbury của trường đại học là một trong những trường đại học lớn nhất ở khu vực Úc và là một phần của khu giáo dục bao gồm Cơ sở Y tế Bunbury và Viện Công nghệ Tây Nam. Trường có các phòng học nhỏ, chỗ ở trong khuôn viên và các cơ sở hiện đại khác.

Tùy chọn cư trú 

Đại học Edith Cowan cung cấp chỗ ở trong khuôn viên trường tại tất cả các cơ sở. Những chỗ ở này được quản lý bởi Campus Living Villages và nhiều loại căn hộ khác nhau, như căn hộ phòng đơn, căn hộ nhiều phòng, căn hộ tự phục vụ,… có sẵn cho sinh viên.
Đối với những sinh viên không muốn sống trong khuôn viên trường, trường đại học cũng cung cấp dịch vụ giới thiệu để giúp sinh viên tìm chỗ ở gần trường. Sinh viên có thể dễ dàng đăng ký những chỗ ở này thông qua Trang web của ECU Village.

Giáo viên tận tình 

Trường Đại học Edith Cowan có rất nhiều giáo sư giỏi, những người nổi tiếng trong lĩnh vực cụ thể của họ. Các sinh viên đồng ý rằng hầu hết các giáo sư thực sự quan tâm đến cuộc sống học tập của sinh viên và rất tận tâm với công việc của họ. Các giáo viên có uy tín cao trong lĩnh vực của mình, họ cũng có thể dễ dàng tiếp cận các truy vấn liên quan đến nghiên cứu và cuộc sống cá nhân.

Cơ hội nghề nghiệp

Các sinh viên từ ECU được tìm kiếm rất nhiều bởi các nhà tuyển dụng lớn nhất toàn cầu do các tiêu chuẩn học tập cao của trường đại học. Các sinh viên tốt nghiệp từ trường đại học được coi là có kiến ​​thức cao trong lĩnh vực của họ và sẵn sàng làm việc trong môi trường làm việc hiện đại, đòi hỏi khắt khe. Mặc dù không khó để sinh viên Đại học Edith Cowan tìm kiếm việc làm sau khi học xong, trường đại học cũng tổ chức các hội chợ nghề nghiệp để nâng cao hơn nữa triển vọng nghề nghiệp của sinh viên.

Chương trình đào tạo 

Đại học Edith Cowan có hơn 330 ngành học được giảng dạy tại trường chia theo các khoa:

 • Nghệ thuật & Nhân văn
 • Luật Kinh doanh
 • Công nghệ kỹ thuật
 • Khoa học y tế
 • Điều dưỡng & Hộ sinh
 • Khoa học
 • Đào tạo giáo viên
 • Học viện biểu diễn nghệ thuật

Các ngành đào tạo thế mạnh tại trường : Tài chính và kinh doanh, Truyền thông đại chúng, Y tế, Y tá, Máy tính và Công nghệ thông tin, Giáo dục, Khoa học xã hội, Nghệ thuật sân khấu, Biểu diễn …

Edith Cowan University, học phí, yêu cầu đầu vào - VNTalent

Bạn chưa đủ yêu cầu đầu vào nhưng vẫn muốn theo đuổi chương trình học tại Đại học Edith Cowan?

Chương trình tiếng Anh

Trung tâm Anh ngữ quốc tế IEC của ECU chuyên cung cấp các khoá tiếng Anh cho sinh viên đến từ các nước không sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính như Tiếng Anh tổng quát, Tiếng Anh học thuật, Anh ngữ Cambridge, Tiếng Anh chuyên ngành. Nếu bạn chưa đủ điều kiện đầu vào tiếng Anh, bạn hoàn toàn có thể đăng ký chương trình tiếng Anh của trường để trau dồi thêm khả năng ngôn ngữ của mình trước khi bước vào khóa chính.

Edith Cowan College là con đường trực tiếp của bạn đến Đại học Edith Cowan

Nằm trong khuôn viên Mt Lawley và Joondalup của ECU, Edith Cowan College cung cấp tương đương với năm đầu tiên của một chương trình đại học tại ECU. Bằng cách hoàn thành bằng tốt nghiệp của bạn tại Edith Cowan College, bạn có thể được nhận trực tiếp vào năm thứ hai của chương trình Cử nhân tương ứng tại Đại học Edith Cowan.

Các lĩnh vực nghiên cứu bao gồm : Thương mại, Khoa học sức khỏe / Điều dưỡng, Quản lý khách sạn, Truyền thông và Kỹ thuật.

Edith Cowan College cũng cung cấp thực tập không lương được đảm bảo miễn phí trong tối đa 12 tuần cho sinh viên ECC trị giá $ 2,300. Thực tập giúp sinh viên có được kinh nghiệm thực tế trong ngành và các kỹ năng việc làm cần thiết để giúp họ nổi bật so với các đồng nghiệp khi họ tốt nghiệp.

Sinh viên Edith Cowan College được tích hợp vào cộng đồng Edith Cowan University ngay từ ngày đầu tiên với quyền truy cập vào các dịch vụ và cơ sở vật chất trong khuôn viên trường.

Ưu điểm của Edith Cowan College

 • Đẩy nhanh tiến độ chuyển tiếp vào chương trình đại học Edith Cowan thông qua nhiều đợt tuyển sinh hơn (Tháng 2,6,10)
 • Quy mô lớp học nhỏ, giúp sinh viên dễ dàng tương tác và nhận được sự chú ý của giáo viên
 • Khả năng tuyển dụng tăng cao với kỹ năng tiếng Anh nhuần nhuyễn trong các chương trình đào tạo tại ECC
 • Địa điểm nằm trong khuôn viên trường đại học tuyệt vời với những tiện nghi hiện đại nhất.

Edith Cowan University Construction & Refurbishment Panel | Swan Group

Chi phí học tập năm 2023 – 2024

1. Học phí

Chương trình cử nhân: AUD $35,550 – AUD $40,800/năm (tùy theo từng ngành học)

Chương trình thạc sỹ: AUD $36,650 – AUD $39,600/năm (tùy theo từng ngành học)

2. Sinh hoạt phí dự kiến/ năm: $24,505

 •  Nhà ở: $165-$325/tuần
 • Thực phẩm: $80-$280/tuần
 • Phương tiện đi lại: $15-$55/tuần
 • Chi phí khác: $80-$150/tuần

LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON EDUCATION ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 0978 974277

0978974277
LIÊN HỆ