Trường Monash University, Úc 2024

• Tổng số sinh viên: +86,000
  • Địa chỉ: Scenic Blvd, Clayton VIC 3800, Australia
  • Website: https://www.monash.edu/

Đặt tại bang Victoria phía Nam nước Úc, Đại học Monash nằm trong số những trường đại học danh tiếng nhất thế giới và là thành viên trong nhóm Group of 8 – nhóm 8 trường đại học giàng dạy và nghiên cứu hàng đầu nước Úc. Khi lựa chọn Monash, sinh viên không chỉ trở thành thành viên của một trường đại học hàng đầu thế giới mà còn trở thành một phần của cộng đồng học tập toàn cầu.

Hiện nay, Đại học Monash có 6 khu học xá tại Úc bao gồm Berwick, Gippsland, caulfield, Parkville, Clayton và Peninsula (Thành phố Melbourne). Ngoài ra, trường còn có cơ sở tại Malaysia, South Africa, China, India và Italy.

Monash University – Universities Australia

Tại sao nên chọn Monash University?

1. Xếp hạng trên thế giới

• Đại học Monash liên tục nằm trong top 100 trường đại học hàng đầu thế giới.
  • #42 trong Bảng xếp hạng Đại học thế giới của QS World University Rankings năm 2024
  • #44 trong Bảng xếp hạng Đại học thế giới của Times Higher Education năm 2023
  • #37 trong Bảng xếp hạng năm 2022-23 của US News and World Report.
  • #21 trong Bảng xếp hạng ảnh hưởng giáo dục của Times Higher Education năm 2023
  • #77 trong Bảng xếp hạng Đại học thế giới về các môn học thuật của ShanghaiRanking năm 2023
  • #62 trong Bảng xếp hạng Danh tiếng thế giới của Times Higher Education năm 2022.

Monash University - Trường đại học top 1% thế giới

2. Sự nghiệp tương lai

• Mạng lưới toàn cầu: Bạn có thể tham gia vào một mạng lưới toàn cầu với hơn 400,000 cựu sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.
  • Đội ngũ nghiên cứu: Với cam kết luôn theo đuổi sự ưu việt và khả năng ứng dụng những kết quả nghiên cứu vào thực tiễn, Monash hiện đang dẫn đầu trong rất nhiều lĩnh vực nghiên cứu trên toàn thế giới.
  • Trải nghiệm toàn cầu: Nâng cao tầm nhìn quốc tế ngay khi đang học tập tại Monash với những cơ hội du học tại hơn 150 trường đại học đối tác.
  • Đại học lớn nhất nước Úc: Với sự hiện diện trên ba châu lục, các đối tác quốc tế và các chương trình du học trên toàn cầu, Monash chính là những trường đại học lớn nhất của Úc.

Monash Uni: nhận hồ sơ & xét học bổng $5.500-100% tại Triển lãm Du học Online tháng 3/2021

3. Chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế

Monash University có rất nhiều chính sách hỗ trợ đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế mới, giúp họ sớm ổn định cuộc sống, bắt đầu chương trình học một cách thuận lợi, có thêm động lực để phát triển bản thân trong một môi trường mới.

• Mỗi campus được tuần tra an ninh 24/7, và có một chuyến xe buýt đảm bảo an toàn giữa hai campus Clayton và Caulfield vào buổi tối dành cho sinh viên
  • Mỗi Campus đều có trung tâm dịch vụ sinh viên của trường “Monash Connect” có nhân viên tư vấn tất cả các vấn đề về tuyển sinh, ghi danh, lệ phí, thị thực sinh viên, chỗ ở, hỗ trợ ngôn ngữ, hỗ trợ học tập, tốt nghiệp, học bổng và tìm đường xung quanh khuôn viên trường.
  • Trường có dịch vụ đưa đón sinh viên quốc tế mới từ sân bay về trường hoàn toàn miễn phí. Lưu ý, sinh viên phải gửi mẫu đơn yêu cầu đón tại sân bay ít nhất trước 3 ngày làm việc mà họ đến Úc.
  • Chương trình Monash Professional Pathways giúp sinh viên có cơ hội thực tập 12 tuần, được đào tạo các kỹ năng làm việc giúp họ có được các kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để cạnh tranh với nhiều ứng cử viên khác trước nhà tuyển dụng.
  • Hơn 100 câu lạc bộ sinh viên sẽ giúp đỡ những sinh viên mới trong việc kết nối với nhau, hỗ trợ nhau trong cuộc sống, học tập.
  • Nếu bạn mang theo gia đình trong quá trình đi học, trường có dịch vụ tư vấn đặc biệt về các vấn đề về nhà ở, giáo dục cho trẻ em, chăm sóc sức khỏe và các ngày hội gia đình giúp họ kết nối, hòa nhập với cộng đồng mới.
  • Các chương trình miễn phí về tìm hiểu văn hóa Úc, giúp sinh viên không chỉ hiểu thêm về văn hóa, tăng cường kỹ năng sử dụng Anh ngữ mà còn giúp họ có cơ hội kết nối, giao lưu với bạn bè từ khắp năm châu.

Monash University - Ngôi trường top 100 thế giới có gì đặc biệt?

Các ngành đào tạo thế mạnh

Education: #16 thế giới / #2 tại Úc

Computer Science: #52 thế giới / #1 tại Úc

Engineering: #54 thế giới / #1 tại Úc

Nursing: #3 thế giới / #1 tại Úc

Business Administration: #7 thế giới / #1 tại Úc

Finance: #25 thế giới / #1 tại Úc

Economics: #36 thế giới / #1 tại Úc

Pharmacy and Pharmacology: #2 thế giới / #1 tại Úc

Material Sciences: #32 thế giới / #1 tại Úc

Chi phí học tập

• Đại học: ~ A$52,200 – A$92,200/năm (tùy theo từng ngành học)
  • Sau đại học: ~ $41,100 – $53,000/năm (tùy theo từng ngành học)

2. Chi phí sinh hoạt

Chi phí sinh hoạt ước tính khi học tập tại Monash University khoảng $30,000 – $45,000/năm

Trường Monash University dành tặng các suất học bổng có giá trị lên tới $50,000 khi nhập học chương trình Đại học và Sau đại học năm 2024.

LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON EDUCATION ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 0978 974277