Adrian High School – Michigan, Mỹ

1. Giới thiệu về trường

Adrian High School có chương trình Bằng tú tài quốc tế, cung cấp Văn bằng IB cho học sinh lớp 11 và 12. Với hơn 800 học sinh, trường cung cấp cho học sinh nhiều cơ hội học tập, thể thao và ngoại khóa. Trường được nhận huy chương Đồng từ US News & World Report.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Cơ sở vật chất hiện đại của Adrian High School đem đến cho học sinh cơ hội tuyệt vời để học tập và phát triển. Trường cũng có một số cơ sở vật chất dành cho thể thao rất ấn tượng, bao gồm sân quần vợt và một đường điền kinh phối hợp.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Các chương trình thể thao của trường học đã tạo ra một số vận động viên chuyên nghiệp, bao gồm các cầu thủ bóng bầu dục NFL là Dorne Dibble và Marcus Benard, cũng như cầu thủ bóng chày MLB Mike Marshall, người được trao Giải thưởng Cy Young năm 1974 vì là cầu thủ ném bóng giỏi nhất MLB.
Chương trình nghệ thuật của Adrian High School cũng cung cấp cho học sinh các công cụ cần thiết để các em đạt được thành công cao nhất. Học sinh có thể chọn các khóa học độc đáo bao gồm Nghệ thuật Thiết kế, Làm gốm sứ và Dựng sân khấu.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Adrian, Michigan là một cộng đồng tuyệt vời, nơi có các trường đại học như Adrian College, Siena Heights University và Jackson College – Lenawee Campus. Cộng đồng này nằm cách Ann Arbor, Michigan (gần University of Michigan) khoảng 45 phút lái xe, cách Toledo, Ohio 45 phút lái xe và cách Detroit, Michigan 1,5 giờ lái xe. Khu vực này có nhiều hồ bao quanh, là nơi tuyệt vời để giải trí.

2. Chỉ số học thuật

_     Sĩ số học sinh: 875 học sinh (Trường dành cho nam và nữ). Tỷ lệ học sinh quốc tế là 3%

_     Cấp bằng Tú tài sau 1 năm

_     Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:20