Trường trung học Burlington Notre Dame – Burlington, Iowa.

1. Giới thiệu trường

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG

Được thành lập vào năm 1956, Burlington Notre Dame High School là một trường trung học tư thục theo đạo Công giáo La Mã, cung cấp chương trình giảng dạy cho các học sinh bản địa và một nhóm nhỏ học sinh quốc tế được chọn lọc ở Burlington, Iowa. Trường tự hào về các khóa học nổi bật, những hoạt động ngoại khóa thú vị và quy mô lớp học nhỏ, thân mật. Hàng năm, gần 100% học sinh tốt nghiệp Burlington Notre Dame High School được nhận vào các trường đại học tốt nhất ở Mỹ.

Trường được B+ do Niche.com bình chọn

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Khuôn viên Burlington Notre Dame High School nằm trong khu vực trung tâm thành phố Burlington. Các cơ sở vật chất bao gồm các tủ khóa mới, cơ sở vật chất dành cho thể thao và lớp học đã lên kế hoạch nâng cấp trong tương lai gần.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT

Tất cả học sinh đều được khuyến khích tham gia các đội, thể thao, câu lạc bộ và sự kiện. Học sinh quốc tế được chào đón tham gia Bóng rổ, Bơi lội, Quần vợt và nhiều hơn nữa.

Burlington Notre Dame High School còn có nhiều lựa chọn về nghệ thuật và âm nhạc, truyền cảm hứng cho học sinh thể hiện sự nghệ sĩ và sáng tạo của bản thân. Một số chương trình đặc biệt được cung cấp là: Phòng thu Nghệ thuật, Dàn hợp xướng Electric Blue Jazz và Ban nhạc Hòa nhạc/Diễu hành.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG

Burlington cách ba thành phố lớn trong khoảng bốn giờ lái xe. Điều này mang đến cho học sinh quốc tế cơ hội tuyệt vời để khám phá những cảnh quan khác nhau ở Mỹ như Chicago, St.Louis và Kansas City. Burlington là một thị trấn thân thiện với nhiều ngôi nhà cổ và xinh đẹp và đem đến cho các em một trải nghiệm đậm chất miền Trung Tây nước Mỹ.

2. Chỉ số về học thuật

_    Cấp bằng Tú tài sau 1 năm

_     Sĩ số học sinh: 244 học sinh (Trường dành cho nam và nữ)

_     Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:18