Thông tin trường đại học South Wales, Anh

1. Thông tin chung

Đại học South Wales là một trong những trường đại học lớn nhất Vương quốc Anh với 30.000 sinh viên ghi danh theo học. Với ba khu học xá và vị trí tọa lạc ngay gần thủ phủ Cardiff của xứ Wales, cùng một khu học xá tại Dubai, trường là nơi cung cấp các chương trình cử nhân và thạc sĩ đạt kiểm định của Vương quốc Anh trong lĩnh vực kỹ thuật hàng không, cũng như các khóa cao học kinh doanh và quản lý và an ninh mạng được nhiều tổ chức uy tín công nhận.

 

Đại học South Wales nổi tiếng về quan hệ đối tác với các nhà tuyển dụng lớn, đó là một trong những lý do tại sao 95% sinh viên của trường tìm được công việc hoặc tiếp tục học lên cao trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Trường cũng tận dụng các quan hệ này để tổ chức các bài giảng công khai với sự góp mặt của một số nhân vật hàng đầu trong giới kinh doanh và chính trị.

 

Các khóa học của Đại học South Wales được tổ chức dưới sự tư vấn và hướng dẫn từ các cơ quan chuyên môn cùng các doanh nghiệp hàng đầu, với mục tiêu giúp sinh viên hoàn thiện kỹ năng một cách hoàn chỉnh nhất, để từ đó có được một công việc sau khi hoàn thành chương trình học. Sinh viên tốt nghiệp từ Đại học South Wales hiện đang làm việc cho các công ty như Sony, BBC, NHS và British Airways.

 

 

Đội ngũ giảng viên tại USW là những chuyên gia đầu ngành, sở hữu nhiều mối quan hệ trong lĩnh vực chuyên môn. Do đó, các thầy cô đảm bảo sinh viên sẽ được cập nhật những thông tin liên quan và hữu ích, nhằm giúp bạn tạo dựng thành công trong lĩnh vực mà mình đã chọn. Với hơn 500 chương trình cử nhân và cao học khác nhau được giảng dạy tại USW, sinh viên sẽ được lựa chọn từ hàng loạt các khóa học đa dạng.

 

USW chào đón 2.500 sinh viên đến từ 120 quốc gia mỗi năm. Nhà trường luôn cố gắng mang lại bầu không khí cởi mở cho sinh viên quốc tế với Chương trình Chào đón Quốc tế, dịch vụ đón sinh viên tại sân bay cùng các hỗ trợ chẳng hạn như Dịch vụ Kỹ năng Học tập và hỗ trợ Tiếng Anh xuyên suốt khóa học. Ngoài giờ lên lớp, nhà trường còn cung cấp các tiện ích thể thao đẳng cấp thế giới, cùng nhiều hội nhóm và câu lạc bộ sinh viên.

 

2. Thông tin mới

Những ứng viên có nguyện vọng theo đuổi công việc quản lý thu mua có thể đăng ký theo học chương trình Thạc sĩ Quản lý Thu mua Chiến lược của trường. Khóa học sẽ đem đến bạn một chương trình đào tạo chiến lược cấp cao xoay qua nhiều khía cạnh khác nhau của lĩnh vực này. Trong một môi trường không ngừng cạnh tranh, các nhà quản lý mua hàng và chuỗi cung ứng cần phát triển và thể hiện được khả năng thiết yếu và đa dạng của bản thân.

 

Sinh viên tốt nghiệp USW có được những kiến thức chuyên sâu để hợp tác và thích ứng với các hoạt động mua hàng và chuỗi cung ứng, cũng như đáp ứng nhu cầu của một doanh nghiệp năng động.

 

Chương trình Thạc sĩ Quản lý Thu mua Chiến lược đã được kiểm định bởi một tổ chức chuyên môn hàng đầu là Viện Thu mua và cung ứng Vương quốc Anh (Supply), đồng nghĩa với việc khóa học được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao, đồng thời trang bị cho người học những kiến thức và kỹ năng hữu ích để thành công trong nghề.

 

Sinh viên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tương đương từ 3 đến 5 năm có thể được miễn trừ để đẩy nhanh thời hạn khóa học. Lộ trình này sẽ bắt đầu vào tháng 2 năm 2020 và cho phép người học chỉ phải tham gia một số nhóm môn học bắt buộc. Khóa học cũng được giảng dạy theo hình thức bán thời gian tại học xá USW Dubai. Nếu quan tâm và mong muốn tìm hiểu về chương trình đặc biệt này, bạn có thể ghé thăm trang web của trường.

 

3. Chất lượng giảng dạy

Về vấn đề hợp tác thực tiễn, USW có uy tín nổi trội. Rất nhiều khóa học của trường được phát triển cùng với các chuyên gia đến từ những công ty và tổ chức hàng đầu. Các cựu sinh viên của trường đang làm việc ở các cơ quan chính phủ, NHS, cho đến các doanh nghiệp lớn của thế giới. Những khóa học này được thiết kế nhằm phát triển kỹ năng và cơ hội việc làm cho sinh viên. Điều này được thể hiện qua các mối quan hệ đối tác của trường cùng với các công ty trọng điểm, hoạt động trong các lĩnh vực phát triển lớn mạnh trên phạm vi toàn cầu.

 

Trong ngành hàng không, trường là đại học duy nhất ở Vương quốc Anh tích hợp tiêu chuẩn bảo dưỡng máy bay công nghiệp “’EASA Part 66” với tấm bằng Danh dự, được giảng dạy trên một khu học xá duy nhất.

 

Bạn có thể lựa chọn sắp xếp và theo học chương trình đào tạo thực tế trên khắp thế giới, tại bất kỳ tổ chức Bảo dưỡng, Sửa chữa và Đại tu (MRO) Phần 145 được nhà trường công nhận. Khóa học này cũng được giảng dạy tại khu học xá Dubai.

 

 

4. Cơ cấu khoa

USW tọa lạc trên bốn khu học xá, tại Cardiff, Newport, Portypridd và Dubai. Nhà trường có 4 trường thành viên, cùng rất nhiều khóa học mà bạn có thể tham gia.

 

Trường Sư phạm và Khoa học Đời sống

Trường Sư phạm và Khoa học Đời sống cung cấp các chương trình cử nhân và cao học với các ngành chuyên môn Chăm sóc Xã hội, Điều dưỡng, Làm việc với Gia đình và Trẻ nhỏ, Sáng tạo và Nghệ thuật Trị liệu, Tâm lý học, Chính sách việc làm, Sức khỏe Cộng đồng, và Sức khỏe và Quản lý Chăm sóc Xã hội.

 

Trường Công nghiệp Sáng tạo

Trường Công nghiệp Sáng tạo cung cấp các khóa học đa dạng bậc cử nhân và cao học với các chuyên ngành Thiết kế Quảng cáo, Thiết kế Thời trang, Nhiếp ảnh Tư liệu, Hoạt hình Máy tính, Nghệ thuật Gamer, Kinh doanh Âm nhạc và Sản xuất thị giác.

 

Trường Máy tính, Kỹ thuật và Khoa học Tự nhiên 

Trường Máy tính, Kỹ thuật và Khoa học cung cấp nhiều khóa học đa dạng ở cả hai bậc cử nhân và cao học, với các chuyên ngành Kỹ thuật Hàng không, Pháp y Máy tính, Kỹ thuật cơ khí, Điều tra Định lượng, Sản xuất Âm thanh và Sự kiện Sống, và Khoa học Dược.

 

Trường Kinh doanh và Xã hội

Trường Kinh doanh và Xã hội cung cấp các khóa học cử nhân và cao học ở các chuyên ngành Quản lý Sự kiện, Quản lý và Kinh doanh Quốc tế, Dịch vụ công, Giới trẻ và Công tác Cộng đồng, và Luật.

 

Chương trình MBA Global của USW là khóa học MBA hai năm độc đáo, mang lại cho sinh viên cơ hội để tích lũy đến 10 tháng trải nghiệm làm việc tại vương quốc Anh.

 

 

5. Học phí và yêu cầu đầu vào

Học phí

– Đại học: ~ £13,200 (tùy từng ngành học). (~ 398 triệu đồng)

– Sau đại học: ~ £14,300 (tùy từng ngành học). (~ 431 triệu đồng)

– Tiếng Anh: từ £1,825 (~ 56 triệu đồng)

 

Yêu cầu đầu vào:

– Foundation: Tốt nghiệp lớp 11 với GPA 6.5 và IELTS 6.0 (tối thiểu 5.5 mỗi band) hoặc tương đương.

– Đại học: Tốt nghiệp 12 với GPA 7.0 và IELTS 6.0 (tối thiểu 5.5 mỗi band).

– Sau đại học:

+ Tốt nghiệp Đại học với GPA 7.0 hoặc có bằng Thạc sỹ.

+ IELTS 6.0 (tối thiểu 5.5 mỗi band)

 

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677

0978974277
LIÊN HỆ