Du học, thực tập hưởng lương tại trường Dimensions Singapore

6 tháng thực tập hưởng lương 800 – 1.500 SGD một tháng tại các khách sạn, nhà hàng từ 3 đến 6 sao ở Singapore.

Học bổng

Dimensions International College (Dimensions): Trước đây được biết đến là “Trường Thương mại Dimensions” thành lập năm 1980. Ngày nay, Trường có 3 campus tọa lạc tại những vị trí trung tâm:

• 58 Lowland Road, Singapore 547453 (Campus chính)
  • 2 Jalan Seh Chuan, Singapore 598417 (Bukit Timah Campus)
  • 277 River Valley Road, Singapore 238318 (City Campus)

Trường có tổng cộng 89 phòng học, 6 phòng mô hình thực tập và các cơ sở vật chất khác như thư viện, phòng thực hành hóa, phòng thực hành lý, phòng Vi Tính, Canteens, Hội trường, Sân bóng rổ, Sân cầu lông…

Dimensions có 4 trường trực thuộc: School of Languages (Trường dạy về Ngôn Ngữ), School of Hospitality (Trường dạy Quản Lý Khách Sạn), School of Preparatory (Trường dạy Các khóa học dự bị), Shool of Higher Learning (Trường Sau Đại Học), cung cấp đa dạng khóa học để đáp ứng được những nhu cầu và nguyện vọng của các em Sinh Viên Quốc Tế.

School of Language: 277 River Valley Road. Trường có một đội ngũ đông đảo giáo viên người Bản Xứ ( Native Speaker) đến từ các nước Âu, Mỹ..nhằm mang đến cho sinh viên những khóa học chất lượng và nâng cao trình độ tiếng Anh với 6 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.

School of Hospitality (Bukit Timah Campus) đào tạo các khóa chuyên ngành và khóa nghề về Quản Lý Khách Sạn, Nhà Hàng, Nghệ Thuật Chế Biến Món Ăn, và Quản Trị Gaming, đào tạo từ Trung Câp, Cao đẳng, Đại Học đến Sau Đại Học. Những bài thực hành được hướng dẫn tại phòng Mô Hình của Bar, Nhà Hàng, Tiền Sảnh, Phòng Khách Sạn, Phòng Bếp, phòng Bài…Không chỉ mang đến cho sinh viên kiến thức từ sách vở mà đảm bảo cho các bạn nhuần nhuyễn trong thực hành trước khi đi thực tập hưởng lương hay bắt đầu một công việc khi ra trường.

School of Preparatory (Main Campus), chúng tôi đào tạo các Khóa học luyện thi vào các trường công lập cấp 1, 2 của Singapore và các khóa luyện thi ấy bằng GCE” O” Level, “A” Level cho Sinh viên tại Dimensions School of Higher Learning (City Campus).

Hơn hết chúng tôi cung cấp các khóa học từ Dự bị đại học, Cao Đẳng, Cao đẳng nâng cao, Đại Học và Thạc Sỹ các chuyên nghành Quản trị kinh doanh, Tài chính kế toán, Du lịch khách sạn…

Những Giải Thưởng và Chứng nhận minh chứng cho sự thành công về chất lượng Giáo dục của chúng tôi

–          Chứng Nhận EDU TRUST 4 năm của Hội Đồng Giáo Dục Tư Thục (CPE) liên tục đến ngày 8/02/2020)

–          Trường Học Chất Lượng Cao

–          Trường Học Dịch Vụ Cao

Chúng tôi có một đội ngũ đông đảo giáo viên full-time và part-time để giảng dạy cho các Sinh Viên. Trong một môi trường với nhiều Sinh Viên đến từ các nước, các em Sinh Viên sẽ học được nhiều nền Văn Hóa khác nhau và chia sẻ phương pháp học tập để đưa ra một phương pháp độc nhất và đa dạng để học tập. Dimensions đã lập ra Hội Đồng Học Thuật và Hội Đồng Thi Cử với những chuyên gia học thuật người nước ngoài, để đảm bảo Chất lượng và Tiêu chuẩn trong quy trình học thuật của chúng tôi. Đội ngũ Giáo Viên của chúng tôi được cấp phép bởi Academic Board và đăng ký với CPE và có ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy hoặc bằng cấp sau Đại học.

Các Văn Phòng đại diện của Dimensions ở các quốc gia Châu Á như Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam, Hàn Quốc và Malaysia sẽ thu hút nhiều Sinh Viên quốc tế đến học tại Dimensions. Các khóa học đa dạng của chúng tôi sẽ đáp ứng được yêu cầu và nguyện vọng của các bạn Sinh Viên Quốc Tế muốn cải thiện chuyên môn và có bằng cấp cao hơn để có nhiều cơ hội việc làm tốt hơn.

Trường dành học bổng cho các bạn sinh viên đăng ký năm 2016 như sau:

–          Học bổng lên đến 25% học phí cho chương trình: Dự bị, Đại học các chuyên nghành: Quản trị kinh doanh, Tài chính- Kế toán, Du lịch khách sạn và các chương trình cao đẳng nghề về Du lịch khách sạn. Đặc biệt học bổng lên tới 8000 SGD tương đương 130 triệu khi du học Thạc Sỹ: MBA, MBA project Management, MBA International Marketing, MBA sevice Management

–          Ngoài ra còn nhiều các khuyến học khác

Học phí và yêu cầu đầu vào: LINK