The Orme School – Arizona, Mỹ

1. Giới thiệu về trường

 

 

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Quy mô lớp học nhỏ chú trọng vào việc chương trình dự bị đại học trong khuôn viên độc đáo với nông trại và vùng gần núi giúp học sinh phát triển lối sống năng động. Các vườn cây, rau và nho được xây dựng gần trường, tạo điều kiện cho chương trình sản xuất thực phẩm bền vững.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Khuôn viên rộng 300 mẫu Anh của Orme School nằm trên một mảnh đất nông trại rộng hơn 26,000 mẫu Anh. Nơi đây có khu ký túc xá ngay trong khuôn viên trường, cơ sở thể thao, đấu trường cưỡi ngựa và làn đường dành cho xe đạp dài 100 dặm. Học sinh có thể sử dụng một trung tâm y tế hoạt động suốt 24 giờ, một nhà hàng độc đáo trong khuôn viên trường và các cơ sở vật chất khác như cung thiên văn và nhà xanh.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Ngoài các môn thể thao truyền thống như bóng bầu dục, bóng mềm và quần vợt, địa điểm của The Orme School cho phép trường phát triển một chương trình cưỡi ngựa xuất sắc.
Chương trình nghệ thuật đa dạng cung cấp các khóa học cổ điển như ban nhạc và Làm Niên giám cũng như các lựa chọn độc đáo hơn, như Lớp Lãnh đạo ngoài trời của họ. Học sinh cũng có thể tham gia Fine Arts Festival hàng năm.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
The Orme School đã giành được giải vô địch quốc gia về bơi lội, chạy việt dã, điền kinh phối hợp, quần vợt và cờ vua. Đội Toán học của trường đã đạt được một mùa giải 2017-18 bất bại và Nhóm Đố vui cũng đã được mời tham dự giải vô địch quốc gia.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Các ký túc xá, nơi học sinh quốc tế và học sinh bản địa sinh hoạt, có nhiều hoạt động như Ném đĩa Frisbee đêm thứ sáu và ngắm nhìn mesas – những cao nguyên biệt lập ở khu cao, được tìm thấy ở vùng khí hậu sa mạc. Một tòa nhà ký túc xá mới International House trong khuôn viên The Orme School được khai trương vào mùa thu 2018.

 

2. Chỉ số học thuật

 

_     Sĩ số học sinh: 138 học sinh (Trường dành cho nam và nữ). Tỷ lệ học sinh quốc tế là 50%

 

_     Cấp bằng Tú tài sau 1 năm

 

_     Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:3

 

_     Điểm SAT Trung bình: 1100

                         

_     Điểm ACT Trung bình:22

 

_     Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh 

 

3. Khóa học, thể thao và nghệ thuật

 

Thể thao

Bóng chày, Bóng rổ, Chạy việt dã, Cưỡi ngựa, Câu cá, Bóng bầu dục, Bóng bầu dục, Cưỡi ngựa, Thể thao Ngoài trời, Trượt tuyết bằng ván, Bóng mềm, Bơi lội, Quần vợt, Điền kinh Phối hợp, Bóng chuyền, Cử tạ

 

Nghệ thuật

Nghệ thuật 2D, Nghệ thuật 3D, Nghệ thuật, Kịch nghệ, Thiết kế Đồ họa, Nhiếp ảnh, Phòng thu Nghệ thuật

 

Âm nhạc

Âm nhạc Kỹ thuật số, Ghi-ta, Biên soạn nhạc

 

Các khóa học Nâng cao (AP, A-Levels)

Lịch sử Nghệ thuật, Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Hóa học, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Ngôn ngữ và Văn hóa Tây Ban Nha, Văn học và Văn hóa Tây Ban Nha, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Lịch sử Mỹ

 

Ngoại ngữ                   

Tiếng Tây Ban Nha

 

Câu lạc bộ và Hoạt động Ngoại khóa

Câu lạc bộ Cờ vua, Câu lạc bộ Lập trình, Làm vườn, Hoạt động ngoài trời, Rô-bốt và Cơ khí, Dịch vụ tình nguyện

 

4. Tổng chi phí:  $48,000 (~ 1.12 tỷ đồng)

Bao gồm học phí + sinh hoạt phí, chưa bao gồm phí bảo hiểm, đồng phục, sách vở.

 

 

5. Yêu cầu nhập học:


_     Khối lớp tại trường: 8, 9, 10, 11, 12

 

_     Độ tuổi chấp nhận: 12-19

 

_     Khác – Yêu cầu năng lực: Cung cấp chương trình hỗ trợ tiếng Anh ở mọi cấp độ; Chấp nhận học sinh nhập học lớp 12, nhưng yêu cầu cao hơn; Học sinh chỉ học một học kỳ không được vào khối 12

 

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677

0978974277
LIÊN HỆ