Tacoma School District, Washington, Mỹ

1. Giới thiệu về trường

 

THÔNG TIN VỀ QUẬN TRƯỜNG
Tacoma Public School District là quận trường lớn thứ ba ở tiểu bang Washington, dẫn đầu trong việc thí điểm các chương trình mới nhất và thực hiện các ý tưởng sáng tạo và tư duy tiến bộ. Các trường trung học của quận trường Tacoma cung cấp chương trình giảng dạy học thuật xuất sắc và các chương trình ngoại khóa và thể thao độc đáo, đa dạng, bao gồm Chương trình tú tài quốc tế (IB) uy tín và 7 khóa học ngoại ngữ. Trường có nhiều lựa chọn đáp ứng mọi sở thích của học sinh.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Khuôn viên của từng trường học đều có những nét riêng để đáp nhu cầu của các học sinh theo học, với những cập nhật và hiện đại hóa thường xuyên. Tất cả các trường trung học tại quận trường Tacoma đều có cơ sở thể thao riêng và các tòa nhà học thuật khác nhau.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Tất cả các trường đều cung cấp nhiều môn thể thao, câu lạc bộ và các khóa học nghệ thuật. Wilson High School có Chương trình thể thao toàn diện thành công nhất trong các trường công lập tại quận trường Tacoma, trong khi Stadium High School thì có khoa Nghệ thuật lớn nhất. Chương trình thổi thủy tinh Hilltop Artists in Residence được công nhận trên toàn quốc, Và đây chỉ là một ví dụ về cách các trường công lập tại quận trường Tacoma sáng tạo chương trình học cho học sinh.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Tacoma, Washington là một thành phố cảng xinh đẹp, cỡ trung tọa lạc tại Pugent Sound, chỉ cách Seattle 40 phút về phía Nam. Với nhiều địa điểm văn hóa, giải trí, ăn uống, thể thao và giải trí cho gần 200,000 cư dân thưởng thức, Tacoma là sự pha trộn hoàn hảo của môi trường tự nhiên và cuộc sống đô thị.

VỊ TRÍ
Tacoma cách Seattle 40 phút về phía Nam và được bao quanh bởi đường bờ biển phía Tây xinh đẹp. Tacoma là thành phố lớn thứ ba ở tiểu bang Washington, và có nhiều địa điểm vui chơi văn hóa, mua sắm hoặc thể thao.

 

 

2. Chỉ số học thuật

 

_     Sĩ số học sinh: 1300  học sinh (Trường dành cho nam và nữ). 

 

_     Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:20

 

_     Điểm SAT Trung bình: 1112

 

_     Điểm ACT Trung bình:24

 

_     Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh 

 

3. Khóa học, thể thao và nghệ thuật

 

Thể thao

Bóng chày, Bóng rổ, Bóng ném Bowling, Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Đánh gôn, Bóng đá, Bóng mềm, Bơi lội, Quần vợt, Điền kinh Phối hợp, Bóng chuyền, Bóng nước, Đấu vật

 

Nghệ thuật

Nghệ thuật 3D, Làm gốm sứ, Biên soạn vũ đạo, Kịch nghệ, Vẽ và Tô màu, Nghệ thuật làm Thủy tinh, Tô màu, Nhiếp ảnh, Phòng thu Nghệ thuật: Thiết kế 2D

 

Âm nhạc

Ban nhạc, Dàn hợp ca, Dàn nhạc hòa tấu

 

Các khóa học Nâng cao (AP, A-Levels)

Lịch sử Nghệ thuật, Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Hóa học, Nguyên lý Khoa học Máy tính, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Khoa học Môi trường, Địa lý Nhân văn, Vật lý 1, Tâm lý học, Số liệu thống kê, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Lịch sử Mỹ, Lịch sử Thế giới

 

Ngoại ngữ                   

Tiếng Pháp, Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Nga, Tiếng Tây Ban Nha

 

Câu lạc bộ và Hoạt động Ngoại khóa

Hội Ân xá Quốc tế, Câu lạc bộ Truyện tranh Anime, Câu lạc bộ Cờ vua, Câu lạc bộ Câu cá, Câu lạc bộ Tiếng Pháp, Những nhà lãnh đạo doanh nghiệp tương lai của Mỹ (FBLA), Câu lạc bộ Tiếng Đức, Môi trường sống cho Nhân loại, Câu lạc bộ Key, Cuộc thi Kiến thức, Nhóm Toán học, Mô hình giả lập, Hội danh dự quốc gia, Câu lạc bộ Tiếng Nga, Câu lạc bộ Tiếng Tây Ban Nha, Ủy ban đời sống học sinh

 

 

4. Học phí học tập:  $25,450 (~ 590 triệu đồng)

 

5. Yêu cầu nhập học:


_     Khối lớp tại trường: 9, 10, 11, 12

 

_     Độ tuổi chấp nhận: Tối đa 18 tuổi

 

_     Yêu cầu ELTiS:215

 

_     Yêu cầu TOEFL: 50

 

_     Khác – Yêu cầu năng lực: Học sinh sẽ nhận thông tin nhà bản xứ trước khi được nhận vào trường. Sẽ không chấp nhận những học sinh đã tốt nghiệp hoặc đã hoàn thành 4 năm Trung học.

 

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677

0978974277
LIÊN HỆ