Stoneleigh-Burnham School – Massachusetts, Mỹ

1. Giới thiệu về trường

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Stoneleigh-Burnham School nằm trên mảnh đất rộng 100 mẫu Anh ở trung tâm vùng đất New England. Trường được công nhận trên toàn quốc là trường nữ sinh duy nhất của New England cung cấp Chương trình Tú tài Quốc tế IB uy tín.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Stoneleigh-Burnham School có mạng lưới internet cùng trung tâm khoa học mới, các studio khiêu vũ, cơ sở vật chất thể thao và phòng trưng bày nghệ thuật. Trường còn có trung tâm cưỡi ngựa mới được cải tạo và mở rộng có các đường chạy trong nhà và ngoài trời để học sinh có thể sử dụng quanh năm, chuồng ngựa và phòng xem có hệ thống sưởi, một đường mòn rộng khắp khuôn viên rộng 100 mẫu và Sân Derby.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Học sinh có thể tận dụng lợi thế của vị trí New England bằng cách tham gia vào đội trượt tuyết hoặc trượt băng nghệ thuật của trường. Chương trình cưỡi ngựa hợp tác với trường Smith College, giúp học sinh tiếp cận với sự hướng dẫn và cơ sở vật chất tốt nhất.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Stoneleigh-Burnham là trường trung học duy nhất ở Mỹ cung cấp Chứng nhận của Hiệp hội Ngựa Anh – British Horse Society Certification, và là nhà vô địch đua ngựa quốc gia 4 lần. Mười ba học sinh đã được xếp hạng là World Competitors trong Môn tranh luận và thuyết trình trước công chúng.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Học sinh được ở phòng đơn hoặc phòng đôi trong tòa nhà chính của trường. Các em được dành những ngày cuối tuần để tham gia vào các hoạt động như đến các nhà hàng địa phương, các chuyến đi trong ngày ở Boston hoặc thành phố New York, các khu nghỉ mát trượt tuyết ở miền bắc Vermont và hơn thế nữa.

2. Chỉ số học thuật

_     Sĩ số học sinh: 150 học sinh (Trường dành cho nam và nữ)

_     Tỷ lệ học sinh quốc tế là 33%

_     Cấp bằng Tú tài sau 1 năm