Schaumburg Christian School – Schaumburg, Bang Illinois

Schaumburg Christian School là một trường trung học tư thục nổi tiếng trong cộng đồng về chất lượng đào tạo xuất sắc và hiện là trường tư lớn nhất tại khu vực hành chính của hạt Cook tại hiệp hội Các trường Cơ Đốc giáo tại bang Illinois. Trường cung cấp cho học sinh các khóa học đa dạng và cấp độ cũng như về nội dung đào tạo gồm các khóa học sinh giỏi, chương trình nâng cao, chương trình học lấy tín chỉ đại học. Học sinh của SCS luôn đạt điểm cao trên mức trung bình của cả nước ở các bài kiểm tra tiêu chuẩn quốc gia và thi tuyển tại các trường đại học.

Schaumburg Christian là trường tư thục bán trú nhận học sinh quốc tế từ lớp 9-12, và chỉ cách trung tâm Chicago 30 phút. Chương trình học thuật của trường giúp học sinh được trang bị tốt nhất khi vào đại học với nhiều lớp chuyên, môn nâng cao (AP), các khóa lấy tín chỉ kép.

Môi trường sống

Dân số: 74.224 người

• Phía tây bắc Chicago, cách 45 phút

• Thời tiết: Mùa hạ/ Mùa thu: Ấm và ôn hoà

Mùa đông/Mùa xuân: Mát và ẩm

Thông tin về trường

Năm thành lập: 1971

Số lượng học sinh: 1034

Tỷ lệ giáo viên/học sinh: 1/11

Chương trình tiếng Anh ESL: Có

Chương trình Tú tài quốc tế: Không

Cấp bằng tốt nghiệp: Có

Ngoại ngữ: tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ả rập, tiếng Hy lạp, tiếng Do thái.

Tỷ lệ chấp nhận vào đại học: 98%

Nghệ thuật: Ban nhạc, Hợp ca, Kịch và diễn thuyết, Đồng diễn tiếng chuông, Dàn giao hưởng, Dạy kèm, Giao hưởng bộ dây.

Thể thao

Nam:

Mùa thu: Chạy việt dã, Bóng đá

Mùa đông: Bóng rổ

Mùa xuân: Bóng chày, Thể thao tổng hợp chạy, nhảy, ném

Nữ:

Mùa thu: Chạy việt dã, Bóng đá

Mùa đông: Bóng rổ, Thể thao cổ vũ

Mùa xuân: Bóng đá, Bơi lội, Thể thao tổng hợp, chạy, nhảy, ném

Các môn học nâng cao (AP)

Giải tích AB, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Vật lý, Lịch sử nước Mỹ, Lịch sử thế giới.

Hoạt động ngoại khóa và các câu lạc bộ

Cầu lông, Bóng chày, Bóng rổ, Võ thuật, Bóng bàn, Bóng đá, Bơi lội, Tennis, Bóng chuyền

Danh sách các trường Đại học chấp nhận học sinh của trường:

Arizona State University, Aurora University, Baylor University, Boston College, Bowdoin College, Brandeis University, California Baptist College, College of DuPage, Columbia University, Cornell University, DePaul University, DeVry University, Drexel University, Harper College, Hawaii Pacific College, Illinois Institute of Technology, Indiana University, Iowa State University, Liberty University, Loyola University, New York University, Northeastern University, Ohio State University, Pratt Institute, Purdue University, San Diego State University, Syracuse University, Temple University, Trinity Christian College, University of Alabama, University of Illinois, University of Massachusetts, University of Pennsylvania, Vanderbilt University, Westminster College, Wheaton College

Các kỳ học

• Kỳ mùa Thu khai giảng: Cuối tháng 8

• Kỳ mùa Thu kết thúc: Giữa tháng 12

• Kỳ mùa Xuân khai giảng: Đầu tháng 1

• Kỳ mùa Xuân kết thúc: Cuối tháng 6

Học phí: $28,950/năm

Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.

Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.