Oakwood Friends School – New York, Mỹ

1. Giới thiệu về trường

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG
Oakwood Friends School là trường nội trú lâu đời nhất của bang New York. Oakwood có tôn giáo theo phái Tín hữu, tập trung vào những giá trị của hòa bình, toàn vẹn, bình đẳng, cộng đồng và sự thẳng thắn. Oakwood, được thành lập vào năm 1796, cung cấp một nền giáo dục dự bị đại học đầy thách thức cho học sinh thông qua các khóa học nâng cao AP, các đội thể thao liên trường, các lớp nghệ thuật và các chương trình đặc biệt như rô-bốtt và kỹ thuật.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Khuôn viên của Oakwood Friends bao gồm môt thư viện, phòng thu nghệ thuật, xưởng làm gốm, phòng tối rửa ảnh, nhà hát, phòng âm nhạc, phòng tập thể dục, các sân bóng đá, sân bóng chày, sân bóng mềm và 4 sân quần vợt.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Nhà trường luôn tìm cách đem đến cho các học sinh cơ hội tham gia vào các đội và câu lạc bộ trong môn trượt tuyết và ném đĩa Frisbee. Oakwood rất tự hào về học sinh của mình cũng như những tác phẩm các bạn đã tạo ra trong các lớp mỹ thuật. Với các lớp thiết kế các tác phẩm sân khấu, nghệ thuật và ban nhạc, học sinh sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện tính sáng tạo của mình.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG CỦA HỌC SINH
Mỗi học sinh sẽ có một bạn cùng phòng trong ký túc xá, được sử dụng nhà bếp, 2 phòng chờ, 1 ti-vi, điện thoại và phòng máy tính có sẵn trong mỗi tòa nhà. Khu ký túc xá cũng có sẵn đường truyền internet, khu giặt là và máy sấy.

2. Chỉ số học thuật

_     Sĩ số học sinh: 155 học sinh (Trường dành cho nam và nữ)

_     Tỷ lệ học sinh quốc tế là 24%

_     Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:6