Mt. Hope High School – Rhode Island, Mỹ

1. Giới thiệu về trường

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG

Cách thủ phủ Providence của Rhode Island 30 phút lái xe (quê hương của Ivy League Brown University) và các bãi biển xinh đẹp chỉ 6 phút, Mt. Hope High School of Bristol là một trường công lập Mỹ dành cho học sinh lớp 9-12. Nơi đây cung cấp cho học sinh một loạt các khóa học bao gồm hơn 15 khóa Nâng cao AP, hơn 20 lớp nghệ thuật khác nhau và 60 hoạt động ngoại khóa thú vị. Trường cũng hợp tác với các trường cao đẳng địa phương trong các chương trình cho phép học sinh nhận tín chỉ kép.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Được bao quanh bởi những lùm cây, khuôn viên rộng 42 mẫu Anh của trường có phòng tập thể dục, sáu sân tennis, sân bóng đá/điền kinh và sân vận động, sân bóng chày và thư viện với trung tâm truyền thông kỹ thuật số.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
“Huskies” (tên gọi những học sinh học tại ngôi trường này) tự hào về danh tiếng về thể thao của họ. Các nam sinh trung học tại trường rất tự hào với chức vô địch trong các cuộc thi liên trường và tiểu bang trong môn bóng đá, bóng rổ, bơi lội và bóng vợt. Còn các nữ sinh cũng đã giành được các danh hiệu trong môn bóng đá, bóng vợt, điền kinh trong nhà, quần vợt và bóng mềm. Khoa âm nhạc từng đoạt giải thưởng của trường có một ban nhạc diễu hành xuất sắc, cũng như các ban nhạc jazz, hòa nhạc và giao hưởng. Husky News Network là một chương trình truyền hình buổi sáng trực tiếp được sản xuất và phát sóng do các học sinh điều hành.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Mt. Hope High School được vinh danh là 2014 Rhode Island Department of Education Commended School Award và được xếp hạng thứ năm trong danh sách các trường trung học tốt nhất tại Rhode Island.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Thị trấn Bristol là một khu danh lam thắng cảnh với rất nhiều công viên và bãi biển. Chỉ mất 1 giờ và 30 phút đi xe lửa từ Boston và 4,5 giờ từ thành phố New York để đến được đây. Aside cũng có nhiều di tích lịch sử như Newport Mansions và Fort Adams. Trên hết, bầu không khí thị trấn nhỏ mang đến cho các học sinh quốc tế một cảm giác đặc biệt về cuộc sống Anh-Mỹ truyền thống.

2. Chỉ số học thuật

_     Sĩ số học sinh: 910 học sinh (Trường dành cho nam và nữ).

_     Cấp bằng Tú tài sau 1 năm

_     Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:16

_     Điểm SAT Trung bình: 1160

3. Khóa học, thể thao và nghệ thuật