Maynard High School – Massachusetts, Mỹ

1. Giới thiệu về trường

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Maynard High School là một trường trung học phổ thông bốn năm thuộc những trường tốt hàng đầu của nước Mỹ, tuyển sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Với các lớp học có sĩ số ít, học sinh có thể nhận được sự quan tâm và hỗ trợ trực tiếp từ giáo viên khi các em cần. Maynard High School tự hào về chương trình giảng dạy đa dạng và các hoạt động ngoại khóa thu hút các học sinh quốc tế tiềm năng từ khắp nơi trên thế giới mỗi năm. Học sinh có thể đảm nhận vai trò lãnh đạo trong một số môn thể thao hoặc hoạt động trong khi đạt được các kỹ năng học tập và xã hội cùng với kiến ​​thức vô giá về công nghệ hiện đại.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Quận trường gần đây đã đầu tư xây dựng một tòa nhà mới với 34 phòng học. Cơ sở vật chất mới bao gồm một nhà ăn với nhà bếp, khán phòng, phòng tập thể dục, nghệ thuật, âm nhạc, lớp học công nghệ dạy nghề, đài phát thanh/TV và khu phức hợp thể thao hiện đại.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Các vận động viên của Maynard High School nắm vai trò lãnh đạo trong giải đấu Midland-Wachusett, từ các chương trình thanh thiếu niên đến các môn thể thao đối kháng – varsity. Maynard cũng khuyến khích học sinh tận dụng các cơ hội nghệ thuật có sẵn tại trường.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Maynard là một thị trấn ngoại ô yên bình với khoảng 10,000 cư dân nằm ở hạt Middlesex, Massachusetts. Học sinh quốc tế sẽ được chào đón trong cộng đồng thân thiện này với các khu phố yên tĩnh và lối sống tự do. Nơi đây chỉ cách trung tâm thành phố Boston 40 phút lái xe.

2. Chỉ số học thuật

_     Sĩ số học sinh: 375 học sinh (Trường dành cho nam và nữ).

_     Cấp bằng Tú tài sau 1 năm

_     Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:13

_     Điểm SAT Trung bình: 1220

_     Điểm ACT Trung bình:25